7 หูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ เล่นเกมสุดมัน ดูหนังสุดเพลิน

17 พ.ค. 2565

7 หูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ เล่นเกมสุดมัน ดูหนังสุดเพลิน

เวลางานที่แสนน่าเบื่อ หรืออยากจะนั่งทำงานเพลินๆ ในโลกของตัวเอง หลายคนเลือกที่จะหยิบหูฟังแล้วเปิดเพลงโปรดในระดับเสียงดังสุด ดื่มด่ำไปกับท่วงทำนองที่จะพาเราตัดขาดจากโลกเพื่อโฟกัสกับงาน เป็นเหมือนเพื่อนคนสนิทที่มาช่วยให้การทำงานน่าเบื่อน้อยลง หูฟังเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะได้ความเป็นส่วนตัว แถมยังเหมือนมีศิลปินคนโปรดมาร้องอยู่ข้างๆ


ความต้องการแต่ละคนไม่เหมือนกัน นอกจากจะไว้ใช้สำหรับฟังเพลงแล้ว หลายคนยังเลือกหูฟังตัวเดียวกันนี้เพื่อดูหนัง เล่นเกม หรือหากต้องประชุมออนไลน์ในขณะที่กำลังถึงท่อนฮุคที่ดุเดือด หูฟังตัวเดียวกันนี้ก็ต้องพร้อมใช้สำหรับการคุยงานออนไลน์อีกด้วย


วันนี้ Mercular ยก 7 หูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์มาให้ทุกคนได้เลือกกัน มีทั้งแบบอินเอียร์ ครอบหู รวมถึงมีหูฟังที่ออกแบบสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะอีกด้วย ไร้สาย มีสายจัดเต็ม ใครที่ยังไม่มีหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ในใจ ไม่ควรพลาด

Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังครอบหู (Over-Ear)


การเชื่อมต่อ : Bluetooth, AUX3.5 mm.


แบตเตอรี่ : สูงสุดที่ 24 ชั่วโมง


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : มี


ไมโครโฟน : มี

เปิดมาตัวแรกก็น่าสนใจมากเลยครับ Bose QuietComfort 45 หูฟังครอบหูแบบไร้สายที่ดีไซน์สวย น่าใช้งาน จัดเต็มสำหรับคนรักเสียงเพลงและดูหนัง ตัวหูฟังมาด้วยรูปทรงที่สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน บริเวณที่ครอบหูและที่คาดศีรษะเลือกใช้วัสดุสัมผัสนุ่ม คืนตัวและซึบซับแรงกดทับได้เป็นอย่างดี


จุดเด่นของ Bose QuietComfort 45 ตัวนี้คือระบบตัดเสียงรบกวน Acoustic Noise Cancelling™ ที่ทาง Bose พัฒนามาอย่างยาวนานเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเสียงจากภายนอกมาขัดจังหวะสนุก นอกจากนี้ยังมี Aware Mode ที่รับเสียงจากภายนอกมาให้ผู้ใช้ได้ยินอย่างชัดเจนมากขึ้นแม้จะสวมใส่หูฟังอยู่ ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากแถมยังปลอดภัยมากยิ่งขึ้นหากต้องใช้กลางถนนหรือในที่ที่รถพลุกพล่าน


การเชื่อมต่อของ Bose QuietComfort 45 ก็ทำให้มันรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายเลยครับ สามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ไปยังโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน รวมถึงหากอยากใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่มีบลูทูธก็ยังได้ แต่หากไม่มีก็ไม่ต้องกังวล มันยังรองรับการใช้งานกับช่องเชื่อมต่อ AUX3.5 ที่มีอยู่ในทุกคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วยครับ


Bose QuietComfort 45 เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ รวมถึงยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างครอบคลุม มีไมโครโฟนคุณภาพให้การสนทนาลื่นไหล ดีไซน์สวย พลังเสียงคุณภาพ ตัวนี้ไม่ควรพลาดเลยครับ

ข้อดี


 • ระบบตัดเสียงรบกวน ANC คุณภาพ
 • เชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย
 • ใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

ข้อควรระวัง


 • สายเชื่อมต่อ AUX3.5 mm. รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟน หากต้องการสนทนา จำเป็นต้องมีสายแปลงหรือเปลี่ยนการเชื่อมต่อเป็น Bluetooth ครับ
หูฟัง Bose QuietComfort 45

Marshall Mode EQ In-Ear Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังอินเอียร์


การเชื่อมต่อ : AUX3.5 mm.


แบตเตอรี่ : ไม่มี


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : ไม่มี


ไมโครโฟน : มี

หลายคนไม่ประทับใจหูฟังแบบครอบหู เพราะร้อนบริเวณที่สวมใส่ แถมอาจจะหนักเกินไปสำหรับบางคน เราก็มีตัวเลือกอย่างหูฟังอินเอียร์ราคาเบาๆ มาให้ชมกันด้วยครับ พบกับ Marshall Mode EQ หูฟังอินเอียร์ กะทัดรัด พกพาสะดวก สีทองและดำตัดกันอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall คงทำให้หลายคนมั่นใจในคุณภาพและพลังเสียงที่ได้ ตัวหูฟังเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านช่อง AUX 3.5 mm. ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อป รวมถึงใช้งานกับคอมพิวเตอร์ก็ยังได้ ถ้าคอมพิวเตอร์มีการ์ดเสียงที่รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟนเป็นช่องเดียว ก็แทบไม่ต้องซื้อสายแปลงเลยครับ ตัวนี้เอาอยู่ทั้งรับฟังความบันเทิงและพูดคุยไปได้พร้อมกัน


จุดเด่นของ Marshall Mode EQ ตัวนี้คือมีปุ่มปรับเสียง EQ บริเวณไมโครโฟน ซึ่งจะทำให้เสียงที่ได้คมชัดมากยิ่งขึ้น การแยกแยะเสียงชิ้นดนตรีทำได้ยอดเยี่ยม เสียงเบสหนักแน่น ถือเป็นหูฟังที่เน้นเสียงเบสเลยครับ หรือหากปิดโหมด EQ เสียงที่ได้จะเป็นโทนสว่าง เน้นเสียงสูง รายละเอียดและกลางที่เด่นชัด


Marshall Mode EQ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ที่เป็นแบบอินเอียร์ เสียงเบสแน่น มีปุ่มเปิดใช้โหมด EQ ที่ช่วยเพิ่มพลังเสียงไปอีกขั้น มีจุกหูฟังให้เปลี่ยนหลายแบบเพื่อให้สอดคล้องกับขนาดหูผู้ใช้งานมากที่สุด ฟังเพลงเพลิน ดูหนังสุดมัน ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

ข้อดี


 • เชื่อมต่อง่าย ใช้ได้กับหลากหลายอุปกรณ์
 • ปุ่มเปิดโหมด EQ เพิ่มพลังเสียงให้หนักแน่น
 • ปลายสายเชื่อมต่อหุ้มด้วยโลหะชุบทอง เพื่อความแข็งแรง ทนทาน

ข้อควรระวัง


 • สายเชื่อมต่อ AUX3.5 mm. รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟน หากต้องการสนทนา จำเป็นต้องมีสายแปลง หรือใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟนเข้าในพอร์ตเดียวครับ
หูฟัง Marshall Mode EQ In-Ear

Beyerdynamic Soul Byrd Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังอินเอียร์


การเชื่อมต่อ : AUX3.5 mm.


แบตเตอรี่ : ไม่มี


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : ไม่มี


ไมโครโฟน : มี

มาต่อกันอีกรุ่นสำหรับหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ที่เป็นแบบอินเอียร์อย่าง Beyerdynamic Soul Byrd เชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 mm. สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และคอมพิวเตอร์ มีไมโครโฟนในตัวเพื่อให้สะดวกต่อการสนทนา มีสายเข้าก็รับและพูดคุยได้ทันที ตัวหูฟังออกแบบรูปทรงให้เข้ากับสรีระหูหรือ Ergonomically shaped มากที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้งานสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ไม่ต้องฝืนยัดให้เจ็บหู รวมถึงคนที่ไม่ชอบความแน่นของหูฟังอินเอียร์ ด้วยการออกแบบพิเศษนี้จะเป็นมิตรกับคุณมากยิ่งขึ้น


ตัวหูฟังมาพร้อมกับส่วนควบคุมเสียงบริเวณสายหูฟังที่มีด้วยกันถึง 3 ปุ่ม ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มลดเสียงและควบคุมเพลง ทางด้านเสียงก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีสมชื่อ Beyerdynamic ทั้งดูหนัง ฟังเพลง รายละเอียดเสียงที่ได้คมชัด เบสแน่น รวมไปถึงหากนำหูฟังตัวนี้ไปเล่นเกมก็ทำได้ดีเลยครับ ระบุเสียงทิศทางได้อย่างแม่นยำ บรรยากาศความโอบล้อมก็ทำได้สมจริง จะเกม Open World ก็รู้สึกเหมือนได้เข้าสู่โลกของเกม หรือจะเป็นเกมที่ต้องอาศัยฟังเสียงที่คมชัดอย่างเกม FPS ตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีเลยครับ


Beyerdynamic Soul Byrd จึงเป็นหูฟังอินเอียร์มีสายอีกตัวที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวก่อนเลยครับ พลังเสียงจัดหนัก การใช้งานจัดเต็ม จะดูหนัง ฟังเพลงก็ดี จะเล่นเกมก็ช่วยเหลือให้คุณก้าวเป็นที่ 1 ได้อย่างง่ายดาย

ข้อดี


 • Ergonomically shaped สบายต่อการสวมใส่
 • ปุ่มควบคุมเพลงถึง 3 ปุ่ม ใช้งานง่าย
 • ครอบคลุมทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม

ข้อควรระวัง


 • สายเชื่อมต่อ AUX3.5 mm. รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟน หากต้องการสนทนา จำเป็นต้องมีสายแปลง หรือใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟนเข้าในพอร์ตเดียวครับ
หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone

Razer Hammerhead Pro v.2 In-Ear

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังอินเอียร์


การเชื่อมต่อ : AUX3.5 mm.


แบตเตอรี่ : ไม่มี


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : ไม่มี


ไมโครโฟน : มี

หากใครที่มองหาหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์เพื่อเล่นเกม และเป็นอินเอียร์ก็ต้องตัวนี้เลยครับ Razer Hammerhead Pro v.2 หูฟังแบบมีสาย โทนสีเขียวตัดดำเพิ่มความดุดันสมเป็นสินค้าจาก Razer เลยครับ ทางด้านเสียงก็ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ จะเล่นเกม Open World ก็สมจริง จะเล่นเกม MOBA หรือเกมเอฟเฟคก็จัดเต็ม หรือจะเล่นเกม FPS ที่ต้องจับเสียงทิศทางหรือฝีเท้าศัตรู ตัวนี้ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยครับ


ทางด้านการเชื่อมต่อก็มีความหลากหลายซึ่งแตกต่างจากหูฟังอินเอียร์ตัวอื่นๆ การเชื่อมต่อหลักเป็น AUX 3.5 mm. สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และเครื่องคอนโซลอื่นๆ รวมถึงภายในชุดยังมีสายแปลงเพื่อแยกสายสัญญาณเสียงและไมโครโฟนเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้ ทำไห้สามารถใช้งานได้ทั้งฟังเสียงและไมค์ได้ทันทีเลยครับ


การใช้งานก็สะดวกและเข้าใจชาวเล่นเกมสุดๆ การควบคุมเสียงทำได้ง่ายด้วยแผงควบคุมบริเวณสายหูฟัง มีด้วยกัน 3 ปุ่ม เพิ่มและลดเสียงได้ทันที จุกหูฟังมีให้เลือกหลากหลายขนาดเพื่อให้สอดคล้องกับขนาดหูผู้ใช้งานมากที่สุด Razer Hammerhead Pro v.2 ตัวนี้ถือเป็นหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ที่ครบครันมากทีเดียว จะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือจะคุยประชุมงานก็ทำได้ทันทีด้วยสายแปลงที่มีมาให้ในชุด ไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม ราคาเข้าถึงง่าย คุ้มค่าสุดๆ ครับ

ข้อดี


 • รีโมทแบบ 3 ปุ่มรองรับ iOS และ Android
 • ไมค์แบบ In-Line รับเสียงได้คมชัด
 • มีสายแปลงเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ได้ทันที

ข้อควรระวัง


 • -
หูฟัง Razer Hammerhead Pro v.2

HyperX Cloud Alpha Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังครอบหู (Over-Ear)


การเชื่อมต่อ : AUX3.5 mm.


แบตเตอรี่ : ไม่มี


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : มี


ไมโครโฟน : มี

หากพูดถึงหูฟังเกมมิ่งคุณภาพที่มาในราคาคุ้มค่า คงหนีชื่อแบรนด์นี้ไปไม่ได้เลยครับ พบกับ HyperX Cloud Alpha หูฟังครอบหูมีสายที่สามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างลงตัว เลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมผสมกับพลาสติกเพื่อให้มีน้ำหนักเบาเพียง 293 กรัม แต่ยังคงแข็งแรง ทนทาน ส่วนที่คาดศีรษะและบริเวณที่ครอบหูเลือกใช้วัสดุสัมผัสนุ่มเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เจ็บหูไปเสียก่อน


การเชื่อมต่อของหูฟังเป็น AUX 3.5 mm. รองรับการใช้งานร่วมกับโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต แล็ปท็อป รวมถึงเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox, PlayStation และ Nintendo Switch นอกจากสาย AUX 3.5 mm. ที่รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟนเข้าด้วยกัน ในชุดยังมีสายแยกสัญญาณสำหรับใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์อีกด้วยครับ


ทางด้านเสียงก็ทำออกมาได้สมกับเป็น HyperX เลยครับ แยกเสียงทิศทางได้ชัดเจน เอฟเฟคตูมตาม หากนำไปดูหนัง ฟังเพลง หูฟังตัวนี้ก็ทำออกมาได้ไม่ผิดหวังเลยครับ เสียงร้องชัด และด้วยไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 50% การประสานงานระหว่างการเล่นเกม หรือการคุยงานประชุมออนไลน์ ก็ทำได้ราบลื่น ชัดเจนสุดๆ


HyperX Cloud Alpha เป็นหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์อีกตัวที่น่าสนใจเลยครับ มาในราคาระดับกลางๆ เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง คุยประชุมงานได้หมด รองรับการใช้งานร่วมกับหลากหลายอุปกรณ์ ครบครันมากทีเดียวครับ

ข้อดี


 • น้ำหนักเบาเพียง 298 กรัม
 • มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ซึ่งตัดเสียงได้มากถึง 50%
 • ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย

ข้อควรระวัง


 • -
หูฟัง HyperX Cloud Alpha

Beyerdynamic MMX150 Gaming Headset

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังครอบหู (Over-Ear)


การเชื่อมต่อ : AUX3.5 mm. / USB-A


แบตเตอรี่ : ไม่มี


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : มี


ไมโครโฟน : มี

ขยับราคากันมาอีกหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน พบกับ Beyerdynamic MMX150 หูฟังมีสายครอบหูที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ดีไซน์ออกมาเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยประสิทธิภาพที่พร้อมพาคุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม เพลงโปรด และซีรี่ส์ในดวงใจ บริเวณที่ครอบหูและที่คาดศีรษะเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรอย่างเมมโมรี่โฟม สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ปรับระดับได้ให้สอดคล้องกับสรีระผู้ใช้งาน


ไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยำในระดับสตูดิโอ มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่าง Augmented Mode ที่ช่วยให้หูฟังครอบหูตัวนี้รับเสียงจากภายนอกได้ ลดขั้นตอนการถอดหูฟังเพื่อสนทนา หรือเปิดโหมดนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นหากต้องเดินตามท้องถนน ไมโครโฟนที่ถอดได้นี้ก็มีประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้การสนทนาภายในเกมหรือการประชุมงานลื่นไหล ชัดเจน ปรับระดับความดังของเสียงและควบคุมการเปิดปิดไมค์ก็ทำได้รวดเร็วผ่านแผงควบคุมบริเวณหูฟัง ความสนุกของเกมทำได้ต่อเนื่อง ไม่ถูกขัดจังหวะแต่อย่างใด


ด้านการเชื่อมต่อ Beyerdynamic MMX150 ตัวนี้ทำได้หลากหลายเลยครับ ตั้งแต่ช่องการเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 mm. รองรับการใช้งานร่วมกับโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่องเกมคอนโซล รวมถึงภายในชุดยังมีสายเชื่อมต่อแบบ USB-A มาให้ด้วย ทำให้เสียงและไมโครโฟนออกได้ทันทีโดยไม่ต้องซื้อตัวแปลงมาใช้งานร่วมกับ AUX 3.5 mm. เลยครับ


Beyerdynamic MMX150 เป็นหูฟังเกมมิ่งที่เกมเมอร์พลาดไม่ได้เลยครับ ฟีเจอร์จัดเต็ม การเชื่อมต่อหลากหลายเพื่อการใช้งานที่ครบครัน ดีไซน์เรียบง่าย จะใส่อยู่บ้านก็ได้ จะใส่เดินนอกบ้านเพลิดเพลินกับเสียงเพลงก็ดี

ข้อดี


 • การเชื่อมต่อแบบ USB-A ที่รวมสัญญาณเสียงและไมโครโฟน
 • Augmented Mode ที่ช่วยรับเสียงจากภายนอก
 • ไมโครโฟนคุณภาพพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

ข้อควรระวัง


 • -
หูฟัง Beyerdynamic MMX150 รีวิว

Logitech G733 Lightspeed Gaming Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่ : หูฟังครอบหู (Over-Ear)


การเชื่อมต่อ : ไร้สายผ่าน Lightspeed USB-A Dongle


แบตเตอรี่ : ต่อเนื่องสูงสุด 29 ชั่วโมง


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : ไม่มี


ไมโครโฟน : มี

มาถึงหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ตัวสุดท้ายที่เราอยากแนะนำแล้วครับ ที่ผ่านมาเป็นแบบมีสายกันหมด หลายคนอยากได้ความอิสระมากขึ้น ต้องตัวนี้เลยครับ Logitech G733 Lightspeed หูฟังเกมมิ่งไร้สายจาก Logitech แบรนด์ที่หลายคนไว้วางใจ ดีไซน์น่ารัก สีสันมาเต็ม ดูสนุกสนานตั้งแต่แรกเห็น ตัววัสดุเลือกใช้เป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง สัมผัสด้านเพื่อลดคราบสกปรกรวมถึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนที่คาดศีรษะเปลี่ยนมาใช้เป็นสายคาดยางแทนที่เป็นวัสดุฟองน้ำหรือหนัง สวมใส่ได้สบายและระบายอากาศได้ดีมากยิ่งขึ้น


เพิ่มความวิบวับและปลุกความเป็นเกมเมอร์อีกสักเล็กน้อยด้วยไฟ RGB แบบเส้นบริเวณหูฟัง ปรับแต่งได้สนุก โดดเด่นขึ้นมาเป็นอย่างมาก มีแผงควบคุมที่สามารถปรับเสียงเพลง ปิดเปิดไมค์และตัวหูฟัง ง่ายต่อการใช้งานมากครับ


ในส่วนของการเชื่อมต่อก็ตรงชื่อเลยครับ การเชื่อมต่อไร้สายนี้ต้องใช้งานร่วมกับดองเกิล USB-A Lightspeed เป็นเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วที่สุดของ Logitech แม้จะเป็นคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้มี Bluetooth ตัวนี้ก็ใช้งานได้ครับ เมื่อเชื่อมต่อแล้ว สามารถปรับแต่งสีไฟ RGB และตั้งค่าเสียงต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ของทางแบรนด์ ที่ปรับแต่งได้เยอะพอสมควรเลยครับ


Logitech G733 Lightspeed เป็นหูฟังที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่แสนง่าย ดีเลย์ต่ำ ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 29 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ดีไซน์สวย จะฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม หรือคุยงานก็ทำได้ทันที น้ำหนักเบาเพียง 268 กรัม สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวันเลยครับ

ข้อดี


 • การเชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ที่เสถียร การดีเลย์ต่ำ
 • ฟีเจอร์เสียงรอบทิศทาง DTS Headphone X 2.0
 • น้ำหนักเพียง 268 กรัม สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

ข้อควรระวัง


 • เนื่องจากเป็นไร้สาย จึงควรหมั่นตรวจสอบแบตเตอรี่ เพื่อให้หูฟังพร้อมใช้งาน
หูฟัง Logitech G733

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับหูฟังใช้กับคอมพิวเตอร์ทีเรานำมาแนะนำ แต่ละตัวก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ให้ตรงกับความต้องการ แต่อย่าลืมตรวจสอบคอมพิวเตอร์ที่ตนเองใช้ให้ดีก่อนนะครับ บางตัวอาจไม่มี Bluetooth หรือบางตัวอาจมีการ์ดเสียงที่มีช่องรวมสัญญาณไมโครโฟนและเสียงรวมกันเหมือนโน๊ตบุ๊ค จะได้เลือกซื้อหูฟังให้ตรงกับความต้องการ และยังสามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ของเราอีกด้วย


หากใครกำลังมองหาหูฟังอื่นๆ เพิ่มเติม ที่ Mercular เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นแบบมีสาย ไร้สาย ครอบหู อินเอียร์ หรือ True Wireless เราก็มีครบ คุณภาพจัดเต็ม การรับประกันหลังการขายหายห่วงเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2