มินิรีวิว Anker Soundcore Life P3

24 มิ.ย. 2564

มินิรีวิว Anker Soundcore Life P3

กลับมาใหม่พร้อมสีสันสดใส และฟังก์ชันจัดเต็ม

สำหรับแบรนด์ Anker ต้องยอมรับเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ครบเครื่อง มีสินค้าให้เลือกมากมายทั้ง Categories อุปกรณ์โทรศัพท์, ลำโพงไร้สาย ไปจนถึงหูฟังไร้สาย True Wireless ที่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่องของราคาที่คุ้มค่าเข้าถึงง่ายจับจองเป็นเจ้าของได้สะดวก ฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กทั้งการเชื่อมต่อและอื่นๆ รวมไปถึงแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกแนวในระดับที่ไม่แพ้แบรนด์อันดับต้นๆ ในตลาด ทำให้แบรนด์ หูฟัง Anker ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่นั่นคือ หูฟังไร้สาย True Wireless กับรุ่น Anker Soundcore Life P3 ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สเปคภายในที่ให้มาแบบจัดเต็ม และยังโดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่นอกจากจะดูเท่ล้ำสมัยแล้วยังเน้นในเรื่องของสีสันที่สดใสเข้ากับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เป็นได้ทั้งหูฟังสำหรับใช้งานฟังเพลง, สนทนาโทรศัพท์ หรือจะเป็นเครื่องประดับตกแต่งก็ยังได้เช่นกัน โดยรุ่นนี้จะทำอะไรได้บ้างและน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยครับ

Anker Soundcore Life P3 ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยมหลากหลาย Mode

Anker Soundcore Life P3 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่เปิดตัวมาพร้อมสีสันสดใสให้เลือกถึง 5 สีประกอบไปด้วยสีฟ้า Sky Blue, สีแดง Coral Red, สีขาว Oat White, สีดำ Classic Black และสีน้ำเงิน Navy Blue มาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวนที่มีหลากหลายโหมดให้เลือก และสามารถตัดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม ทำงานร่วมกับไมโครโฟนที่ให้มามากถึง 6 ตัว ทำหน้าที่ทั้งการตัดเสียงรบกวน, รับเสียงจากภายนอกในโหมด Transparency และ รับเสียงสนทนาขณะสนทนาโทรศัพท์ซึ่งบอกได้เลยว่ารับเสียงได้คมชัดมากๆ ไม่พลาดในทุกการติดต่ออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมาย โดยเฉพาะการใช้งานร่วมกับ App Soundcore ที่ช่วยให้สามารถตั้งค่าการใช้งานได้อย่างหลากหลายและอิสระ เช่น การปรับแนวเสียงหรือ EQ, เพิ่ม/ลดเบส Bass Up หรือใช้ในการตามหาหูฟังเป็นต้น

Anker Soundcore Life P3 เสียงดี

แบตเตอรี่สุดอึด รองรับการชาร์จไร้สาย

ด้านฟังก์ชันเด่นๆ ยังมีอีกมากมายโดยเฉพาะฟังก์ชันหลักที่ตอบโจทย์การใช้งานประจำวันเช่น แบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจัดเต็ม ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 35 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จไร้สายที่ต้องบอกเลยว่าสะดวกแบบสุดๆ ด้านแนวเสียงมาพร้อมไดรเวอร์แบบพิเศษ Composite Driver ขนาด 11 มิลลิเมตร ขับเสียงได้ครบถ้วนทุกย่าน ฟังสนุกทุกแนว ด้านการเชื่อมต่อก็รับชม YouTube, Netflix ได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการดีเลย์ และสำหรับการเล่นเกมก็มาพร้อม Game Mode ที่ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ ให้สัญญาณที่มีความเสถียรมากๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อม Sleep Mode ที่ไม่ค่อยมีในสินค้ารุ่นอื่นๆ ในตลาด ณ ตอนนี้อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาเป็นทางการอยู่ที่ราวๆ £79.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2