มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Beoplay E8 3rd Gen True Wireless

5 ก.พ. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Beoplay E8 3rd Gen True Wireless

True Wireless สุดหรูกลับมาแล้วในรุ่นที่ 3

ในยุคที่กระแสของสินค้าประเภท True Wireless กำลังมาแรง หลายๆแบรนด์ต่างแข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใครไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใหญ่หรือว่าแบรนด์เล็กก็ตาม โดยที่บางรุ่นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บางรุ่นก็ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร โดยในเหล่าบรรดาสินค้าที่ได้รับความนิยมนั้น สินค้าจากแบรนด์ Bang & Olufsen ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยเอกลักษณ์นี้นั่นเองที่ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน กับสินค้ารุ่น Beoplay E8 True Wireless ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องความหรูหรา Hi-End ใช้งานง่าย และแนวเสียงที่เรียกได้ว่าทำได้ดีมากๆตามสไตล์ของแบรนด์นั่นเอง ซึ่งด้วยความนิยมที่มากมายทำให้ทางแบรนด์ต้องออกรุ่นที่ 2 อย่าง Beoplay E8 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เรียกได้ว่ามาถูกทาง เพราะได้รับความนิยมจนล่าสุดทางแบรนด์เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Beoplay E8 3rd Gen True Wireless ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปอีกแบบที่ว่าครบครันล้ำสมัยแน่นอน

หูฟังไร้สาย Beoplay E8 3rd Gen True Wireless ราคา

การเชื่อมต่อที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ทั้งหมด

ในรุ่น E8 3rd Gen มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าเป็นสินค้ารุ่นแรกๆในตลาดที่ใช้การเชื่อมต่อนี้ นั่นก็คือ Bluetooth 5.1 ที่มีข้อดีในเรื่องของสัญญาณที่มีความคมชัดและเสถียร เชื่อมต่อได้ไกล รวมไปถึงประหยัดพลังงานใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง นอกจากนั้นยังได้รับการอัพเกรดในเรื่องของ Codec เสียงไร้สายที่ครั้งนี้รองรับความละเอียดสูงสุดเทียบเท่า CD ด้วย Codec aptX รวมไปถึงยังรองรับ AAC และ SBC ด้วยเช่นเดิม ผลคือนอกจากจะเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย มีความเสถียรสูงแล้วยังให้แนวเสียงได้อย่างดีเยี่ยม ฟังเพลงคุณภาพสูงได้สบายๆอีกด้วย

หูฟังไร้สาย Beoplay E8 3rd Gen True Wireless ขายดี

แบตเตอรี่นานขึ้น ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน

อีกจุดหนึ่งที่ได้รับการอัพเดทในรุ่นนี้ก็คือส่วนของแบตเตอรี่ ที่มาคราวนี้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 100% และชาร์จจากเคสเพิ่มได้รวมทั้งหมดเป็น 35 ชั่วโมง รวมถึงตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย เรียกได้ว่าครั้งนี้ใช้งานได้สะดวกสุดๆ และแน่นอนว่ายังมาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานอย่างครบครัน ทั้งส่วนของการออกแบบที่คำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ สวมใส่ง่าย ใส่แล้วรู้สึกถึงความสบาย กระชับหู ไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดให้คุณติดต่อสื่อสารได้ชัดเจน ไม่พลาดในทุกการสนทนา และเรื่องเสียงที่ยังคงแนวเสียงใส ปลายสว่างเอกลักษณ์ของแบรนด์และจุดเด่นของรุ่นก่อนๆไว้อย่างครบถ้วนนั่นเอง

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ €350 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2