มินิรีวิว Bose QuietComfort Earbuds True Wireless

14 ก.ย. 2563

มินิรีวิว Bose QuietComfort Earbuds True Wireless

หูฟังซีรีส์ตัดเสียงรบกวนของ Bose ในเวอร์ชั่น True Wireless

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ระดับพรีเมียม ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานด้วยมาตรฐานคุณภาพของสินค้าที่จัดอยู่ในระดับสูง ฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีการใช้งานที่ล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับต้นๆ ของวงการ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะออกสินค้าใหม่รุ่นใดๆ ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับการยอมรับและกระแสตอบรับที่ล้นหลามอยู่เสมอ กับแบรนด์ Bose นั่นเอง ซึ่งล่าสุดด้วยกระแสนิยมของสินค้าประเภท หูฟังตัดเสียงรบกวน ANC Active Noise Cancelling ในขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก ไม่ต้องมีสายมากวนใจแบบ True Wireless ดังเช่นรุ่นยอดนิยมอย่าง Sony WF-1000XM3 หรือ Apple AirPods Pro รวมกับเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์ Bose มีและใช้ในสินค้าซีรีส์ Quiet Comfort โดยมีสินค้ารุ่นเด่นอย่าง Bose QuietComfort® 20 ที่แม้จะเปิดตัวมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง ซึ่งเมื่อนำมารวมกันจึงเกิดเป็นสินค้าใหม่ล่าสุดจาก Bose ในรุ่น Bose QuietComfort Earbuds ตัวนี้นี่เอง โดยจะเป็นอย่างไร และมีฟังก์ชั่นใดเด่นๆ บ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort Earbuds True Wireless ราคา

สวมใส่ง่าย เบาสบาย พร้อมตัดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม

Bose QuietComfort Earbuds ใช้วิธีการสวมใส่แบบ In-Ear หรือสอดเข้าไปในหู มาพร้อมเขี้ยวที่จะช่วยกระชับกับใบหูเมื่อสวมใส่ ทำให้ใส่ได้อย่างกระชับ จะเคลื่อนไหวรุนแรงเพียงใดก็ไม่หลุดหรือเคลื่อนอย่างแน่นอน ที่สำคัญด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดี นอกจากจะดูเรียบหรูทันสมัยแล้วนั้นยังมีข้อดีคือสวมใส่ได้สบายหูและไม่อึดอัดอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนจากทางแบรนด์ Bose ที่เรียกว่า Bose Acoustic Noise Cancelling ที่ใช้อยู่ในสินค้าซีรีส์ QuietComfort นั่นเอง ทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิท รวมถึงไม่ทำให้หูอื้อ ด้วยไมค์ภายในและภายนอกที่จะรับเสียงรบกวนทั้งหมดจากนั้นจึงประมวลผลและทำการตัดเสียงออกนั่นเอง รวมถึงเมื่อสวมใส่ได้พอดีแล้วตัวหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีจะช่วยบล็อคเสียงจากภายนอกไม่ให้เข้ามาได้อีกระดับหนึ่ง ทำให้เมื่อใช้งานโหมด ANC จึงแทบจะไม่ได้ยินเสียงจากรอบตัวเลยแม้แต่น้อย และแน่นอนว่าหากต้องการฟังเสียงจากรอบข้างหรือสนทนากับคนรอบข้างก็ไม่มีปัญหาด้วยฟังก์ชั่นรับเสียงจากภายนอกที่ช่วยให้คุยตอบโต้ได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกให้วุ่นวาย

หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort Earbuds True Wireless ขายดี

พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

Bose QuietComfort Earbuds มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.1 เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว เสถียร และไม่ดีเลย์ ไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาที่รับเสียงพูดได้อย่างคมชัด ตัดเสียงแทรกออกไปได้อย่างหมดจด เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสนทนาอยู่ที่ใด ออฟฟิศ บนรถไฟฟ้า หรือริมถนนก็ยังสามารถคุยสนทนาได้อย่างชัดเจน มาพร้อมการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้ว รวมถึงใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยฟังก์ชั่นกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX4 และฟังก์ชั่นแบตเตอรี่แบบจัดเต็ม ทั้งใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 12 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไวเพียง 15 นาทีใช้งานได้ 2 ชั่วโมง และที่สำคัญตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าครบ จบ ในตัวเดียวจริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $279.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2