มินิรีวิว Audio-Technica ATH-SQ1TW

12 ม.ค. 2564

มินิรีวิว Audio-Technica ATH-SQ1TW

ใหม่ TWS ทรงสี่เหลี่ยม Cube สุดคิวท์!

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันกับ Audio-Technica หรือที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อย่อว่า ATH นั่นเอง ด้วยจุดเด่นที่มัดใจแฟนๆ เอาไว้อยู่หมัดตามสไตล์ของแบรนด์สินค้าญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแนวเสียง รูปร่างหน้าตาของตัวสินค้าที่ล้ำสมัยและมีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเองแบบที่เห็นเพียงครั้งแรกก็รู้ได้ทันทีว่ามาจาก ATH แน่นอน และเทคโนโลยีในตัวที่ต้องบอกเลยว่าทันสมัยแบบสุดๆ ทั้งหมดนี้ทำให้แบรนด์ ATH ได้รับความนิยมในระดับโลกไม่แพ้แบรนด์ใหญ่อย่าง Sony นั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่นกับสินค้าที่ยังคงมาพร้อมความโดดเด่นตามสไตล์ของแบรนด์อยู่เช่นเคย กับ หูฟัง True Wireless รูปทรงสี่เหลี่ยม Cube ไม่ซ้ำใคร เห็นครั้งแรกบอกเลยว่าต้องหลงรักแน่นอนกับ Audio-Technica ATH-SQ1TW หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน โดยจะมีฟังก์ชั่นใดเด่นๆ น่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

Audio-Technica ATH-SQ1TW ราคา

รูปทรงสุดเท่ พร้อมหลากสีให้เลือก

จุดเด่นอย่างแรกเลยก็คือส่วนของรูปร่างหน้าตา ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ ด้วยรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม Cube ไม่ซ้ำใคร สวมใส่แบบ In-Ear ขนาดที่กะทัดรัด และการออกแบบที่คำนึงถึงการสวมใส่ทำให้ใส่ง่าย สบายหู กระชับ ไม่หลุดง่ายๆ พร้อมสีสันที่มีให้เลือกหลากหลายสีทำให้ตัวสินค้าเป็นมากกว่าหูฟัง True Wireless ทั่วๆ ไปแต่ยังเป็นเครื่องประดับให้มีสไตล์ขึ้นก็ยังได้ นอกจากส่วนของรูปร่างหน้าตาแล้วส่วนของการเชื่อมต่อก็พิเศษไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความหน่วงต่ำหรือ Low Latency ผลคือทำให้ดู Clip ออนไลน์ YouTube Netflix ได้สบายๆ ไม่มีอาการดีเลย์มากวนใจ รวมถึงยังใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Audio-Technica ATH-SQ1TW ขายดี

ใช้งานง่ายด้ายด้วยระบบสัมผัส และแบตเตอรี่สุดอึด

ส่วนของการใช้งานก็ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีมากๆ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้อย่างครบครันด้วยการแตะเพียงปลายนิ้ว เปิด/ปิดได้ง่ายดายเพียงเก็บลงเคสชาร์จเพื่อปิด และเปิดเมื่อหยิบออกมาพร้อมทั้งเชื่อมต่อเข้า Smartphone โดยอัตโนมัติ และยังรองรับฟังก์ชั่น Fast Pair เทคโนโลยีใหม่จาก Google ที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ใช้งานได้สะดวกทั้งโหมด Stereo 2 ข้าง และใช้งานเดี่ยวๆ ข้างใดข้างหนึ่ง มาพร้อมไมโครโฟนในตัวสำหรับรับสายสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดทุกการติดต่อ ส่วนของแนวเสียงการันตีด้วยชื่อแบรนด์ ATH ฟังสนุกทุกย่านไม่ผิดหวัง ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 และใช้งานไร้สายได้ยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6.5 ชั่วโมง รวมชาร์จจากเคสอีกเป็น 19.5 ชั่วโมง ตัวหูฟังยังรองรับการชาร์จเร็วเพียง 15 นาทีใช้งานได้นาน 1 ชม. อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ ¥9,680 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2