มินิรีวิว Bose Portable Home Speaker

10 ธ.ค. 2562

มินิรีวิว Bose Portable Home Speaker

ลำโพงบ้านแบบพกพาสุดล้ำจาก Bose

เป็นแบรนด์ที่มักจะมีสินค้าแบบ Hi-End ที่ทั้งหรูหราและล้ำสมัยออกมาอยู่เสมอๆ ล่าสุดกับการเปิดตัว ลำโพงพกพาไร้สาย ในชื่อ Bose Portable Home Speaker ซึ่งจริงๆก็แปลได้ว่า ลำโพงบ้านแบบพกพานั่นเอง โดยในครั้งนี้มาพร้อมความสามารถแบบครบครันตอบโจทย์ทุกการใช้งานภายในบ้าน และตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นทันสมัยในยุคนี้อย่างแน่นอน พร้อมรูปทรงที่ดูหรูหราและล้ำสมัย จะตั้งวางไว้ที่ไหนของบ้านก็ดูเท่ รวมไปถึงยังพกพาไปทุกที่ได้อีกด้วย

มินิรีวิว Bose Portable Home Speaker ราคา

การออกแบบที่สวยงามพร้อมเชื่อมต่อไร้สายแบบครบครัน

Bose Portable Home Speaker เป็นสินค้ารุ่นน้องเล็กในซีรีส์ Home Speaker ของ Bose ซึ่งพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆตรงที่รองรับการพกพา มาพร้อมรูปทรงคล้ายๆกับ ลำโพงพกพา รุ่นก่อนหน้าของ Bose นั่นคือ Bose SoundLink Revolve และ Revolve+ โดยในรุ่นนี้ก็มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth เช่นกัน รวมไปถึงรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wifi อีกด้วย ซึ่งส่วนของ Wifi ก็รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Streaming App เพลงยอดฮิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Amazon Music, และ Deezer เป็นต้น รวมไปถึงรองรับการ Streaming ของอุปกรณ์ Apple อย่าง AirPlay 2 อีกด้วย รวมไปถึงยังสามารถใช้งานเชื่อมต่อหลายๆห้องผ่านระบบ Multi-Room ผ่าน Network ภายในบ้าน ให้คุณควบคุมสินค้าได้ทุกที่และทุกห้องที่เชื่อมต่อเข้ากับ Network โดยสามารถตั้งค่าและใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านทาง App Bose Music ที่รองรับทั้ง iOS และ Android

มินิรีวิว Bose Portable Home Speaker ซื้อ ขาย

ครบเครื่องทุกฟังก์ชั่นสมกับที่เป็น Smart Speaker

นอกจากในส่วนของการเชื่อมต่อแล้ว ส่วนของการใช้งานต่างๆก็ต้องบอกว่าอัดแน่นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ระบบผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ AI มาในตัวทั้ง Google Assistant และ Alexa เพียงแค่ต่อกับระบบ Wifi ก็สามารถใช้งานการสั่งการด้วยเสียงได้ทันที ส่วนของเสียงที่มาแบบ 360 องศารอบทิศทาง ฟังจากมุมไหนก็ได้ยินเท่ากัน และยังให้เบสลงได้ลึกแบบ Powerful Bass อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านระบบสัมผัส ใช้งานแบบไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำด้วยฟังก์ชั่นกันน้ำ และแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ  ‎$349.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2