ไอเดียแต่งห้องเกมเมอร์เท่ ๆ ด้วย ‘ไฟโต๊ะคอม’ หลากสไตล์

10 ธ.ค. 2564

ไอเดียแต่งห้องเกมเมอร์เท่ ๆ ด้วย ‘ไฟโต๊ะคอม’ หลากสไตล์

สำหรับใครที่มีงานอดิเรกเป็นการเล่นเกมล่ะก็ นอกจากคอมหรือโน๊ตบุ๊คแรง ๆ สักเครื่องแล้ว เชื่อว่าการแต่งห้องเล่นเกมถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ซึ่งไฟโต๊ะคอมหรือไฟแต่งห้องก็ถือเป็นหนึ่งในไอเทมชิ้นสำคัญที่จะช่วยเปลี่ยนให้การแต่งห้องเกมเมอร์ของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนของการแต่งห้อง เรามาเช็กกันก่อนว่าคุณมีอุปกรณ์สำหรับการเป็นนักสตรีมเมอร์ตัวจริงมากน้อยแค่ไหน เริ่มต้นที่ เมาส์เกมมิ่ง, คีย์บอร์ดเกมมิ่ง, หูฟังเกมมิ่ง, เก้าอี้เกมมิ่ง, กล้องเว็บแคม, ไมค์คอนเดนเซอร์, ไฟไลฟ์สด ฯลฯ หากคุณมีไอเทมเหล่านี้พร้อมแล้ว ก็ถือว่าคุณเกือบจะเป็นนักเกมเมอร์ที่สมบูรณ์แบบ เพียงแต่ต้องเปลี่ยนบรรยากาศห้องให้ดูน่าสนใจและดึงดูดผู้รับชมให้มากขึ้น

แต่งห้องเกมเมอร์

โดยวิธีการเปลี่ยนห้องสตรีมเกมธรรมดาให้กลายเป็นห้องเล่นเกมของเกมเมอร์มืออาชีพที่แท้นั้น อาจเริ่มจากการจัดอุปกรณ์บนโต๊ะทุกอย่างให้เป็นระเบียบ เลือกธีมสีหรือโทนสีของไฟที่ชอบ เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของการแต่งห้องเกมเมอร์เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าธีมสีที่ตัวเองชอบจะเป็นประมาณไหน เรามีไอเดียแต่งห้องเล่นเกมด้วยไฟโต๊ะคอมหลากหลายสไตล์มาฝากกัน ดังนี้ 

มัดรวมไอเดีย ‘ไฟโต๊ะคอม’ สำหรับห้องเล่นเกมหลากสไตล์

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

ไฟโต๊ะคอม Light Style ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์ทุกสไตล์


สำหรับบ้านนักสตรีมเมอร์คนไหนที่ชื่นชอบอุปกรณ์ Smart Home เป็นพิเศษอยู่แล้ว น่าจะให้ความสนใจกับไอเดียนี้เป็นพิเศษ เพราะถือว่าเข้าถึงและตอบโจทย์ได้หลากหลายสไตล์ เพราะเพียงติดตั้งไฟโต๊ะคอมด้วยหลอดไฟอัจฉริยะเพียงดวงเดียว คุณก็สามารถเปลี่ยนเฉดสีได้ตามต้องการกว่า 16 ล้านเฉดสี ทำให้การสตรีมของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการสตรีมให้เป็นบรรยากาศใหม่ ๆ ได้แบบไม่ซ้ำเดิม เชื่อว่าสไตล์การแต่งห้องเล่นเกมด้วยไฟแต่งห้องแบบ Light Style จะตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสีสันอย่างแน่นอน

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

ไฟโต๊ะคอม Racing Mode เน้นโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร


เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบสไตล์การแต่งห้องรูปแบบนี้เป็นพิเศษอย่างแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นการตกแต่งด้วยสีสันที่จัดจ้าน เช่น แดง, เขียว, น้ำเงิน, เหลือง เป็นต้น ซึ่งสีสันเหล่านี้สร้างความแปลกตาให้กับการสตรีมเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าจะช่วยดึงดูดให้มีผู้รับชมมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนั้นไฟโต๊ะคอมรูปแบบนี้ยังตอบโจทย์นักสตรีมเมอร์หลากหลายวัยอีกด้วย เพราะสามารถติดตั้งได้เองโดยไม่ต้องเดินสายไฟหรือทำระบบไฟให้ยุ่งยาก

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

ไฟโต๊ะคอมสไตล์ Epic Dreams ธรรมดาแต่แสนพิเศษ


นักเกมเมอร์คนไหนชอบความไลท์ ๆ สบายตา ไม่เน้นสีสัน บอกเลยว่าการแต่งห้องเกมเมอร์ด้วยไฟโต๊ะคอมสไตล์นี้เหมาะกับคุณเป็นที่สุด โดยการใช้ไฟอัจฉริยะหรือโคมไฟอัจฉริยะที่ให้ไฟโทนอุ่น ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนค่าความสว่างได้ตามต้องการ ซึ่งสไตล์ Epic Dreams นั้น แม้จะดูว่าเป็นแค่การแต่งห้องแบบธรรมดา แต่ต้องบอกเลยว่าผู้ชมหลาย ๆ คนเลือกกดหัวใจให้รัว ๆ เพราะความมินิมอลของการแต่งห้องของคุณนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในหนุ่มสาวที่ชอบสตรีมแบบเน้นความสามารถไม่เน้นบรรยากาศในห้องล่ะก็ สไตล์นี้ตอบโจทย์ครับ!

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

ไฟโต๊ะคอมรูปแบบ Galaxy World เน้นทะลุอวกาศ


การเลือก ไฟตกแต่งห้อง หรือไฟโต๊ะคอมในสไตล์ Galaxy World นั้นถือว่าฮิตในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเน้นความเป็นอวกาศ มีกาแล็กซี มีดวงดาว มีความฟุ้ง ๆ ในตัว ถือว่าช่วยเรียกความน่าสนใจให้กับห้องเล่นเกมได้เป็นอย่างดี นอกจากจะทำให้มียอดผู้รับชมเพิ่มขึ้นได้แล้ว ยังทำให้หลาย ๆ คนแทบไม่อยากลุกออกจากห้องเลยก็ว่าได้ เพราะบรรยากาศนั้นได้ดึงดูดคุณไว้เรียบร้อย 

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

Creative DIY Wall ไฟโต๊ะคอมเพื่อชาวเกมเมอร์สายศิลปะ


ไอเดียการแต่งห้องเกมเมอร์ด้วยไฟโต๊ะคอมสไตล์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความจำเจ เพราะไม่ใช่การจัดไฟธรรมดา แต่เป็นการจัดไฟให้เป็นรูปร่างต่าง ๆ ตามต้องการ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปะในการแต่งห้องเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งไฟประเภทนี้เป็นรูปร่างได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเลขาคณิต รูปร่างสิ่งของอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งไฟโต๊ะคอมประเภทนี้ไม่ได้มีเพียงโทนสีเดียวให้คุณได้เลือกเท่านั้น แต่ในบางรุ่นมาพร้อมสีกว่า 16 ล้านเฉดสีให้คุณได้เปลี่ยนใช้งาน ใครยังไม่รู้จะเปลี่ยนธีมห้องเล่นเกมเป็นรูปแบบไหน บอกเลยว่าไอเดียนี้บรรเจิดครับ

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

เลือกซื้อไอเทม ‘ไฟโต๊ะคอม’ ที่ใช่ เพื่อเปลี่ยนห้องเล่นเกมให้โดนใจชาวเกมเมอร์

หลังจากที่เราได้แนะนำไอเดียการแต่งห้องเกมเมอร์ด้วยไฟโต๊ะคอมหลากหลายสไตล์ไปด้านบนแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีไอเดียที่ชอบที่ใช่ในใจแล้วอย่างแน่นอน แต่อาจยังไม่รู้ว่าไฟแต่ละรูปแบบนั้นสามารถหาซื้อได้จากที่ไหน หรือควรซื้อไฟโต๊ะคอมรูปแบบไหนในการเปลี่ยนห้องสตรีมเกมธรรมดาให้กลายเป็นห้องของนักสตรีมมิงมือโปร เรารวมไอเทมไฟอัจฉริยะสำหรับแต่งห้องเล่นเกมไว้แล้วที่นี่ ไปดูกันเลยครับว่ามีตัวไหนกันบ้าง

หลอดไฟอัจฉริยะ Philips WiZ Smart Bulb 16millions color 9W

ไฟโต๊ะคอม Philips WiZ Smart Bulb 16millions color 9W


 • ไฟโต๊ะคอมที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องแบบ Light Style
 • ปรับเปลี่ยนโทนสีได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี (ขาวนวล, ขาวสว่าง, เหลืองนวล, RGB)
 • ติดตั้งง่ายด้วยขั้วหลอด E27
 • ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน


อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไฟโต๊ะคอม Philips Wiz Wi-Fi LED Strip 2M 1600lm Starterkit


 • ไฟโต๊ะคอมที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องแบบ Racing Mode
 • ปรับเปลี่ยนสีได้ถึงมากถึง 16 ล้านเฉดสี
 • เชื่อมต่อด้วยระบบ Wi-Fi และ Bluetooth
 • รองรับการสั่งการด้วย ลำโพงอัจฉริยะ Google Assistant, Siri, Alexa


อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

https://www.mercular.com/philips-wiz-wi-fi-led-strip-2m-1600lm-starterkit
Yeelight D2 Wifi-Bluetooth Smart Lamp

ไฟโต๊ะคอม Yeelight D2 Wifi-Bluetooth Smart Lamp


 • ไฟโต๊ะคอมที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องแบบ Epic Dreams
 • โคมไฟอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนเฉดสีไฟได้ถึง 16 ล้านเฉดสี
 • ดีไซน์มินิมอล ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม Reddot Award
 • ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันหรือการแตะสไลด์ที่โคมไฟ


อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไฟโต๊ะคอม Innohome iGalaxy Projector


 • ไฟโต๊ะคอมที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องแบบ Galaxy World
 • เปลี่ยนสีภาพได้ 7 สี ปรับ โหมดการทำงานได้มากถึง 15 แบบ
 • ตั้งเวลาอัตโนมัติได้ถึง 6 ชั่วโมง
 • ไม่ต้องติดตั้ง เพียงแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน


อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

Innohome iGalaxy Projector
Nanoleaf Shapes Hexagons Smarter Kit (9 Panels)

ไฟโต๊ะคอม Nanoleaf Shapes Hexagons Smarter Kit (9 Panels)


 • ไฟโต๊ะคอมที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องแบบ Creative DIY Wall
 • แผ่นไฟ RGB 16 ล้านเฉดสี รูปทรง Hexagons ติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟ
 • ซิงก์ไฟให้เข้ากับจังหวะหรือเกมที่คุณกำลังเล่นได้
 • ควบคุมไฟด้วยการสัมผัสหรือปัดนิ้วเพื่อเปิด-ปิดหรือปรับค่าความสว่างได้


อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไอเดียแต่งห้องเล่นเกม ด้วยไฟโต๊ะคอม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียการแต่งห้องเกมเมอร์ให้โดนใจด้วยไฟโต๊ะคอมหลากหลายสไตล์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนเตรียมตัวจะชอปปิงเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องสตรีมของคุณกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ แต่สำหรับใครที่เพิ่งผันตัวมาเป็นนักสตรีมมิงเกมล่ะก็ มาเริ่มต้นเลือกซื้อ เก้าอี้เกมมิ่งที่ดีที่สุดในปี 2021 กันก่อนได้เลย คอนเทนต์หน้าจะมีอะไรน่าสนใจมาให้คุณได้อัปเกรดห้องเล่นเกมของคุณอีกล่ะก็ กดติดตาม Mercular.com ได้เลยครับ รับรองไม่มีพลาดทุกคอนเทนต์แน่นอน!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2