img
Beyerdynamic

หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone

รหัสสินค้า 1533030000001 (70193)

ราคาปกติ ฿3,290
-0%

฿3,290

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Brand Identity & Innovation) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง In-Ear ขนาดเล็กสุดเท่

ออกแบบมาโดยคำนึงถึงสรีระหู

มาพร้อมรีโมทแบบ 3 ปุ่ม (3-Buttons)

ไมโครโฟนรับเสียงได้คมชัด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone

Beyerdynamic%20Soul%20Byrd%20YouTube

สรุป หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone เหมาะกับใคร?

หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone ราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับ uBeats จาก Apple เองและมองในแง่ของการใช้งาน ก็ต้องบอกเลยว่าทำได้คุ้มจริงๆ เหมาะกับผู้ที่มองหาสินค้า In-Ear ไว้ฟังกับ Smartphone PC Laptop หรือแม้แต่ Tablet ใช้งานฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม และเป็นสินค้าที่ให้เสียงได้ดีสุดๆ ใช้งบไม่สูงมาก ก็ไปซื้อมาใช้งานได้เป็นสินค้าตัวโปรดได้เลย ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ถ้าเล่นเกมส์แนว PUBG ได้เปรียบแบบเห็นๆ ไม่ต้องมาคอยเงี่ยฟัง เสียงชัดแบบได้เปรียบจริงๆ คือ Headphone ขนาดเล็กพกพาสะดวกที่ดีจริงๆ

รายละเอียดทั่วไป

แบรนด์ Beyerdynamic ก็เป็นที่รู้กันเป็นอย่างดีว่ามีสินค้ารุ่นเด็ดๆ คุณภาพสมราคาอยู่มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Headphone Over-Ear เล่นเกมระดับเทพอย่างในรุ่น MMX300 รวมไปถึงในรุ่น Custom ที่ปรับแต่งได้เองทั้งกรอบนอก ใส่รูปได้เองเป็นเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ รวมไปถึง Filter ต่างๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนแนวเสียงได้ดังใจเลยทีเดียว และสำหรับในรุ่น Beyerdynamic Soul Byrd ก็เป็น หูฟังอินเอียร์แบบมีสาย ที่ออกแบบมาสำหรับผู้มองหา Headphone เล็กๆ แบบมีสาย พกพาได้สะดวก มาพร้อมแนวเสียงที่ต้องบอกว่าทำได้ดีเยี่ยมมากมากๆ ให้ความ Balanced และเป็นเอกลักษณ์ย่านเสียงของแบรนด์นี้ ให้เสียงตอบสนองได้ดีในทุกๆ ย่าน ไม่แพ้รุ่นใหญ่ๆ เลยทีเดียว ส่วนของบอดี้มาพร้อมรูปทรงที่ออกแบบมาให้รองรับกับช่องหูของผู้สวมใส่ Ergonomically shaped ทำให้สามารถสวมใส่เข้ากับช่องหูได้ง่าย ไม่ต้องรู้สึกว่าฝืนจนบางครั้งก็ทำให้หูเจ็บ หรือรู้สึกอึดอัดสำหรับบางคนที่ไม่ชอบแบบ In-Ear แต่ชอบแบบ Earbud มากกว่า ก็จะไม่รู้สึกอึดอัดกับรุ่นนี้ ควบคุมได้ง่ายดายด้วยรีโมทแบบ 3 ปุ่ม 3-Buttons ที่ควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง รับ/วางสาย และฟังก์ชั่นอื่นๆ แบบครบครัน ใช้งานคุยโทรศัพท์ได้ทุกสายสนทนารับเสียงได้อย่างคมชัด ใส ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารที่สำคัญอย่างแน่นอน และจากการออกแบบที่คำนึงถึงการสวมใส่จึงทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย นอกจากนั้นภายนอกยังดูหรูหรา สวยงาม ครบทั้งใส่สบายและดูหรูหราในทีเดียว และแน่นอนว่าวัสดุที่ใช้ก็คัดเลือกมาแต่คุณภาพเกรดสูงระดับพรีเมียม ที่ทำให้มีความทนทานและยังดูแพงเกินกว่าราคาไปอีกด้วย

การเชื่อมต่อ


  • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • 1 x Beyerdynamic Soul Byrd
  • 1 x จุกซิลิโคน
  • 1 x คลิปติดเสื้อ
  • 1 x เคสสำหรับพกพา

Key-Highlight


  • หูฟัง In-Ear ขนาดเล็กสุดเท่
  • ออกแบบมาโดยคำนึงถึงสรีระหู
  • มาพร้อมรีโมทแบบ 3 ปุ่ม (3-Buttons)
  • ไมโครโฟนรับเสียงได้คมชัด

รีวิวเสียง

เป็นหูฟัง In-Ear ที่เสียงดีแบบสุดๆ ใช้เล่นเกมมือถือต้องบอกเลยว่าทำได้ดีไม่แพ้ตัวท๊อปๆ ตั้งแต่การระบุตำแหน่งทิศทางได้สมจริง แม่นยำ เสียงเท้าที่ได้ยินในเกม PUBG ไม่ใช่แค่บอกทิศทางได้แต่บอกได้ถึงระยะและตำแหน่ง บรรยากาศความโอมล้อมก็ทำได้สมจริง กว้างขวาง เห็นภาพได้แทบทุกเม็ด เสียงลม อากาศในเกม Open World หรือว่าความเงียบสงัดในเกม FPS ก็ทำได้ดีในระดับสุดยอด อีกจุดของเอฟเฟ็คที่ดีคือแรงกระแทกที่ดุดัน เสียงปืนยิงแต่ละนัดเอฟเฟ็คคมชัด เสียงเบส ระเบิดตูมตาม เป็นเบสที่ลงได้ลึกมากที่สุดที่ Headphone แบบสอดหูจะทำได้ แรงกระแทกออกมาแรงสุดๆ เสียงพูดตัวละครคม ชัดเจน การแยกแยะรายละเอียดคือจุดเด่นของอย่างแท้จริง ในด้านการฟังเพลงและดูหนังก็ฟังได้ดีเยี่ยม เสียงออกแนว Flat เที่ยงตรง รายละเอียดคมชัด เบสแน่นสนุก ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลงครบหมดทุกอย่าง


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / R&B / EDM

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

การตอบสนองความถี่

10 - 25,000 เฮิร์ทซ์

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Beyerdynamic Soul Byrd Headphone

฿3,290

฿3,290