มินิรีวิว Creative Sound BlasterX P5 หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ คุณภาพฟูลไซส์

6 ก.ค. 2560

มินิรีวิว Creative Sound BlasterX P5 หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ คุณภาพฟูลไซส์

มินิรีวิว Creative Sound BlasterX P5 หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ คุณภาพฟูลไซส์

Creative Sound BlasterX P5 ราคา

มาในแทบทุกผลิตภัณฑ์จริงๆกับแบรนด์ Creative เพราะล่าสุดเอาใจคอเกมเมอร์อีกแล้ว โดยการส่งหูฟังในซีรีส์ Sound BlasterX ที่เป็นหูฟังเกมมิ่งอย่างแท้จริง เพื่อมอบประสบการณ์ดุจดั่งเข้าร่วมการแข่งขันลีคเกมระดับโลกให้กับเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านได้สัมผัสกัน ซึ่งครั้งนี้แหวกแนวด้วยการส่งหูฟังเกมมิ่งมาในรูปแบบของ หูฟัง In-Ear เพราะอย่างที่ทราบกันว่าหูฟังเกมมิ่งส่วนมากมักจะมากันในรูปแบบของ Headphone ครอบหูนั่นเอง และที่สำคัญในเมื่อเป็น Creative ราคาอยู่ในระดับที่เอื้อมถึงกันแทบทุกคนทุกเพศทุกวัยกันแน่นอน

ไดร์เวอร์พลังสูงภายใน พร้อมไมค์แบบบิวท์อินเพื่อการสื่อสารในขณะเล่นเกม

Creative Sound BlasterX P5 มินิรีวิว

ที่ตัว Housing ของ Creative Sound BlasterX P5 มีงานประกอบที่แข็งแรง ดูแน่นและทนทาน พร้อมไมโครโฟนที่มาพร้อมกับรีโมทซึ่งมาพร้อมกับสายเลยทีเดียว ซึ่งให้เสียงที่คมชัดระดับ HD ไดร์เวอร์ของ Creative Sound BlasterX P5 ออกแบบมาเป็นพิเศษและเคลือบด้วยไทเทเนียมทำให้ไดร์เวอร์มีความทนทาน แข็งแกร่งมากขึ้น อีกทั้งยังให้น้ำหนักเบา พร้อมแม่เหล็ก Neodymium ขนาด 7 มิลลิเมตร ทำให้สามารถตอบสนองต่อย่านเสียง และย่านความถี่ได้อย่างดีเยี่ยม มีความไวต่อเสียงถึง 14dB/mW เรียกได้ว่าขับเสียงได้ดีเยี่ยมแม้จะมีขนาดเล็กจริงๆ

การออกแบบที่เป็นพิเศษ เพื่อการขับย่านเสียงที่สมจริง

Creative Sound BlasterX P5 หูฟังอินเอียร์

ที่ตัวหูฟังยังมีการออกแบบที่เป็นพิเศษ โดยบริเวณจุกปล่อยเสียงจะเป็นวัสดุตาข่ายสีเงินปิดอยู่ซึ่งช่วยให้ขับเสียงได้คมและให้ย่านเสียงต่างๆ ได้ชัดและละเอียดขึ้น ปลายอีกด้านมีการออกแบบเป็นพิเศษที่เรียกว่า Port Tube Array ซึ่งเคลมว่าจะช่วยขับเบสให้ออกมาได้แรงมากขึ้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า แม้หูฟังจะเป็น In-Ear แต่สามารถขับเสียงเบส และย่านอื่นๆได้ไม่แพ้กับหูฟังครอบหู Headphone ตัวใหญ่ๆอย่างแน่นอน

ท้ายนี้ Creative Sound BlasterX P5 ยังไม่เข้าไทยครับ อาจจะต้องอดใจรอกันอีกสักพักหนึ่ง แต่มั่นใจได้เลยครับว่าเมื่อ Creative นำเจ้า Sound BlasterX P5 เข้าไทยมาเมื่อใดก็ตาม ทางเรา www.mercular.com จะรีบไปจัดมาเพื่อรีวิวแบบเต็ม ทั้งในเรื่องเสียง และการใช้งานมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ โดยราคาคร่าวๆตอนนี้อยู่ที่ 69.99$ (US Dollar) ซึ่งคาดว่าเข้าไทยแล้วราคาไม่น่าจะคาดเคลื่อนมากครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2