พรีวิว Bose QuietComfort Ultra Earbuds

6 ต.ค. 2566

พรีวิว Bose QuietComfort Ultra Earbuds

เทคโนโลยีที่อัพเดทใหม่ทั้งหมด ในหน้าตาที่คุ้นเคย

หากจะพูดถึง หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สายในรูปแบบของ หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความยอดเยี่ยมโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ เชื่อว่าชื่อของ หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนของ Bose น่าจะอยู่ในใจผู้ใช้งานหลาย ๆ คน ด้วยจุดเด่นอย่างการสวมใส่ที่เบากระชับแน่นหูไม่ทำให้อึดอัดแม้จะเป็น หูฟังแบบ In Ear ก็ตาม ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมสไตล์ Bose และเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่เงียบสนิทซึ่งถูกพัฒนามาเป็นอย่างดีจนได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่ตัดเสียงได้ยอดเยี่ยมเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการ


และหลังจากปล่อยให้เหล่าบรรดาผู้ใช้งานรอคอยสินค้ารุ่นใหม่เพื่อที่จะได้รับการอัพเกรดเทคโนโลยีให้ทันยุคทันสมัยต้องรอกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้เวลาสิ้นสุดการรอคอยกับ หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนรุ่นใหม่จาก Bose อย่าง Bose QuietComfort Ultra Earbuds ที่แม้จะมาในรูปร่างหน้าตาที่ไม่ได้แตกต่างจากเดิมมากนักแต่ต้องบอกเลยว่าภายในนั้นจัดเต็มอัดแน่นมาทั้งความสามารถไม่ว่าจะเป็นด้านการตัดเสียงรบกวน การเชื่อมต่อ และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม โดยที่ยังคงโดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายหูขั้นสุดอยู่เช่นเคย ซึ่งจะมีจุดเด่นในบ้าง และมีฟังก์ชันใดน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพรีวิวกันได้เลยครับ

Bose QuietComfort Ultra Earbuds เสียงดี

แม้ขนาดจะเล็ก แต่ฟังก์ชันการใช้งานใหญ่จนเกินตัว


Bose QuietComfort Ultra Earbuds เป็น หูฟังไร้สาย True Wireless ตัดเสียงรบกวน รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Bose ที่มาพร้อมภาพรวมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ระบบตัดเสียงรบกวนที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าทำได้ยอดเยี่ยมในระดับต้น ๆ ของโลก สามารถตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทกว่าที่เคยมีมา ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางที่สมจริงอย่าง Spatial Audio ที่นอกจากจะให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนสมจริงแล้วยังมาพร้อมทิศทางเสียงที่เสมือนกับเข้าไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริง และไม่เพียงแต่ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ด้านความสบายในการสวมใส่ทาง Bose ก็ได้ปรับปรุงให้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้นด้วยเช่นกันแม้จะมาในรูปร่างหน้าตาที่ไม่ได้แตกต่างจากในรุ่นก่อนหน้าแต่ในเรื่องของการสวมใส่ก็ยังคงยอดเยี่ยมเช่นเดิม ผลที่ได้คือไม่เพียงแต่ หูฟัง จะมีความเท่ สวยงาม ตามสไตล์ Bose เท่านั้น แต่ยังสวมใส่ได้สบายมาก ๆ ทั้งจากรูปทรงที่คิดมาเป็นอย่างดี และวัสดุระดับพรีเมียมที่ทาง Bose เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

Bose QuietComfort Ultra Earbuds คุ้มค่า

สเปกภายในที่ทั้งจัดเต็มและทันสมัย


ด้านสเปกของ Bose QuietComfort Ultra Earbuds ก็ให้มาแบบที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม โดยมาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดมาก ๆ เพียง 1.23" H x 0.79" W x 0.96" D ต่อข้างและสวมใส่ได้สบายด้วยวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีประกอบไปด้วย Plastic (PC-ABS), Silicone, Metal และส่วนของเคสสำหรับชาร์จและพกพาก็ทำจากวัสดุ Plastic (Hard) ด้วยเช่นกัน เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.3 รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา อย่างอิสระ และใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์รวมถึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ มาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดในทุกการติดต่อและในทุกสถานการณ์ โหมดตัดเสียงรบกวนที่ปรับการใช้งานได้หลายโหมด รองรับการใช้งานและตั้งค่าเพิ่มเติมร่วมกับแอป Bose Music App สวมใส่ออกกำลังกายได้สบาย ๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน 6 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 3 ครั้ง รวม 24 ชั่วโมง


Bose QuietComfort Ultra Earbuds นั้นเป็น หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนจากแบรนด์ Bose ที่พร้อมจะมาทวงตำแหน่งความเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการหูฟังอีกครั้งก็ว่าได้ ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่างการตัดเสียงรบกวน การสวมใส่ที่สบายหู แนวเสียงที่โดดเด่นสไตล์ Bose และไมโครโฟนที่รับเสียงได้ยอดเยี่ยม

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2