มินิรีวิว Cooler Master MM720

9 พ.ย. 2563

มินิรีวิว Cooler Master MM720

เรียกได้ว่าช่วงท้ายปี 2020 นี้เมาส์ที่มีลักษณะโปร่งพรุนเริ่มเข้ามาตีตลาดในไทยมากขึ้น ซึ่งบอกได้เลยว่าเมาส์เกมมิ่งชนิดนี้ได้รับความนิยมมานานพอควรแล้ว โดยเฉพาะกับ Cooler Master ก็ถือว่าเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่เข้ามาทำเมาส์รูปทรงแบบนี้แถมยังค่อนข้างประสบความสำเร็จบนเมาส์รุ่นก่อนหน้าใรซีรีย์เดียวกันอย่าง Cooler Master MM710 Gaming Mouse ฉะนั้นมั่นในเรื่องของคุณภาพการใช้ของเจ้า MM720 จาก Cooler Master ได้เลย แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับเมาส์ยอดนิยมรุ่นต่อยอดตัวนี้ไม่ใช่แค่การออกแบบที่อิงตามหลักกายรศาสตร์มากขึ้นเท่านั้น แต่นั่นหมายถึงการออกแบบโดยรวมทั้งหมดอัพเกรดมาให้แบบไม่กั๊กโดยจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

เมาส์เล่นเกม CoolerMaster MM710 Gaming Mouse รีวิว

สำหรับเมาส์เล่นเกม Cooler Master MM720 นั้นมาพร้อมกับการออกแบบแบบ Ergonomics Right ที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานมือขวาโดยเฉพาะพร้อมด้วยวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงสามารถทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี ทว่ามีน้ำหนักเบาเพียง 49 กรัมเท่านั้น โดยตัวเมาส์นั้นถือว่าเป็นเมาส์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กพกพาง่าย สวยงามด้วยไฟ LED RGB ปรับแต่งได้ ส่วนสายเชื่อมต่อทางแบรนด์ให้มาเป็นสายถักกันพันทำให้ตัวสายพร้อมใช้งานได้ในเวลาอันสั้น ส่วนพื้นเมาส์ก็ให้มาเป็น PTFE 100% พร้อมแผ่นเสริมสำหรับเพิ่มพื้นที่พื้นเมาส์ เทียบเท่าเมาส์น้ำหนักเบาตัวอื่น ๆ ในตลาด ส่วนการใช้งานนั้นผู้ใช้งานสามารถเร่ง DPI ได้สูงสุด 16,000 DPI   อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือกว่าเมาส์ตัวอื่น ๆ ด้วย มาตรฐานกันน้ำ IP58 เมาส์รังผึ้งตัวแรกที่สามารถลงน้ำได้ ! ชนิดที่ว่าเผลอทำน้ำหวานหกใส่ก็เอาเจ้า MM720 ไปเหวี่ยงลงน้ำ แล้วก็หยิบมาใช้งานต่อได้เลย !

เมาส์เล่นเกม CoolerMaster MM710 Gaming Mouse ราคา

โดยปัจจุบันเจ้าเมาส์เกมมิ่งจาก Cooler Master ตัวนี้ยังไม่มีการวางขายใน Store อย่างเป็นทางการ แต่มีการ Pre-Order แล้วตามเว็บสั่งสินค้าต่าง ๆ อาทิ Amazon ซึ่งมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 50 usd หรือประมาณ 1,550 บาท โดยถ้าเข้าไทยมาแล้วอาจจะมีราคาสูงกว่าเล็กน้อย โดยสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทยนั้นอาจจะต้องกันหน่อย แต่ของบอกไว้เลยว่าไม่น่าเกินรอแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะติดตามข่าวของเจ้า MM720 ทางเราก็แนะนำให้ติดตามเว็บ และเฟสบุคของ mercular.com เอาไว้ เพื่ออัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ก่อนใครกันนะครับ

เมาส์เล่นเกม CoolerMaster MM710 Gaming Mouse กันน้ำ
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2