Cougar เปิดตัว NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพร้อมพัดลมดับหัวร้อน

6 พ.ย. 2566

Cougar เปิดตัว NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพร้อมพัดลมดับหัวร้อน

ข้อดีของเก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็คงไม่ต้องพูดกันให้มากความ เพราะเหล่าเกมเมอร์ต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่ามันนั่งได้สบายแค่ไหนเวลาเล่นเกม แต่หากจะพูดถึงข้อเสียแล้วก็คงต้องบอกว่า ในเรื่องของการถ่ายเทอากาศอาจจะทำได้ไม่ทันใจ จนคนขี้ร้อนนั้นต้องพบเจอกับเหงื่อที่เข้ามาท่วมตัว แต่สำหรับปัญหาเหล่านี้นั้นจะหมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าทางแบรนด์เกมมิ่งอย่าง Cougar นั้นได้ทำการผลิต เก้าอี้เกมมิ่งที่จะช่วยบรรเทาอากาศร้อนได้อย่างหมดจด ด้วย NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพร้อมพัดลมขนาดใหญ่ พร้อมระบายอากาศให้เหล่าเกมเมอร์ได้นั่งกันสบายตลอดทั้งวัน

NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพร้อมพัดลม ตัวช่วยของคนขี้ร้อน

NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพัดลม

หมดปัญหาความร้อนที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์จะต้องเหนียวตัวด้วยเหงื่อที่เกิดจากความร้อนและความเครียดจากอาการหัวร้อนที่เกิดขึ้นหลังจากที่เล่นเกมด้วยพัดลมขนาดใหญ่ 200 มม. ที่ตัวเก้าอี้ อากาศเย็นสบายแล้วยังนั่งสบายได้อย่างยอดเยี่ยมตามวิธีของเหล่าเกมเมอร์ โดยตัวของเก้าอี้นั้นก็มาพร้อมทั้งความนั่งสบาย ที่ให้ตัวดีไซน์มาเหมาะสำหรับทุกเพศในการนั่ง ตัวเก้าอี้หุ้มด้วยหนัง PVC ระดับพรีเมียม ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้พื้นผิวนั้นสามารถยืดหยุ่นและระบายอากาศได้พิเศษ อากาศจึงสมารถไหลผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเบาะนั่งยังทำมาจากโฟมความหนาแน่นสูง ให้พื้นที่รองรับที่กว้างขึ้นและสามารถรองรับแรงกระแทกที่ดีขึ้น จึงสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เรื่องความเย็นไว้ใจได้


NxSys Aero มาพร้อมกับพัดลมขนาดใหญ่ที่ตัว โดยความใหญ่ของมันนั้นก็มีขนาดถึง 200 มม. โดยตัวพัดลมนั้นอยู่ภายในตาข่ายอีลาสโตเมอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากทางแบรนด์ที่นำมาใช้งาน และยังเลือกใช้งานฝาหลังที่มีการระบายอากาศเป็นพิเศษต่างจากพนักพิงแบบดั้งเดิม ทำหน้าที่เป็นระบบลดแรงกระแทกแบบปรับได้ เชื่อมต่อกับแบตสำรองของ NxSys Aero ผ่านทางสายไฟภายใน ที่ได้รับการออกแบบมาให้เก็บสายไฟได้เป็นอย่างดี เป็นการขจัดปัญหาในเรื่องสายไฟพัน ทำให้พื้นที่นั้นมีความระเบียบ ไม่เดินสะดุดอย่างแน่นอน 


นอกจากนั้นแล้วตัวพัดลมยังมาพร้อมกับไฟ RGB ที่จะทำให้มีความสวยงาม ตามสไตล์ของการเป็นเกมมิ่งเกียร์ได้เป็นอย่างดี ตัวพัดลมนั้นจะทำให้อากาศข้างหลังนั้นสามารถถ่ายเทได้อย่างรวดเร็ว เย็นสบาย นั่งตรงไหนก็สบายตัว ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เสียบสาย USB เข้ากับอุปกรณ์ หรือจะหาหัวต่อมาเพื่อเสียบที่ปลั๊กสามตาก็ทำได้อย่างเต็มที่ และยังปรับตั้งค่าความเร็วของพัดสม สีของแสงไฟ เรียกได้ว่าปรับแต่งได้ตามต้องการจากตัวเก้าอี้เลย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่จะทำให้การนั่งเล่นเกมนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งพร้อมพัดลม

และนี่ก็คือ NxSys Aero เก้าอี้เกมมิ่งที่มาพร้อมกับพัดลมขนาดใหญ่ที่พนักหลัง ทำให้การนั่งเล่นเกมนั้นสามารถนั่งได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เย็นสบาย ไม่ต้องกลัวอากาศที่ร้อน ช่วยลดอาการหัวร้อนลงได้แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ช่างเป็นเก้าอี้ที่เหมาะสมสำหรับอากาศในเมืองไทยอย่างมาก ๆ เลยละครับ ซึ่งหาก Mercular ได้มาเมื่อไหร่ จะรีบมาแจ้งให้ทุกคนที่รอคอยนั้นทราบกันทันทีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2