mercular-logo

img
1/5
Bose

overlayBadgeหูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone

รหัสสินค้า 1053090000001 (98895)

ราคาปกติ ฿11,900
-0%

฿11,900

ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :

฿11,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

500.-

Bose Storeshop 500.-

เมื่อซื้อครบ 10,000.-

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

ลดเพิ่ม

300.-

Bose Storeshop 300.-

เมื่อซื้อครบ 5,000.-

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

ลดเพิ่ม

100.-

Bose Storeshop 100.-

ไม่มีขั้นต่ำ

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

Black


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน

ดูเพิ่มเติม

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ตัดเสียงรบกวนได้ดีในระดับผู้นำวงการ

ไมค์รับเสียงสนทนาได้ชัดเจนทุกการติดต่อ

เสียงดีฟังสนุก ดูหนัง ได้สนุกทุกแนว

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า
bose-quietcomfort-45-wireless-over-ear-headphone

สรุป หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone เหมาะกับใคร?

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone ราคา ถือว่าน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมากด้วยความที่เป็น หูฟังไร้สายสวมใส่แบบครอบหู ที่อัพเกรดมาจากรุ่นยอดนิยม มาพร้อมฟังก์ชันที่ได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดได้ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นแต่เปิดตัวมาในราคาที่เบากว่า โดย Bose QuietComfort 45 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สาย ทั้งผู้ที่ไม่เคยใช้หูฟังตัดเสียงรบกวน ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรุ่นเพราะคิดว่าตัวเดิมที่มีอยู่ยังทำได้ไม่ดีพอ และผู้ที่ใช้รุ่น Bose QC35 II และกำลังอยากที่จะเปลี่ยนหรืออัพเกรด โดยในรุ่นนี้สวมใส่ได้เบาสบายหู ใส่ได้ตลอดวันโดยไม่รู้สึกหนักหรือใส่แล้วร้อนอึดอัดจนทำให้ล้าหูอีกด้วย และยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่ตัดได้เงียบสนิทระดับผู้นำของวงการและไม่ทำให้หูอื้อ และฟังก์ชันรับเสียงจากภายนอกที่รับได้อย่างคมชัดระดับเดียวกับขณะที่ไม่ได้สวมใส่หูฟังอยู่ และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานขึ้นเป็น 24 ชั่วโมง และสุดท้ายคือแนวเสียงที่จากเดิมก็เสียงดีอยู่แล้วมารุ่นนี้ก็ปรับจูนให้ดีขึ้นไปอีก ฟังเพลงก็สนุก ดูหนังก็สมจริง ดังนั้นถ้าใครที่ลังเลอยู่ จัดได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

ขาย หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone

Key-Highlight


 • รูปทรงสุดพรีเมียม สวมใส่สบายตลอดวัน
 • เชื่อมต่อได้ครบครันทั้งไร้สายและมีสาย
 • ตัดเสียงรบกวนได้ดีในระดับผู้นำวงการ
 • Aware Mode รับเสียงภายนอกคมชัดสุดๆ
 • ไมโครโฟนรับเสียงสนทนาได้ชัดเจนทุกการติดต่อ
 • ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มควบคุมแบบกด
 • รองรับการใช้งานกับแอป Bose Music
 • เสียงดีฟังสนุก ดูหนัง ได้สนุกทุกแนว
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.1
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Bose QuietComfort 45
 • 1 x กระเป๋าสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x สาย USB C to USB A
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

กลับมาพร้อมความสบายหูมากกว่าที่เคย

ซื้อ หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone

Bose QuietComfort 45 เป็น หูฟังไร้สายสวมใส่แบบครอบหู ที่อัพเกรดมาจากรุ่นยอดนิยม ซึ่งได้รับการยอมรับว่าอยู่ในระดับผู้นำวงการอย่างรุ่น Bose QC 35 II โดยมาครั้งนี้ Bose QC45 แม้จะมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกับของเดิมแต่ก็มาพร้อมจุดที่เห็นแล้วรู้ได้ในทันทีว่าเป็นรุ่นใหม่ กับวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีทั้งส่วนของ Headband และ Body ที่ทั้งหรูหราและมีความแข็งแรงทนทานสูง ส่วนของ Earcup ที่ให้ผิวสัมผัสเรียบนุ่ม ซึมซับแรงกดทับได้ดีและคืนรูปได้อย่างรวดเร็วสวมใส่ได้สบายตลอดวันมาพร้อมขนาดกำลังดีอยู่ที่ H: 7.25 x W: 6 x D:3 นิ้ว กับน้ำหนักที่ 8.5 ออนซ์ เท่านั้น

ตัดเสียงรบกวนในระดับผู้นำวงการ

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone ใส่สบายหู

จุดเด่นของ Bose QuietComfort 45 นอกจากเรื่องของการสวมใส่ก็คือส่วนของฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่ทาง Bose เรียกว่า Acoustic Noise Cancelling™ ที่ทาง Bose ใช้ประสบการณ์กว่า 50 ปีในการพัฒนาจนได้เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนในรุ่นนี้ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้เงียบและยอดเยี่ยมกว่าเดิม จนพูดได้ว่า Bose QuietComfort 45 พร้อมที่จะมาครองความเป็นผู้นำต่อจากรุ่น QC35 II อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมดรับเสียงจากภายนอกอย่าง Aware Mode ที่สามารถรับเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม สนทนากับบุคคลรอบข้างรวมถึงฟังเสียงสภาพแวดล้อมได้ชัดเจนโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกให้วุ่นวาย

ไมโครโฟนสนทนาคมชัดทุกการติดต่อ

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท

อีกจุดเด่นนอกจาก 2 เรื่องข้างต้นของ Bose QuietComfort 45 นั่นก็คือส่วนของไมโครโฟนที่ในรุ่นนี้ก็ยังคงรับเสียงได้อย่างคมชัดเช่นเดิม เพิ่มเติมคือให้เสียงที่มีความชัด เคลียร์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดีในทุกสถานการณ์ ไม่พลาดในทุกการติดต่อ นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนของการเชื่อมต่อที่ใช้เป็น Bluetooth Version 5.1 เชื่อมต่อได้อย่างคมชัด ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น และให้สัญญาณที่มีความเสถียร ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีเรื่องสัญญาณดีเลย์มากวนใจ และยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. อีกด้วย

แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone แบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง

ด้านแบตเตอรี่ของ Bose QuietComfort 45 ก็ได้รับการอัพเกรดเช่นเดียวกัน โดยในรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหรือก็คือเปิดฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 1 วันเต็มๆ รวมถึงยังมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วที่ชาร์จเพียง 15 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ด้านการใช้งานอื่นๆ หูฟังไร้สาย Bose QC 45 ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มแบบกด Physical บนตัว ทั้งเล่น-หยุดเพลง เปลี่ยนโหมดตัดเสียงรบกวน รับ-วางสาย และเพิ่มลดเสียง รวมถึงยังรองรับการใช้งานกับ App Bose Music สำหรับตั้งค่าเพิ่มเติม ปรับแนวเสียงต่างๆ ที่เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone เสียงดี

รีวิวเสียง

นอกจาก Bose QuietComfort 45 จะโดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่เบาสบายหู และการตัดเสียงที่เงียบยอดเยี่ยมเป็นผู้นำของวงการแล้วนั้น ด้านแนวเสียงก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน และในรุ่นนี้ก็ได้รับการปรับปรุงอัพเกรดให้เสียงที่ได้นั้นมีความทรงพลัง และครอบคลุมทุกย่านเสียงมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถใช้ Bose QC 45 ได้ทั้งฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม โดยฟังเพลงก็เหมาะกับการฟังที่เน้นรายละเอียดเสียง โดทนเสียงออกไปในทางนุ่มหู ดูหนังและเล่นเกมก็เด่นในเรื่องการให้รายละเอียดเสียงและเอฟเฟกต์ต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยภาพรวมเสียงทำได้ดี ฟังได้สนุกเพลิดเพลินและนุ่มสบายหู เสียงโทนบาลานซ์ เสียงกลางมีความเป็นธรรมชาติ โทนเสียงออกกว้าง รายละเอียดเสียงมีความชัดเจน เสียงร้องคม รายละเอียดเครื่องดนตรีมีความสมจริงและให้ทิศทางที่ชัดเจน เสียงสูงทอดได้ไกลมากๆ เส้นเสียงมีความใสเนื้อเสียงละเอียดไม่แห้งและไม่มีสากเสี้ยนบาดหู ปลายเสียงเก็บตัวได้ดี เสียงเบสขับได้นุ่มและมีไดนามิคที่เยี่ยม มวลกลมกระชับ มีอิมแพคระยะไกล ปลายเบสเก็บตัวได้ดี ไม่บวม สเตจเสียงกว้างห้องดนตรีขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ และนักร้องจะอยู่ตรงกลางสเตจ

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone ราคา

เปรียบเทียบจุดเด่น Bose QuietComfort 45 vs QuietComfort 35 II

หลังจากเว้นช่วงจากรุ่นที่แล้วถึง 2 ปี ล่าสุดแบรนด์หูฟังและลำโพงระดับตำนานอย่าง Bose ก็สานต่อ หูฟังตัดเสียงรบกวนอย่าง Bose QuietComfort 35 II โดดเด่นด้วยการตัดเสียงรบกวนที่เงียบสนิทจนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำของวงการ และยังโดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่พูดได้ว่าสบายหูที่สุดในวงการอีกด้วย กับการเปิดตัว หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สาย Bose QuietComfort 45 ที่พร้อมจะมาสานต่อตำแหน่ง โดย Bose QuietComfort 45 และ Bose QuietComfort 35 II จะแตกต่างกันตรงไหนไหน และมีฟังก์ชันใดเด่นๆ ที่เพิ่มขึ้นมาบ้างนั้น ครั้งนี้ Mercular.com ก็จะมาเปรียบเทียบจุดเด่น Bose QuietComfort 45 vs QuietComfort 35 II ว่าแตกต่างกันตรงไหนและมีฟังก์ชันใดน่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยครับ

เปรียบเทียบ Bose QuietComfort 45 vs QuietComfort 35 II

รุ่น

Bose QuietComfort 45

Bose QuietComfort 35 II

ราคา/บาท

11,900

13,900

Bluetooth Version

5.1

4.1

น้ำหนัก

8.5 ออนซ์

8.3 ออนซ์

ตัดเสียงรบกวน

มี

มี

การรับเสียงจากภายนอก

มี

มี

ไมโครโฟน

6 ตัว

4 ตัว

แบตเตอรี่

24 ชม.

20 ชม.

สรุป

จากทั้งหมดทุกฟังก์ชันเด่นจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า Bose QuietComfort 45 นั้นทำได้ดีกว่า QC35 II แบบขาดลอยทั้งการสวมใส่ การเชื่อมต่อ การตัดเสียงรบกวน แบตเตอรี่ และแนวเสียง ที่สำคัญราคาเปิดตัวของ QC45 ยังเบากว่าอีกด้วย ถ้าหากกำลังมองหาหูฟังตัดเสียงรบกวนที่ใส่สบาย ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม เสียงดี ทาง Mercular.com ก็ขอแนะนำ Bose QuietComfort 45 เลยครับ ขยับไปรุ่นใหม่เลยดีกว่า คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าหากเจอราคา QC35 II ที่มาพร้อมโปรโมชั่นจนเบากว่าครึ่งก็ไปรุ่น QC35 II ได้ครับ เพราะแม้จะเป็นรองแต่ภาพรวมก็ถือว่าไม่ต่างกับ QC45 มากนักครับ

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

5.1

ไมโครโฟน

มีไมค์

คุณสมบัติพิเศษ

ตัดเสียงรบกวน

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวม 5 หูฟังครอบหูราคาไม่เกิน 1000 ใส่สบายในราคาสุดประหยัด

รวม 5 หูฟังครอบหูราคาไม่เกิน 1000 ใส่สบายในราคาสุดประหยัด

แนะนำ 10 หูฟังเบสหนัก เบสแน่นกระหึ่มสะใจ

แนะนำ 10 หูฟังเบสหนัก เบสแน่นกระหึ่มสะใจ

วิธีเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ ทำง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

วิธีเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ ทำง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

หูฟัง Bose QuietComfort 45 Wireless Over Ear Headphone

฿11,900

฿11,900