มินิรีวิว Beats Solo Pro On-Ear Wireless Headphone

20 พ.ย. 2562

มินิรีวิว Beats Solo Pro On-Ear Wireless Headphone

Beats Solo ตัวใหม่พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

หลังจากเปิดตัวสินค้า Beats Solo หูฟัง On-Ear แบบไร้สายมาทำตลาดอยู่หลายปี ซึ่งก็มีแฟนๆที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอยู่ตลอด ล่าสุดถึงเวลาแล้วที่ทาง Apple จะทำการอัพเกรดสินค้ายอดฮิตรุ่นนี้ด้วยการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดจากภายนอกถึงภายในกับสินค้ารุ่น Beats Solo Pro On-Ear Wireless Headphone ตัวล่าสุดนี้ที่ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมฟังก์ชั่นแบบจัดเต็มน่าใช้งานทั้งส่วนของการเชื่อมต่อ ส่วนของการใช้งาน รวมไปถึงรูปทรงและการออกแบบที่ดูพรีเมียมและ Pro สมชื่อจริงๆ ที่สำคัญยังสวมใส่ได้สบายศีรษะเป็นเวลานานด้วยการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ขาด้านข้างสามารถปรับระดับได้และที่สำคัญยังมีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าเดิมด้วยการใช้วัสดุแบบโลหะ ทำให้เป็นสินค้าที่ทั้งสวย ใส่สบาย และดูหรูหราพรีเมียมอีกด้วย

มินิรีวิว Beats Solo Pro On-Ear Wireless Headphone ราคา

การเชื่อมต่อที่เสถียร ไมค์รับเสียงคมชัด ควบคุมง่ายและสะดวก

ในรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Class 1 ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อที่กว้างกว่าสินค้ารุ่นอื่นทั่วๆไป และแม้จะฟังในที่ๆมีคนพลุกพล่านก็ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องสัญญาณกระตุกหรือเสียงสะดุดให้กวนใจ ส่วนของไมโครโฟนสำหรับใช้งานสนทนาโทรศัพท์ก็มาพร้อมอุปกรณ์ตรวจจับเสียงพูด ทำงานร่วมกับไมโครโฟนคู่ที่จะตรวจจับเสียงพูดและตรวจจับเสียงแทรกรอบๆตัว แล้วประมวลผลตัดเสียงรบกวนออกไปเหลือไว้เพียงเสียงพูดที่คม ชัด ใส ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อและการสนทนา นอกจากนั้นยังควบคุมได้ง่ายด้วยปุ่มบนตัวสินค้า ควบคุมได้ทั้งรับ-วางสาย ข้าม-ย้อนกลับเพลง รวมไปถึงสามารถปรับระดับเสียงได้อีกด้วย ส่วนการเปิด-ปิดก็ทำได้ง่ายเช่นกันเพราะเพียงแค่พับเก็บก็จะปิดให้โดยอัตโนมัติ และเมื่อเปิดกางออกมาก็จะเปิดใช้งานและเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติเช่นกัน

มินิรีวิว Beats Solo Pro On-Ear Wireless Headphone ขายดี

ฟังก์ชั่น Pure ANC ตัดเสียงเงียบสุดๆ

และอีกฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามานั่นก็คือการตัดเสียงรบกวน Pure ANC (Active Noise Cancelling) แบบเดียวกับใน Beats Studio 3 ที่ให้มาถึง 2 โหมดการใช้งาน โดยโหมดแรกคือ Pure ANC ที่จะตัดเสียงรบกวนภายนอกออกไปทั้งหมด ให้คุณได้ยินเพียงแค่เสียงเพลงล้วนๆ และอีกโหมดคือ Transparency ที่จะรับเสียงจากภายนอกเข้ามาให้คุณรับรู้ได้ถึงสภาพแวดล้อมรอบตัว ส่วนของแบตเตอรี่ก็ให้มาแบบเต็มที่เช่นกันโดยสามารถใช้งานไร้สายได้ยาวนาน 22 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานโหมดตัดเสียงหรือรับเสียงภายนอก และใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิดโหมดตัดเสียง นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นชาร์จเร็ว Fast Fuel ที่ชาร์จเพียง 10 นาทีก็ใช้งานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว และด้วยชิป Apple H1 รุ่นใหม่ ที่ทำให้คุณสามารถเรียก Siri ได้เพียงแค่พูดว่า “หวัดดี Siri” โดยที่ไม่จำเป็นต้อนกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้า Mercular เปิดตัวที่ราคา ฿10,500 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมารีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2