มินิรีวิว หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless

12 พ.ย. 2564

มินิรีวิว หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless

Beats Fit Pro หูฟัง Sport รุ่นล่าสุด ตัดเสียงได้ ใส่สบายด้วย

เปิดตัวออกมาติดๆ กันทำเอาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันยกใหญ่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน Beats ได้เปิดตัวหูฟังตัดเสียงรบกวนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Beats Studio Buds ที่นอกจากจะเปลี่ยนสไตล์ของแบรนด์ไปพอสมควรแล้ว ยังได้รับคำชมจากหลากหลายสำนักในเรื่องของแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยมีมาอีกด้วย ส่วนด้านของหูฟังออกกำลังกายหลังจากที่ปล่อยให้รุ่น Beats PowerBeats Pro ครองตลาดและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานแล้วนั้น ล่าสุดกับการเปิดตัว หูฟัง True Wireless สำหรับออกกำลังกายที่นอกจากจะมาพร้อมราคาที่เบาลงแล้ว ด้านฟังก์ชันการใช้งานยังคงอัดแน่นจัดเต็มและเพิ่มเติมในส่วนของฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน กับรุ่น


หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless


หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่ยังคงสวมใส่ได้สบายหูเช่นเคย โดยมีขนาดที่เล็กลงกว่ารุ่น PowerBeats Pro เป็นอย่างมาก ในขณะเดียวด้านสเปคได้รับการอัพเกรดมาให้ทันสมัย รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่เพิ่มมาแบบจัดเต็มจนพูดได้ว่าใครที่ลังเลอยู่ หรืออยากอัพเกรดหูฟังน่าจะมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้างแน่นอน ซึ่ง หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless จะมีอะไรใหม่ และมีฟังก์ชันไหนโดดเด่นบ้างนั้น เรามาดูมินิรีวิวคร่าวๆ กันเลยครับ

หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless ราคา

รุ่น

Beats Fit Pro

Beats PowerBeats Pro

ราคา/บาท

6,790

8,900

การสวมใส่

In-Ear

In-Ear

Bluetooth

Class 1

Class 1

การตัดเสียงรบกวน/การรับเสียงภายนอก

มี

-

Spatial Audio ติดตามการเคลื่นไหวของศีรษะ

มี

-

กันน้ำกันเหงื่อ

IPX4

IPX4

ชิพ

Apple H1

Apple H1

แบตเตอรี่

6 ชั่วโมง

9 ชั่วโมง

การชาร์จไร้สาย

ไม่รองรับ

ไม่รองรับ

จากตารางจะเห็นถึงความแตกต่างที่ชัดเจนของทั้ง 2 รุ่นระหว่าง Beats Fit Pro และ Beats PowerBeats Pro ที่แต่ละรุ่นนั้นมีจุดแข็งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ก็มีจุดที่เหมือนกันอยู่นั่นคือส่วนของการเชื่อมต่อที่ทั้ง 2 รุ่นนั้นเลือกใช้เป็น Bluetooth Class 1 ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร และให้สัญญาณที่มีความคมชัด เสถียร รวมถึงใช้งานแยกข้างซ้าย - ขวาได้อย่างอิสระ และใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์จาก App ต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ด้วยเช่นกัน ส่วนจุดเด่นที่ Beats Fit Pro แตกต่างและน่าจับจองมากกว่า Beats PowerBeats Pro ก็คือขนาดที่เล็กกว่า ฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่เพิ่มเข้ามา และอีกส่วนที่ทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงได้มากกว่านั้นก็คือราคาที่เบากว่านั่นเอง

ซื้อ หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless

Beats Fit Pro หูฟัง True Wireless สาย Sport ที่พร้อมเข้ามาอยู่ในใจคุณ

ด้วยความที่กลับมาครั้งนี้ทางแบรนด์ Beats ภายใต้ Apple นั้นได้มีการปรับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ใหม่ ที่นอกจากจะเป็นหูฟังที่มีรูปร่างหน้าตาสุดเท่และหรูหรา ยังมาฟังก์ชันสุดล้ำ และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยมีมา ซึ่งใน Beats Fit Pro ก็เช่นกัน ที่ปรับปรุงแบบจัดเต็มตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน เช่น ส่วนของรูปทรงที่แม้จะเปลี่ยนไปแต่ก็ยังคงคาแรคเตอร์ความเป็น หูฟัง Beats เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดย Beats Fit Pro จะมีฟังก์ชันใดที่โดดเด่นและน่าสนใจบ้างนั้น เรามาดู Key-Highlight กันเลยครับ


 • หูฟังสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย
 • ขนาดเล็กใส่สบายหู และพกพาได้สะดวก
 • ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท
 • โหมดรับเสียงจากภายนอกรับได้คมชัด
 • ไมโครโฟนสำหรับสนทนาชัดทุกการติดต่อ
 • เชื่อมต่อง่ายเพียงปลายนิ้วผ่าน Pop-Up
 • ระบบเสียงติดตามการเคลื่อนของศีรษะ
 • ชิพประมวลผลสุดล้ำ Apple H1
 • ให้สัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อระยะไกล
 • รับชม App ดูหนังได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์
 • เล่นเกมออนไลน์ได้ราบรื่นไม่ดีเลย์
 • ควบคุมง่ายดายด้วยระบบสัมผัส
 • รองรับการสั่งการด้วยเสียง หวัดดี Siri
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX4
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
 • เคสชาร์จเพิ่มได้รวม 24 ชั่วโมง


ขาย หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless

จาก Key-Highlight นั้นเราสามารถสรุปได้คร่าวๆ ว่า Beats Fit Pro เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่แม้จะปรับปรุงแต่ก็ยังคงคาแรคเตอร์ของ Beats เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะเขี้ยวหูฟังที่แม้จะมีขนาดที่เล็กลงแต่ก็ยังคงช่วยในเรื่องการสวมใส่ที่กระชับอยู่เช่นเดิม ตัวหูฟังมาพร้อมการควบคุมด้วยระบบสัมผัส และการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Class 1 สามารถใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อิสระ และเชื่อมต่อได้ง่ายดายเพียงแตะเดียวทั้ง iOS และ Android รวมถึงยังสามารถควบคุมด้วยเสียงผ่านการเรียก หวัดดี Siri ได้อีกด้วย ทั้งนี้ด้วยผลจากชิพ Apple H1 สุดอัจฉริยะนั่นเอง


นอกจากนี้ Beats Fit Pro ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรองรับระบบเสียงรอบทิศทางแบบติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะอย่าง Spatial Audio รวมถึงยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่ตัดเสียงได้เงียบสนิท ในขณะที่โหมดรับเสียงจากภายนอกก็รับเสียงได้อย่างคมชัดจนแทบลืมไปว่าใส่หูฟังอยู่ และแน่นอนว่าเป็นหูฟังออกกำลังกาย ดังนั้นจึงมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 และยังใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไวเพียง 5 นาทีใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จจากเคสได้อีกรวมเป็น 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และมีราคาเปิดตัวกำลังดีอยู่ที่ 6,790 บาท ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2