มินิรีวิว Anker Soundcore Life 2

10 พ.ย. 2563

มินิรีวิว Anker Soundcore Life 2

หูฟังตัดเสียงรบกวนในราคาที่คุ้มค่าแบบสุดๆ

หากพูดถึงแบรนด์ที่มีสินค้าครอบคลุมหลากหลาย Categories และสินค้าล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยมีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในราคาที่เป็นกันเอง เชื่อว่าหลายๆ คนย่อมต้องนึกถึงแบรนด์ Anker กันอย่างแน่นอน โดยมีสินค้าเด่นๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สาย, ลำโพงไร้สาย, แบตเตอรี่สำรอง, สายชาร์จ ไปจนถึง Projector ฉายภาพแบบพกพาพร้อมลำโพงในตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่เป็น หูฟังครอบหูไร้สายตัดเสียงรบกวน กับรุ่น Anker Soundcore Life 2 ที่ต้องบอกเลยว่าน่าจับตาแบบสุดๆ ด้วยความสามารถและฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบอัดแน่น รูปทรงที่ดูเท่และถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้อย่างสบายศีรษะ การตัดเสียงที่ทำได้เงียบถูกใจคนชอบความเงียบแน่นอน ที่สำคัญคือราคาที่เป็นมิตรกับผู้ซื้อยิ่งทำให้น่าจับจองเป็นเจ้าของมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยจะมีจุดเด่นตรงไหน และทำอะไรได้บ้างนั้น มาดูกันครับ

Anker Soundcore Life 2 ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม เกินราคา

จุดเด่นของรุ่นนี้ที่ต้องกล่าวถึงเป็นอย่างแรกเลยนั่นก็คือส่วนของการตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancelling) ที่ทำได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยังขับเสียงเพลงที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยคุณภาพเสียงแบบ Hi-Res อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะอยู่ในที่ๆ มีเสียงดังหรือพลุกพล่านมากแค่ไหนก็ตามตัวหูฟังจะช่วยตัดเสียงรบกวนออกไปให้เหลือแต่ความเงียบและเสียงเพลงระดับ Hi-Res อันไพเราะเท่านั้น และยังมาพร้อมไมโครโฟนที่นอกจากจะทำหน้าที่รับเสียงภายนอกสำหัรบประมวลผลและตัดเสียงรบกวน ANC แล้ว ยังมาพร้อมไมค์สำหรับรับสายสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดี ไม่พลาดในทุกการติดต่อ ส่วนของสเปคเสียงนั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะเลือกใช้ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึงข้างละ 40 มิลลิเมตร ทำหน้าที่ขับเสียงออกมาอย่างครบถ้วนในทุกย่านเสียงโดยเฉพาะในเรื่องของความเคลียร์ ใส และรายละเอียดเสียงที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและฟังสนุกอย่างแน่นอน

Anker Soundcore Life 2 ขายดี

สวมใส่สบาย พร้อมแบตเตอรี่อยู่ได้ตลอดวัน

ส่วนของการออกแบบก็ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์นั้นคิดค้นมาเป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นคือเป็น Over-Ear Headphone ที่เพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมอย่าง Memory-Foam ที่บริเวณ Earcup ทั้ง 2 ข้างซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถซึมซับแรงกดทับได้เป็นอย่างดี และยังสามารถคืนรูปได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยหุ่มด้วยหนังผิวสัมผัสนุ่มลื่นก็ยิ่งช่วยทำให้ขณะสวมใส่นั้นรู้สึกเย็นสบายหู รวมถึงส่วนของ Headband ที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักกสรีระศาสตร์ ทำให้สวมใส่ได้ยาวๆ ตลอดวันโดยที่ไม่รู้สึกล้าหรืออึดอัด พร้อมด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่ให้มาแบบจัดเต็ม ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเมื่อเปิดทำงาน ANC และใช้งานแบบไร้สาย เรียกได้ว่าอยู่ได้ตลอดวันสบายๆ หรือจะใช้แบบเสียบสาย AUX/3.5 mm. ก็สามารถใช้งานระบบตัดเสียง ANC ได้ยาวถึง 60 ชั่วโมงเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าแบตฯ อึกสุดๆ พกไปด้วยยาวๆ จนลืมชาร์จกันไปเลย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $60 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2