Contra ภาคใหม่เตรียมลง PC และ Console ต้นปีหน้า

14 ธ.ค. 2566

Contra ภาคใหม่เตรียมลง PC และ Console ต้นปีหน้า

การกลับมาอีกครั้งของเกมอมตะที่พร้อมลุกกลับขึ้นมาสร้างความสนุกให้กับเหล่าเด็กหนวดเสมอ กับ Contra: Operation Galuga ซีรีส์ในตำนานกับสูตรอมตะ ขึ้น ลง ขึ้น ลง ซ้าย ขวา เอ บี ที่กลับมาสู่รากเหง้าด้วยระบบการเล่นแบบ Side Scrolling ด้านข้างเหมือนเคย เพิ่มเติมด้วยกราฟิกแบบ 2.5D พร้อมฉากคัทซีนสุดเท่ ขนกลับอาวุธเก่า ๆ มาให้สัมผัสทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นปืนเลเซอร์คู่ใจ, ปืนลูกซองกระจายเต็มจอ รวมถึงปืนมิสไซส์ติดตามที่มาพร้อมกับระบบอัปเกรดปืนที่ซ้อนทับได้ และในเกมภาคใหม่นี้จะมีให้เล่นในทุกแพลตฟอร์ม ทั้งคอมพิวเตอร์ PC, เครื่องคอนโซล PS4, PS5, Xbox และ Nintendo Switch ซึ่งล่าสุดทาง Konami ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่มาเรียกน้ำย่อยความสนุกที่เราจะได้เห็นในช่วงต้นปีหน้ากันแล้ว จะน่าสนใจแค่ไหนไปดูพร้อมกันเลยครับ

mqwE41-as7U

กลับมาคราวนี้จะได้รับการอัปเกรดแบบยกเครื่อง ทั้งอาวุธ ด่าน ระบบการเล่น เสียงดนตรีรวมไปถึงตัวละคร เราจะไม่ได้เล่นแค่พี่ทหารหัวเหลือง Bill Rizer หรือพี่ผ้าคาดแดง Lance Bean อีกต่อไปแล้วแต่เสริมทัพด้วยตัวละครใหม่อีกเพียบ ขนกันมาเพื่อการเล่นแบบ Co-op ใน Arcade Mode ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คน เตรียมตัวตะโกนบ่นเพื่อนใครดึงจอได้เลยเพราะมีผู้ต้องสงสัยเพิ่มถึง 3 คน ! โดยเนื้อเรื่องยังคงบ้าระห่ำด้วยแผนการร้ายขององค์กร Red Falcon เหมือนเคย มีเซ็ตติ้งอยู่ที่เกาะ Galuga นอกชายฝั่งประเทศนิวซีแลนด์ ในคราวนี้จะมีระบบการเล่นใหม่ ๆ ให้ลองเพียบ ทั้ง Grappling Hook สำหรับปีนป่าย, การขับ Hover Bike ตะลุยฐานศัตรู, บอสใหม่ที่เต็มจอเต็มตาให้ลุย และระบบสกิลที่แต่ละตัวละครมีไม่เหมือนกัน เตรียมสแปมกดปุ่มบนจอยอย่างเต็มที่ได้เลย เพราะเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้สุด สนุกเหมือนได้กลับไปเล่นตอนเด็ก ๆ แน่นอน

Contra ภาคใหม่ สู้บอส
Contra ภาคใหม่ Co-op

ข้อมูลและรูปภาพ: Konami

สาวกเกมกระโดดหมุนยิงเตรียมตัวสนุกได้เลย เพราะตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2024 ที่ใกล้จะถึงนี้ โดยเพื่อน ๆ ถนัดเครื่องเล่นเกมแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ต้องการเลย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งหรืออุปกรณ์เกมมิ่งสำหรับเล่นเกมนี้อยู่ เพื่อน ๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกดูได้ภายใน Mercular.com ได้เลย พวกเรามีสินค้าเกมมิ่งจำนวนมาก รองรับการเล่นเกมได้ทุกแนว คัดสรรมาจากแบรนด์คุณภาพ รอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่เพียบ มาพร้อมกับประกันและบริการหลังการขายที่หายห่วงเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2