สุดยอดเกม PS4 แห่งปี 2018

18 ก.ค. 2561

สุดยอดเกม PS4 แห่งปี 2018

นาทีนี้เหล่าเกมเมอร์สายคอมพิวเตอร์ อาจจะต้องหันมาเหลียวมอง เกมสาย Playstation  อย่าง  PS4 หรือ Playstation 4 ด้วยราคาที่ถูกลงกว่าตอนเปิดตัวค่อนข้างเยอะ และถูกกว่าคอมพิวเตอร์สเปคเทพสำหรับสายเกมเมอร์ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมในปี 2018 ฝั่งเกม PS4 หรือ Playstation 4 ถึงได้มีเกมที่น่าดึงดูดใจเหล่าเกมเมอร์ออกมามากมายขนาดนี้ มาดูตัวอย่างของ สุดยอดเกม PS4 แห่งปี 2018 ที่ทางทีมงาน Mercular.com ได้เรียบเรียงมากันเลย

Monster Hunter: World

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เกมที่เหล่าเกมเมอร์นิยมกันมาก คือเกม Monster Hunter: World เป็นเกมรูปแบบ Open-world เป็นการรวมจุดเด่นของภาคเก่าๆเช่น มังกรให้มาอยู่รวมกันในภาคนี้แบบครบสูตร ซึ่งเกมรูปแบบนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เพลิดเพลิน สามารถเล่นได้เรื่อยๆ และยังสามารถเอาใจแฟนพันธุ์แท้ของเกมในภาคก่อนๆได้ด้วย หากใครที่อยากสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของฉากรวมถึงเพลงประกอบสามารถหาลำโพง Sound Bar มาต่อเพิ่มได้ครับ และล่าสุดทางค่ายเกมก็ได้มีประกาศลง PC ผ่าน Steam เรียบร้อยแล้วหลังจากเปิด Exclusive ให้ทาง Console ก่อนนั่นเอง สาวกเตรียมรอเล่นได้เลยจ้า

Detroit: Become Human

เกมแนว storytelling ที่ให้อารมณ์เหมือนเราอยู่ในหนัง  จะพูดถึงเหตุการณ์ในอนาคตที่สถานการณ์โลกก็เกิดความไม่เสถียรทางการเมือง เป็นอนาคตที่มนุษย์มีแอนดรอยด์เป็นเครื่องมือเสมือนทาสรับใช้ แล้วสถานการณ์กลับพลิกผันเมื่แอนดรอยด์กลับมามีชีวิตและจิตใจเสมือนมนุษย์ ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจ ทำให้เกมนี้เป็นที่น่าสนใจสำหรับเหล่าเกมเมอร์ในปีนี้มาก เป็นหนึ่งเกมที่ควรจับตามอง อีกทั้งเกมยังมีการดำเนินเกมที่แตกต่างคือตัวเกมจะยังดำเนินต่อไปนี้ ถึงแม้ว่ามีตัวละครใดตัวละครหนึ่งหายหรือตายไปจากเกม บอกได้เลยว่า เป็นเกมที่ควรลองเล่นในปีนี้อย่างมาก

Dynasty Warriors 9

เกมสามก๊กมั่วซั่ว ที่เหล่าเกมเมอร์ชอบเรียกกันในวงการ ถึงจะมั่วซั่วแต่ก็ติดอันกับของเกมที่น่าเล่น เพราะเกมนี้บอกเลยว่าค่อนข้างเป็นเกมปราบเซียน เพราะต้องใช้สกิลของการวางแผนและการจัดการเวลา เป็นเกมที่เน้นการเปิดโลก การต่อสู้ การมีกิจกรรมที่เพิ่มเติมสีสันให้กับเกม ไม่ว่าจะเป็น การตกปลา ล่าสัตว์ แต่งบ้าน ที่เรียกได้ว่า ไม่ค่อยมีการรวมเอาเกมการต่อสู้และเกมแนวกิจกรรมพวกนี้รวมกัน แต่เกมนี้ทำได้ เรียกได้ว่าเกมภาคใหม่นี้มีการใส่ฟีเจอร์หลายอย่างเข้าไปเพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้เกมนี้ที่เคยเล่นในภาคก่อนๆแล้วและเชิญชวนคนใหม่ๆที่ยังไม่เคยเล่น ให้หันมาสนใจเกมนี้ ฉะนั้นพลาดไม่ได้ที่จะลองเล่นดู

Kingdom Come: Deliverance

เกมอิงประวัติศาสตร์ โดยการเอาเนื้อหาจากราชอาณาจักรโบฮีเมียมาเล่นโดยผู้เล่นจะเป็นตัวละครหนึ่งในเกม ได้รับบทเป็นชายสามัญชนที่เสียครอบครัวในสงครามเปลี่ยนบัลลังก์ เลยพยายามที่จะล้างแค้นแต่สุดท้ายคือตัวละครนี้จะเป็นตัวสำคัญที่ช่วยทำให้แผ่นดินสงบสุข การเล่นจะมีความจริงจัง มีความผสมผสาน Storytelling และมีการเล่นใกล้เคียงกับ

เกมสำหรับ PS4 หรือ Playstation4 ที่ทางทีมได้นำมาแนะนำให้ทุกคน รับรองว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากในปี 2018 นี้ มีความแปลกใหม่ เพิ่มเติมความหลากหลาย และมีรูปแบบที่น่าสนใจ เพราะสำหรับ PS4 แล้ว เป็นเครื่องเล่นเกมที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเกมเมอร์จริงๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Playstation4 จึงยังถือเป็นหนึ่งใน เครื่องเล่นเกมที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์ เพราะการพัฒนาการทั้งในตัวฟังก์ชั่นของเครื่องและรูปแบบของเกมโดยบริษัทเกมชั้นนำต่างๆที่ช่วยกันทำให้ PS4  ต่อยอดฐานแฟนไปได้เรื่อยๆ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ PS4 ห้ามพลาดที่จะทดลองประสบการณ์ใหม่ๆจากเกมที่ทีมแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายสำหรับเล่น PS4 อยู่สามารถมาดูได้ที่นี่

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2