5 สินค้าใหม่ Razer น่าสนใจ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จัก

9 เม.ย. 2564

5 สินค้าใหม่ Razer น่าสนใจ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จัก

แม้ว่า Razer อาจจะเคยเป็นที่รู้จักในชื่อของแบรนด์เกมมิ่งเกียร์อันดับ 1 ของโลกมาก่อน แต่ในปัจจุบันหลาย ๆ คนอาจจะติดภาพ Razer ที่กลายเป็น Xiaomi อเมริกาที่มีการออกสินค้าที่หลากหลายและจับฉ่ายมากขึ้น ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ซึ่งในวันนี้ทาง Mercular จะขอหยิบเอาสินค้าที่คุณอาจจะไม่คิดมาก่อนว่า Razer จะทำออกมาขายมาให้ทำความรู้จักกัน

1. Razer Reusable Straw

หลอดดูดน้ำ Razer

Mercular เคยพูดถึงเจ้าหลอดรักษ์โลกนี้ไปแล้วสั้น ๆ บนหน้าเพจเฟสบุค แต่สำหรับบางคนที่อาจจะไม่รู้จักหรือไม่ทันอ่าน เราขอหยิบมายืนยันอีกทีว่านี่ไม่ใช่มุก April fool แต่อย่างใด แต่เจ้าหลอดน้ำสแตนเลส มูลค่า 620 บาทนี้เป็นของจริง โดยอยู่ในไลน์สินค้า Go Green หรือกลุ่มสินค้าใหม่ Razer ในหมวดรักโลกที่ทางแบรนด์จะนำเอากำไรส่วนหนึ่งไปลงทุนเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

2. Razer Sneki Snek

ตุ๊กตางู Razer

สำหรับเจ้าตุ๊กตามาสคอต Razer ตัวนี้ เป็นอีก 1 สินค้าใหม่ Razer ที่ทุก ๆ 1 ตัว Razer จะให้งบสนับสนุนเพื่อปกป้อง และดูแลรักษาต้นไม้เพิพ่ม 10 ต้น ในพื้นที่ ที่ถูกกำหนดเอาไว้ ซึ่งกระจายไปทั่วโลก นอกจากนั้นเมื่อยอดช่วยเหลือถึงจำนวนที่ตั้งเป้าไว้ก็จะเป็นการเปิดไลน์สินค้าใหม่ ๆ ให้กับตัว Sneki Snek ด้วย โดยในปัจจุบัน Milestone แรกของแคมเปญนี้ก็สำเร็จไปแล้วเรียบร้อย และมีการขยายไลน์ออกมาเป็นหมอนหนุนหัวสำหรับเก้าอี้รถยนต์ และเก้าอี้เกมมิ่งออกมา

3. Razer Face Mask

หน้ากากอนามัย Razer

ต่อจากเทรนด์รักโลกเราก็มาต่อที่เทรนด์ปัจจุบันกับชีวิต New Normal บนสินค้า Razer Fashion ที่มีการคว้าโอกาสในช่วง Covid-19 นี้สำหรับการแตกไลน์สินค้าใหม่ออกมาเช่นกัน หนึ่งในนั้นก็คือไลน์สินค้าหน้ากากอนามัยสินค้าใหม่ Razer ที่ทางแบรนด์ถึงขั้นเปลี่ยนโรงงานของตัวเอง มาช่วยผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อเร่งแจกจ่ายให้กับลูกค้าของตัวเอง ก่อนที่จะเริ่มพัฒนาในเรื่องของดีไซน์และเอาเข้าไปผูกกับอัตลักษณ์ของตัวแบรนด์ อาทิ Razer Hazel ที่เป็นหน้ากากกันฝุ่นพร้อมไฟ RGB ที่มาพร้อมกับสเปคที่สามารถกรองฝุ่นละอองละเอียดระดับ PM 2.5 ได้สบาย และสามารถฆ่าเชื้อได้ในตัว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งสายแฟชั่น และการใช้งานเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง 

4. Razer Bags

กระเป๋า Razer

อีก 1 ไอเทม Razer ที่ปังปุริเย่สุด ๆ จากแบรนด์งูเขียว ที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้จักแต่ใครจะไปรู้ว่า กระเป๋าเป้ Razer นั้นถูกผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องและในปัจจุบันมีให้เลือกซื้อถึง 6 ดีไซน์ ! โดยการออกแบบจัดว่าคลอบคลุมทั้งสาย Street Fashion, Life Style ไปจนถึง Adventure ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความทนทานผิดกับสินค้าอื่น ๆ ของทางแบรนด์ น่าเสียดายเพียงอย่างเดียวที่ไม่มีไฟ RGB ติดมาให้ 

5. Razer Fashion

Razer Fashion Collab

แต่ใครจะไปรู้ว่าไอเทมที่ฮอตฮิตที่สุดของ Razer ในขณะนี้จะเป็นเสื้อแฟชั่นสไตล์ Street ที่ทำออกมาได้เท่บาดใจเกินใครเพื่อน นอกจากนั้นล่าสุดยังมีการจับมือ Collab กับแบรนด์อย่าง A BATHING APE และ Emblem ดึงเอาลวดลาย CI ของแบรนด์ มาเสนอในรูปแบบใหม่ ๆ จนสินค้าขายดีหมดตลาดในเวลาอันไม่นาน ชนิดแทบไม่มีของเหลือมาถึงไทยด้วยซ้ำ สำหรับแฟน ๆ ถ้าอยากจะเปิดไลน์ขยายไปสายแฟชั่น ก็เก็บเงินหมื่นเอาไว้ให้ดีเพราะไม่นานนี้น่าจะมีข่าวเกี่ยวกับการ Collab ใหม่ของ Razer Appeal ให้ได้ชมอย่างแน่นอน

Razer Fashion item

เป็นอย่างไรบ้างครั้บกับสินค้าทั้ง 5 ชุดของ Razer ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จักมากก่อนที่เราพาไปให้ทุกท่านรับชมกันในวันนี้ แต่อย่างไรก็ตามครับแม้ว่าจะมีการแตกไลน์ออกไปในทาง Trends and Fashion กว้างแค่ไหนก็ตาม แต่ Razer ยังคงเป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่อง Gaming Gear อยู่เหมือนเคย โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปทำความรู้จักกับสินค้าได้ภายในเว็บเราเลยครับ.

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2