มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless

30 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless

หูฟังไร้สายเพื่อการนอนหลับ รุ่นที่ 2 จาก Bose

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้ใช้งานและแฟนๆ อยู่เสมอ ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ล้ำสมัยและนำแบรนด์อื่นๆ แล้ว สินค้าจากแบรนด์นี้แทบทุกรุ่นยังล้วนมาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียม โดยที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน และนั่นก็คือแบรนด์ Bose นั่นเอง โดยแบรนด์ Bose นั้นมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงไร้สาย ลำโพง Sound Bar และหูฟังตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling เป็นต้น และอีกหมวดที่ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่าง หูฟังไร้สายอิสระ True Wireless ที่ทาง Bose ก็มีสินค้ารุ่นเด่นของตัวเองอย่าง Bose SoundSport Free ที่เป็นสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกาย รวมไปถึงการต่อยอดสินค้า True Wireless ที่ดึงเอาจุดเด่นในเรื่องการสวมใส่ที่สบายรวมกับเทคโนโลยีการขับเสียงและการตัดเสียงรบกวนออกมาเป็น หูฟังเพื่อการนอนหลับอย่าง Bose Sleepbuds นั่นเองที่ด้วยเทคโนโลยี รูปร่างหน้าตา การสวมใส่ที่สบาย ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทาง Bose จึงไม่รอช้าออกสินค้ารุ่นที่ 2 ออกมากับการเปิดตัว หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless นั่นเอง ซึ่งในรุ่นอัพเกรดนี้จะมีอะไรเด่นๆ น่าจับตาและน่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless ราคา

เทคโนโลยีเพื่อการนอนหลับที่รับรองจากผู้ใช้งานจริง

สำหรับจุดเด่นของในรุ่นนี้คือฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อการนอนหลับที่เป็นการที่ Bose เข้าไปสนับสนุนการศึกษาเกี่ยวกับการนอนหลับของคณะการแพทย์ มหาวิทยาลัย University of Colorado Anschutz Medical Campus and the UCHealth CARE Innovation Center ที่ผลการทดสอบจากความร่วมมือของ Bose นั้นให้ผลที่น่าพอใจ โดยเทคโนโลยีเพื่อการนอนหลับนั้นสามารถช่วยให้ผู้ทดสอบนอนหลับได้เร็วยิ่งขึ้นแบบเห็นผลได้ชัด โดยผู้ทดลองทั้งหมดเชื่อว่า หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless นั้นสามารถกันเสียงรบกวนต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเสียงกรนและเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว, ผู้ทดลอง 76% รู้สึกว่าง่วงได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น และ 8 ใน 10 ของผู้ทอดลองยอมรับว่าช่วยให้นอนหลับได้ลึกและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยใช้งานร่วมกับ App พิเศษจาก Bose คือ Bose Sleep App ที่ช่วยให้สามารถปรับตั้งค่า ดาวน์เสียงกล่อมนอนหลับลงหูฟัง และยังตั้งค่านาฬิกาปลุกรวมถึงโหมดการใช้งานโดยไม่ต้องพึ่ง Smartphone อย่าง Phone Free อีกด้วย

หูฟังไร้สาย Bose Sleepbuds II True Wireless ขายดี

ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ได้รับการอัพเกรดมาให้ทันสมัย

สวมใส่ได้กระชับสบายหู อยู่ติดหูตลอดคืนแม้จะมีการพลิกตัวหรือขยับตัวก็ตามด้วยการออกแบบรูปทรงมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยฟังก์ชั่นปิดกั้นเสียงอย่าง Passive noise blocking ที่จะตัดเสียงรอบตัวออกไปทั้งหมดให้เหลือแต่เสียงกล่อมและเสียงที่เงียบมากๆ เมื่อไม่ได้เปิดเสียงกล่อม และ Noise-masking sounds ที่จะขับเสียงที่จะกล่อมให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพลินและง่วงนอนได้อย่างรวดเร็ว ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายสมบูรณ์แบบ โดยสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ฟังได้สบายตลอดคืนไม่มีปัญหา รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นเปิดปิดอัตโนมัติที่จะช่วยประหยัดแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้อย่างเสถียร คมชัด และให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 9 เมตรอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $249.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2