มินิรีวิว AfterShokz OpenComm

17 มี.ค. 2564

มินิรีวิว AfterShokz OpenComm

หูฟัง Bone Conduction Call Center ตัวแรกของโลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนแบบที่ใครเห็นก็รู้ว่ามาจากแบรนด์นี้แน่นอน รวมถึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกที่พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับแบรนด์ AfterShokz เจ้าของหูฟัง Categories อย่าง Bone Condution หรือก็คือการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นที่กระดูกแก้มนั่นเอง ซึ่งข้อดีคือการเป็นหูฟังไร้สายที่ไม่ต้องยัดเข้าไปในหู นั่นจึงทำให้ไม่เกิดอาการล้าหูแม้จะใส่เป็นเวลานานก็ตาม และล่าสุดกับการก้าวไปอีกขั้นกับการออกสินค้า หูฟังไร้สาย ประเภทใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องทำงานและสวมใส่หูฟังเป็นเวลานานๆ นั่นก็คือ หูฟัง Call Center ที่ปกติจะเป็นหูฟังแบบคาดหัวพร้อมไมค์ยื่นออกมา กับหูฟังรุ่น AfterShokz OpenComm กับการเปิดตัวออกมาถูกจังหวะมากๆ ในช่วงที่คนต้องทำงานที่บ้าน Work from Home ประชุมผ่าน Zoom และมองหาหูฟังพร้อมไมค์ที่รับเสียงได้อย่างคมชัด ที่มาพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นคือคล้องบนหูแล้วอ้อมไปด้านหลังไม่ต้องคาดขึ้นไปให้หนักศีรษะ ในขณะที่ท่อส่งเสียงจะแปะอยู่ที่แก้ม และพิเศษด้วยไมโครโฟนที่ยื่นยาวออกมาจ่อบริเวณปากสำหรับรับเสียงพูดให้คมชัดมากที่สุดนั่นเอง โดยภายในจะมีฟังก์ชันใดที่เด่น และน่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันครับ

มินิรีวิว AfterShokz OpenComm ราคา

ใส่สบายพร้อมไมโครโฟน Boom ตัดเสียงแทรกได้

จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือส่วนของการสวมใส่ที่เป็นแบบ Bone Conduction นั่นเอง ที่เมื่อไม่ต้องยัดเข้าไปในช่องหูจึงทำให้ใส่เท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกล้าหรืออัดอัดหู รวมถึงการออกแบบให้พาดผ่านใบหูและคล้องหลังศีรษะได้อย่างพอดี ทำให้ตัวสินค้าไม่เกิดอาการกดทับหรือทำให้รู้สึกรำคาญแต่อย่างใดนั่นเอง รวมถึงส่วนของไมโครโฟนที่เป็นไมค์ Boom ที่สามารถปรับให้พอกับบริเวณปากได้เพื่อการรับเสียงได้คมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงแทรกที่ทำให้สามารถตัดเสียงรอบข้างอันไม่พึงประสงค์ออกไป เหลือเพียงแค่เสียงพูดและสนทนาที่มีความคมชัด นั่นจึงทำให้สามารถสนทนาได้อย่างชัดเจน ไม่พลาดทุกการติดต่อนั่นเอง

มินิรีวิว AfterShokz OpenComm ซื้อ

ฟังก์ชันเด่นของสินค้า AfterShokz ก็มีให้อย่างครบถ้วน

ด้านฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ก็ยังคงมาตรฐานของแบรนด์และไม่ทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการเชื่อมต่อที่ใช้เป็น Bluetooth 5.0 ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง ไม่มีอาการกระตุก หรือสัญญาณหลุดมากวนใจ สวมใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 จะออกกำลังกายจนเหงื่อชุ่มหรือจะวางทิ้งไว้ให้ฝุ่นเกาะก็ไม่มีปัญหาใดๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 16 ชั่วโมงโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น รวมถึงยังสามารถวาง Standby เอาไว้ได้นาน 14 วันอีกด้วย รวมไปถึงส่วนของวัสดุที่มีความทนทานสูงเพราะเลือกใช้เป็นกรอบ Titanium ที่นอกจากจะดูเท่น่าใช้งานแล้วยังมีความคงทนแข็งแรงอีกด้วย ที่สามารถยังควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มแบบ Multi-Function ที่อยู่บนตัว งานนี้คนที่ Work from home และชื่นชอบสินค้าของ AfterShokz บอกเลยว่าห้ามพลาดรุ่นนี้ครับ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $159.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2