มินิรีวิว Anker Magnetic Wireless Charger

12 ม.ค. 2564

มินิรีวิว Anker Magnetic Wireless Charger

Anker แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือชื่อดัง ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2021 โดยเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในกลุ่ม Magnetic Series ซึ่งหนึ่งในนั้นประกอบไปด้วย แท่นชาร์จแบบไร้สายที่มาในรูปแบบ MagSafe ในชื่อว่า Anker Magnetic Wireless Charger ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับ iPhone 12 โดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ให้กำลังไฟสูงสุด 7.5W พร้อมสายความยาว 5 ฟุต ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก โดยมีราคาอยู่ที่ $21.99 (ประมาณ 660 บาท) พร้อมจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมกราคมเป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ Amazon

Anker Magnetic Wireless Charger รีวิว

โดยแท่นชาร์จแบตเตอรี่จาก Anker รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 12 ซีรี่ส์ล่าสุด ได้ครบทุกรุ่น ตัวอุปกรณ์มีความหนาเพียงแค่ 0.3 นิ้วเท่านั้น ซึ่งจุดเด่นของการชาร์จแบบ MagSafe คือ เป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย Anker Magnetic Wireless Charger จึงช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถชาร์จไปเล่นไปได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง 


ตัวอุปกรณ์นั้นสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 7.5W แต่ต้องใช้งานร่วมกับ iPhone 12 Series เท่านั้น ติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยรักษาความปลอดภัยขณะชาร์จไว้อย่างครบครัน ทั้งการตรวจจับวัตถุแปลกปลอม, การควบคุมอุณหภูมิของอุปกรณ์ เป็นต้น มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวก มาพร้อมกับสายเคเบิ้ล USB-C ความยาว 5 ฟุต หรือ 1.5 เมตร เรียกได้ว่าเป็นความยาวที่กำลังดีเลยทีเดียว

Anker Magnetic Wireless Charger ราคา

จะเห็นได้ว่า Anker Magnetic Wireless Charger มีราคาที่ถูกกว่าแท่นชาร์จจาก Apple ถึงเท่าตัวเลยทีเดียว โดยปกติแล้วของแอปเปิ้ลจะมีราคาอยู่ที่ 1,490 บาท แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือให้กำลังไฟสูงสุด 15W มากกว่าในอุปกรณ์รุ่นนี้ถึง 2 เท่า เช่นเดียวกัน แต่ทั้งหมดก็ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ น่าใช้งานทั้งคู่ สุดท้ายนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานแล้วครับ ว่าเหมาะสมกับการใช้งานอุปกรณ์ใดมากกว่ากัน ซึ่งถ้าหากทราบวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยเมื่อไหร่ เว็บไซต์ Mercular.com จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2