รวมเก้าอี้เกมมิ่งแนะนำที่ดีที่สุดในปี 2024 - The Best Gaming Chair 2024

26 ม.ค. 2566

รวมเก้าอี้เกมมิ่งแนะนำที่ดีที่สุดในปี 2024 - The Best Gaming Chair 2024

สำหรับในปี 2023 เป็นอีกปีที่มีเกมใหม่ๆ ออกมาให้เล่นเป็นจำนวนมากและมีหลายเกมเลยที่น่าจดจำ ทำให้เวลาทั้งปีของเหล่าเกมเมอร์หมดไปกับการเล่นเกมหน้าคอม แน่นอน การนั่งเล่นเกมหน้าคอมเป็นเวลานานๆ ส่งผลให้หลายคนปวดเมื่อยหลังและช่วงคอ วันนี้เราขอรวบรวมเก้าอี้เกมมิ่งที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่าช่วยให้เหล่าเกมเมอร์จบปัญหาในเกมโดยไม่ต้องมาต่อปัญหาที่หลังได้เป็นอย่างดี โดย Mercular.com ขอมอบให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่ง แนะนำที่ดีที่สุดในปี 2023 ในด้านต่างๆ จะมีเก้าอี้ตัวที่เราเล็งไว้ติดอันดับไหนบ้าง ต้องมาติดตามกันเลยครับ

1.เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Knight

เก้าอี้เกมมิ่งหนัง PVC Anda Seat Dark Knight

สเปคเด่น : หนัง PVC เกรดพรีเมี่ยม, โครงสร้างแข็งแรง, ใช้โฟมหนาแน่นสูง

ข้อดี


 • ที่วางแขนแบบ 4D ปรับได้หลายทิศทาง
 • Rocking System
 • ปรับเอนได้ 90 - 160 องศา

ข้อควรระวัง


 • คนตัวเล็กอาจนั่งได้ไม่สบาย

เรียกได้ว่าเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์ดังอย่าง Anda Seat เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเก้าอี้ให้เลือกหลากหลายรุ่น และก็ไม่ทำให้แฟนต่างผิดหวัง ซึ่งรุ่นที่เราได้หยิบมาไว้นะลิสต์ที่สุดแห่งปีนี้ บอกได้เลยว่าถูกใจเพื่อนๆตัวใหญ่ที่กำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งไว้ใช้งานกันแน่นอนกับ Anda Seat Dark Knight ที่มาในรูปลักษณ์สีดำสุดเท่ เหมือนกับอัศวินดำในนิยาย


เก้าอี้ตัวนี้เป็นการดึงเทคโนโลยีต่างๆของ Anda Seat มารวมเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังเพิ่มการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆที่ใช้เก้าอี้ตัวนี้ ลดอาการเมื่อยล้าต่างๆ ที่เกิดจากการต้องนั่งเป็นเวลานานๆได้อีกด้วย ตัวโครงสร้างของเก้าอี้ เลือกใช้วัสดุเป็นโลหะทำให้มั่นใจได้ถึงความแข็งแรง ทนทาน ทรวดทรงของเก้าอี้ ก็ถูกออกแบบมาให้รองรับกับคนที่มีรูปร่างใหญ่ ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มาน้ำหนักเยอะแล้วละก็ เก้าอี้ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม


ส่วนด้านฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ Anda Seat Dark Knight ตัวนี้ก็จับใส่มาให้อย่างเต็มที่ เริ่มจากตัวเบาะภายใน ที่เลือกใช้ 2 - Layer mold Shaping foam หรือโฟมสองชั้นซึ่ งจะทำให้สัมผัสใสนการนั่งนุ่มสบาย พร้อมกับหุ้มด้วยหนัง PVC คุณภาพสูง อีกทั้งยังมีระบบที่เรียกว่า Rocking System ที่จะมาช่วยในการปรับเอนหลัง โดยเก้าอี้รุ่นนี้สามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90-160 องศา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่รองแขนแบบ 4D ที่ปรับได้หลายทิศทาง ช่วยให้เพื่อนๆปรับได้เข้ารับกับสรีระของตัวเอง ยังมีหมอนรองคอและหมอนรองหลัง ที่จะรองรองรับร่างกายของเพื่อนๆอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้ที่คุ้มค่าอีกหนึ่งตัว 


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Knight คลิกที่นี่

2. เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Wizard

เก้าอี้เกมมิ่ง แนะนํา Anda Seat Dark Wizard

สเปคเด่น : หนัง PVC เกรดพรีเมียม, โฟมหนานุ่ม, โครงสร้างโลหะแข็งแรงทนทาน

ข้อดี


 • 2-Layer mold Shaping foam
 • ที่วางแขนแบบ 3D ปรับได้หลายทิศทาง
 • Rocking System

ข้อควรระวัง


 • คนตัวเล็กอาจนั่งได้ไม่สบาย

ตัวต่อไปที่เราจะแนะนำ ก็ยังอยู่กับแบรนด์อย่าง Anda Seat คงต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ทำการบ้านในเรื่องของเก้าอี้เกมมิ่งได้ค่อนข้างดี โดยตัวที่เราจะแนะนำต่อไปนั่นก็คือ เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Wizard ที่มาในรูปปลักษณ์สีดำสุดเข้ม แค่ตั้งไว้ในห้องเฉยๆก็หล่อแล้ว โดยที่เก้าอี้ตัวนี้ มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆที่ต้องนั่งเล่นเกมติดต่อกันเป็นเวลานาน ลดอการปวดเมื่อยตามจุดต่างๆลงไปได้ นอกจากนี้ในส่วนของโครงเก้าอี้ ก็ถูกผลิตจากโลหะคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 180 กิโลกรัม 


อีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เรื่องลุกเล่นต่างๆ ซึ่งตัว Anda Seat Dark Wizard ก็มีมาให้อย่างครับครัยไม่น้อยหน้าเก้าอี้รุ่นอื่นๆ โดยที่ในเรื่องของเบาะนั่ง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ค่อนข้างนั่งสบาย เพราะเลือกใช้วัสดุเป็น 2-Layer mold Shaping foam ซึ่งเป็นการรวมกันของโฟม 2 ส่งผลให้เบาะรองหนักรองรับไปส่วนต่างๆของร่างกาย และยังมีความนุ่มอีกด้วย วัสดุที่ใช้หุ้มเบาะนั่งก็เป็นหนัง PVC คุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับหมอนรองคอและหลัง ในเรื่องของการปรับเอน ด้วยระบบ Rocking System จึงทำให้เก้าอี้ตัวนี้ปรับเอนได้ตั้งแต่ 90-160 องศา ปรับเองหลังได้อย่างสบาย ถ้าเพื่อนเคยรู้สึกว่าที่รองไม่รองรับกับสรีระของเพื่อน ปัญหานี้จะหมดไป เพราะในเก้าอี้รุ่นนี้ ได้มีการใช้ที่วางแขนแบบ 3D ซึ่งสามารถปรับได้หลายทิศ ให้เข้ากับสรีระร่างกายได้อย่างแน่นอน


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Wizard คลิกที่นี่

3.เก้าอี้เล่นเกม Corsair T3 Rush Gaming Chair


เก้าอี้เกมมิ่งคุ้มค่า แนะนํา Corsair T3 Rush Gaming Chair

สเปคเด่น : ระบายอากาศได้ดี, มีการใช้วัสดุผ้า, ปรับการใช้งานได้ง่าย

ข้อดี


 • วัสดุผ้าระบายอากาศดีขึ้น
 • ที่วางแขนแบบ 4 มิติ
 • มีการใช้โฟมเย็น (Cold Foam)

ข้อควรระวัง


 • การระบายอากาศยังทำได้ไม่ดีเท่าผ้าตาข่าย

อย่างที่เราทราบกันดีนะครับ ว่าประเทศของเรานั้นร้อนเพียงไหน ซึ่งถ้าเราอยู่ในออฟฟิศหรืออยู่ในห้อง ที่เปิดแอร์ทั้งวันก็ถือว่าโชคดีไป แต่ในชีวิตจริงของเพื่อนๆหลายคนไม่ได้เป็นแบบนั้น ถ้าเปิดแอร์ตลอดเวลา ค่าไฟก็คงทำให้หลายๆคนต้องก่ายหน้าผาก ซึ่งการที่จะต้องนั่งเป็นเวลานาน และร้อนที่หลัง คงจะเป็นอะไรที่ทรมานอย่างแน่นแท้ แต่ในวันนี้ครับ Corsair มีเก้าอี้หนึ่งรุ่น ที่ออกมาแก้ปัญหานี้ จนเราต้องหยิบมันเข้ามาอยู่ในลิสต์นี้ กับเก้าอี้ Corsair T3 Rush Gaming Chair


มาพูดกันถึงเรื่องของคุณสมบัติของเจ้ารุ่นนี้กัน โดยที่มันถูกออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ อีกทั้งยังถูกสร้างขึ้นมาสำหรับคนขี้ร้อน เนื่องจากจัวเบาะภายใน เลือกใช้วัสดุที่เป็นโฟมเย็น (Cold Foam) และหุ้มเบาะด้วยผ้า การรวมตัวกันของ 2วัสดุนี้ ทำให้เก้าอี้สามารถระบบายความร้อนได้ดีกว่าเก้าอี้อื่นทั่วไป ไม่ต้องกังวลถึงความปวดเมื่อย และความร้อน จากการต้องนั่งเป็นเวลานาน นอกจากนี้ ตัวเก้าอี้ยังมีที่วางแขนแบบ 4 มิติ ที่ทำให้การปรับทำได้อย่างหลากหลาย ปรับเข้ากับสรีระได้อย่างง่ายๆ ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่ชอบปรับเบาะเอนแล้วละก็ เก้าอี้ตัวนี้สามารถปรับเอนเบาะได้ถึง 180 องศา รองรับน้ำหนักสูงสุดได้ที่ 120 กิโลกรรม เป็นเก้าอี้ที่คุ้มค่า และควรมีไว้ในครอบครอง


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Corsair T3 Rush Gaming Chair คลิกที่นี่

4.เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat T-Pro II Series Premium Gaming Chair


เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat
เก้าอี้เกมมิ่งที่นั่งสบายที่สุด

สเปคเด่น : วัสดุหุ้มผ้าลินิน, โครงสร้างแข็งแรง, เมมโมรี่โฟม

ข้อดี


 • ออกแบบตามหลัก Ergonomic ดีต่อสุขภาพ
 • โครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้ 200 กิโลกรัม
 • มีหมอนรองคอและเบาะรองหลังทำจากเมมโมรี่โฟม
 • หุ้มเก้าอี้ด้วยผ้าลินิน สัมผัสนุ่ม

ข้อควรระวัง


 • วัสดุผัากักเก็บฝุ่นได้ดีกว่าวัสดุหนัง
 • ต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง

ถ้าเรื่องเก้าอี้เกมมิ่งที่นั่งแล้วสบายจนเผลอหลับก็ขอยกให้ Anda Seat T-Pro II Series Premium Gaming Chair เป็นที่หนึ่งเลยครับ ด้วยโครงสร้างและขนาดเก้าอี้ที่ใหญ่พอสมควร ทำให้นั่งได้สบาย ไม่อึดอัด เสริมความสบายด้วยวัสดุเมมโมรี่โฟมที่เด่นด้านความนุ่มแน่น แบาะรองคอและหมอนรองหลังที่ทำจากวัสดุเดียวกันยิ่งนั่งก็ยิ่งฟิน วัสดุหุ้มเป็นผ้าลินิน นั่งสบาย ไม่ร้อน เพราะสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เล่นเกมนานขนาดไหนก็เอาอยู่ ด้วยจุดเด่นทั้งด้านวัสดุภายในและวัสดุหุ้มภายนอก จึงทำให้เก้าอี้ตัวนี้ถูกยกให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่นั่งสบายที่สุด


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat T-Pro II Series Premium Gaming Chair คลิกที่นี่

5.เก้าอี้เล่นเกม Razer Iskur Premium Gaming Chair

เก้าอี้เกมมิ่ง แนะนำ Razer Iskur Premium Gaming Chair
เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สวยที่สุด

สเปคเด่น : วัสดุหุ้มหนัง PVC เกรดพิเศษ 3 ชั้น, โฟมความหนาแน่นสูง, โครงสร้างเหล็ก, Built-In Lumbar Support

ข้อดี


 • หนัง Multi-Layered สวยงาม ทนทาน ระบายความร้อนเยี่ยม
 • Built-In Lumbar Support ปรับได้ตามต้องการ
 • เลือกใช้สีดำเขียวที่ตัดกันและลายหนังงูที่เป็นเอกลักษณ์

ข้อควรระวัง


 • หากไม่ชอบ Lumbar Support จะถอดออกไม่ได้
 • เก้าอี้แบบหน้าแคบ ผู้ใช้งานตัวใหญ่อาจนั่งไม่สบายนัก

ไม่ใช่แค่ผู้เขียน แต่หลากหลายท่านลงความเห็นว่าตำแหน่งเก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สวยที่สุดต้องตกเป็นของเก้าอี้เล่นเกม Razer Iskur Premium Gaming Chair ตัวนี้ ตั้งแต่ที่มันได้ไถเข้ามาในออฟฟิศ ก็ไม่มีใครนั่งติดเก้าอี้ตัวเอง อีกเลย ต่างพากันเข้ามาชม มาลองนั่ง


ทางแบรนด์เลือกใช้สีดำเป็นพื้นตัดด้วยด้ายสีเขียวทำให้มันสวยเด่นในแบบพอดีๆ ลายหนังหุ้มคล้ายเกล็ดงูยิ่งตอกย้ำความเป็นแบรนด์ Razer ส่วนโค้งเว้าต่างๆ มีความลงตัว และด้วยวัสดุหุ้มที่ให้สีดำเข้มมันเงา มองจากไกลๆ ก็ยังสวยครับ


แม้เรื่องความสวยจะประจักษ์สายตาทุกคน แต่จะไม่พูดถึงเรื่องฟีเจอร์เด็ดๆ เห็นทีจะไม่ได้ ขอเริ่มจากภายในที่ทางแบรนด์เลือกโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 136 กิโลกรัม โฟมที่เลือกใช้เป็นโฟมความหนาแน่นสูง ให้สัมผัสที่นุ่มและแน่นไปพร้อมกัน ส่วนวัสดุหุ้มก็มีทีเด็ดด้วยการหุ้มถึง 3 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นเองก็มีหน้าที่และจุดเด่นแตกต่างกันไป โดยรวมแล้วจะช่วยเรื่องการระบายอากาศได้ดีกว่าวัสดุหนัง PVC ทั่วไปเป็นอย่างมาก ใครที่อยากได้ทั้งเรื่องดีไซน์และการใช้งาน ไม่ควรพลาดเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้เลยครับ


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Razer Iskur Premium Gaming Chair คลิกที่นี่

6.เก้าอี้เล่นเกม Secretlab Titan Evo XL 2022 Series

Secretlab Titan Evo XL 2022 Series
เก้าอี้เกมมิ่งขนาดใหญ่ที่สุด

สเปคเด่น : Class 4 Hydraulics, วัสดุหุ้มเลือกได้ทั้งหนังแท้ หนังเทียม และผ้า, ใช้โฟมเฉพาะของทางแบรนด์, ล้อเลื่อนขนาดใหญ่, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • รองรับความสูงได้ถึง 205 เซนติเมตร
 • และรับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม
 • มีวัสดุหนังหุ้มให้เลือกมากถึง 3 วัสดุ
 • วัสดุพิเศษจากแบรนด์

ข้อควรระวัง


 • คนตัวเล็กอาจนั่งแล้วไม่กระชับ
 • มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยน้อย

ทางเราขอยกให้เก้าอี้เล่นเกม Secretlab titan evo XL 2022 series เป็นเก้าอี้ที่ใหญ่! ที่สุดประจำปี 2022 นี้ครับ ด้วยตัวเลือกเก้าอี้มากถึง 3 ขนาด และใหญ่สุดที่ XL ไม่ว่าผู้ใช้งานจะมีสรีระขนาดไหนก็มีไซส์ที่รองรับแน่นอน ในส่วนของขนาดใหญ่สุดอย่าง XL นั้นรองรับผู้ใช้งานที่มีความสูงตั้งแต่ 181 - 205 เซนติเมตร และรับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม แค่เห็นตัวเลขแค่นี้ก็รู้เลยครับว่ามันต้องใหญ่มากแน่นอน


รับน้ำหนักได้มากขนาดนี้ก็มักมาพร้อมวัสดุคุณภาพภายในและภายนอก ขอเริ่มจากโฟมภายในที่ทางแบรนด์ใช้วัสดุพิเศษที่จดสิทธิบัตรไว้เรียบร้อย โฟมเย็นคุณภาพดีสัมผัสนุ่ม นั่งได้สบาย กระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ขนาดของเบาะรองนั่งกว้าง เปลี่ยนท่านั่งได้หลากหลาย วัสดุหุ้มเองก็เป็นวัสดุพิเศษที่ทางแบรนด์บอกว่าทนทานกว่าหนังทั่วไปถึง 12 เท่าเลยทีเดียวครับ


จากที่กล่าวมา เก้าอี้เล่นเกม Secretlab titan evo XL 2022 series จึงถูกยกให้เป็นเก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด รู้ใจเกมเมอร์ทุกสรีระและการใช้งาน ที่สำคัญ วัสดุของเค้าคุณภาพ คุ้มค่าแน่นอนครับ

7.เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs Epic

รวมเก้าอี้เกมมิ่ง ที่ดีที่สุดในปี - The Best Gaming Chair เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs Epic ซื้อ แนะนำ
เก้าอี้เกมมิ่งวัสดุพรีเมียมที่สุด

สเปคเด่น : วัสดุหุ้มเลือกได้ทั้งหนังแท้ และหนังเทียม, โครงสร้างเหล็ก, Cold Foam สัมผัสนุ่ม, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • มีวัสดุหุ้มให้เลือกทั้งหนังแท้และหนังเทียม
 • งานประกอบพิถีพิถัน ตัดเย็บละเอียด
 • โครงสร้างเหล็ก แข็งแรง

ข้อควรระวัง


 • หนังแท้ต้องการการดูแลรักษาในระดับหนึ่ง

จะพลาดได้อย่างไรกับแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งชื่อดัง คราวนี้ผู้ที่เข้าชิงและได้รับรางวัลเก้าอี้เกมมิ่งวัสดุพรีเมียมที่สุดตกเป็นของ เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs Epic ตัวนี้ครับ ความพรีเมี่ยมที่เราพูดถึงไม่เพียงแต่หนังแท้คุณภาพสูงที่ทางแบรนด์เลือกใช้ แต่โครงภายในและเบาะรองนุ่มๆ เองทางแบรนด์ก็ได้เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ตั้งแต่เหล็กที่นำมาเป็นโครงสร้างทำให้มันแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ฐานเก้าอี้โครงอลูมิเนียม 5 แฉกก็ยิ่งตอกย่้ำว่าเก้าอี้ตัวนี้รับน้ำหนักได้ดีขนาดไหน งานประกอบโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ละเอียด และยิ่งมีรุ่นที่ทำกับบริษัทรถยนต์ชื่อดังอย่าง Mercedes ก็ทำให้มั่นได้เลยว่างานประกอบ ความปราณีต และวัสดุแต่ละส่วนจะดีขนาดไหน


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs EPIC คลิกที่นี่

8.เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer Air Series

รวมเก้าอี้เกมมิ่ง ที่ดีที่สุดในปี - The Best Gaming Chair เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer Air Series ซื้อ แนะนำ
เก้าอี้เกมมิ่งระบายอากาศดีที่สุด

สเปคเด่น : ผ้าตาข่ายระบายอากาศ, หมอนรองศีรษะเมมโมรี่โฟม, โครงเหล็กแข็งแรง, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • วัสดุผ้าตาข่าย ระบายกาศได้เป็นอย่างดี
 • หมอนรองศีรษะใหญ่ โอบรับช่วงคอและศีรษะเป็นอย่างดี
 • สามารถปรับที่ซัพพอร์ตหลังได้ตามความต้องการ
 • ดีไซน์ Ergonomic ดีต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง


 • วัสดุผ้าตาข่ายกักเก็บฝุ่น ต้องหมั่นทำความสะอาด

เจ้าเก้าอี้ตัวนี้แค่เห็นก็รู้สึกสบายหลัง นั่งสบายแน่ๆ และด้วยการออกแบบเบาะนั่งและเบาะหลังแบบตาข่าย เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Air Series จึงถูกยกให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งระบายอากาศดีที่สุด ในเรื่องการระบายอากาศถือเป็นเรื่องที่เกมเมอร์กังวลใจกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากการเล่นเกมแต่ละทีกินเวลาหลายชั่วโมง เก้าอี้เกมมิ่งส่วนมากเลือกใช้วัสดุหนังซึ่งแต่ละแบรนด์ก็แข่งขันกันทำออกมาเพื่อให้มันระบายอากาศได้ดีที่สุด ไม่อับ ไม่ร้อน แต่สุดท้ายแล้ววัสดุหนังก็ยังระบายอากาศได้ไม่ดีเท่าผ้าหรือตาข่าย


DXRacer Air Series จึงเลือกใช้ไนลอนสานเป็นตาข่ายเพื่อการระบายอากาศที่เหนือชั้นกว่า หมดปัญหานั่งนานๆ แล้วร้อนหลัง หรือนั่งเล่นเกมในอากาศไม่ถ่ายเทแล้วจะอบอ้าว นอกจากจุดเด่นเรื่องการระบายอากาศ การใช้งานทั่วไปของเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีเลยครับ ด้วยการออกแบบตามหลัก Ergonomic ทำให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ส่วนซัพพอร์ตหลังสามารถปรับระดับได้ตามสรีระผู้ใช้งาน หมองรองคอวัสดุเมมโมรี่โฟม นุ่มแน่น ดีไซน์เข้ากับรูปทรงศีรษะมากยิ่งขึ้น ใครที่กลัวนั่งเล่นเกมนานๆ แล้วร้อนหลัง ไม่สบายตัว เก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้ช่วยได้แน่นอนครับ

9.เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair

Tengu Masamune Gaming Chair ซื้อ แนะนำ
เก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 5000 ที่ดีที่สุด

สเปคเด่น : หนัง PU สลับหนัง Kevlar, มีหมอนรองคอ เบาะรองหลังและที่รองขา

ข้อดี


 • มีส่วนเสริมครบครัน ทั้งเบาะรองคอ หมอนรองหลัง และที่รองขาในตัว
 • มีสีให้เลือกมากถึง 3 สี
 • มีแกนหมุนปรับสมดุลของเก้าอี้

ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีขนาดตัวใหญ่

ใครว่าของถูกแล้วไม่ดี คำพูดนี้อาจใช้กับเก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair ไม่ได้ ในราคาไม่เกิน 5000 บาทต้องบอกว่าตัวนี้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่คุ้มค่ามากๆ ได้ทั้งงานตัดเย็บคุณภาพ วัสดุหุ้มหนังสัมผัสนุ่ม และได้ที่พักขามาด้วยในตัวโดยไม่ต้องซื้อเพิ่ม ราคาเกินกว่านี้บางตัวยังให้ไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีหมอนรองคอและเบาะรองหลังมาให้อีกด้วย คุ้มค่ามากจริงๆ ในเรื่องของการใช้งานการปรับแต่งต่างๆ ก็มีให้ครบสมกับเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง ทั้งที่พักแขนปรับได้หลากหลายทิศทาง ปรับเอนนอนได้มากถึง 180 องศา และความกว้างของเบาะก็ทำให้รองรับผู้ใช้งานที่มีสรีระที่หลากหลาย ตำแหน่งเก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 5000 ที่ดีที่สุด จึงตกเป็นอของเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้ไปเลยครับ


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair คลิกที่นี่

10.เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL5000 Gaming Chair

เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL5000 Gaming Chair ซื้อแนะนำ
เก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 15000 ที่ดีที่สุด

สเปคเด่น : หนัง PUC, โครงสร้างแข็งแรง, โฟม High Resiliency (โฟมยืดหยุ่นสูง), ล้อ Soft Glide

ข้อดี


 • ประกอบง่าย ใครๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง
 • ใช้หนัง PUC ที่นำจุดเด่นของหนัง PU และ PVC มารวมกัน
 • งานประกอบเนี๊ยบ ใส่ใจทุกรายละเอียด

ข้อควรระวัง


 • องศาการปรับเอนพนักพิงหลังไม่เยอะเท่าเก้าอี้เกมมิ่งตัวอื่น

ขอขยับขึ้นมาหน่อยสำหรับเก้าอี้เกมมิ่งที่ราคาเกินหมื่น เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL5000 Gaming Chair ถูกยกให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 15000 ที่ดีที่สุด ไม่เพียงเพราะดีไซน์สวย ดูพรีเมี่ยมเท่านั้น แต่วัสดุภายในและการใช้งานก็ต้องยอมรับว่าดีจริงๆ ในช่วงราคานี้ เริ่มตั้งแต่การประกอบที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีน็อตสักตัวที่ต้องขันสักตัว ไม่ว่าใครก็สามารถประกอบเก้าอี้ตัวนี้ได้ด้วยตนเอง เลือกใช้โฟม High Resiliency มาเป็นเบาะรองนั่ง ตัวโฟมสามารถกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและมีความยืดหยุ่นสูง นั่งได้สบายลดอาการปวดเมื่อย วัสดุหุ้มทำจากหนัง PUC ที่นำข้อดีของหนัง PU และ PVC มารวมไว้ด้วยกัน ทั้งด้านสัมผัสที่นุ่มเหมือนหนังแท้ที่เป็นจุดเด่นของหนัง PU และความทนทานที่เป็นจุดเด่นของหนัง PVC ถือว่าราคาไม่เกิน 15000 ตัวนี้เด็ดสุดๆ เลยครับ


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL5000 Gaming Chair คลิกที่นี่

11.เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Master Series I233S

DXRacer Master Series I233S
เก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 20000 ที่ดีที่สุด

สเปคเด่น : หนัง Micro Fiber เกรด Nappa, โฟม Cold Molded, โครงสร้างภายในแข็งแรง, Built-in lumbar support, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • สามารถต่อส่วนเสริมได้หลากหลาย
 • พนักพิงกว้าง โอบรับหลังได้เป็นอย่างดี
 • หมอนรองศีรษะปรับระดับได้ด้วยระบบเฟืองเลื่อน

ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีขนาดตัวเล็ก

มาถึงเก้าอี้เกมมิ่งที่ราคาไม่เกิน 20,000 บาทกันบ้าง DXRacer Master Series I233S ออกแบบเก้าอี้ให้เหมือนกับเก้าอี้สำหนักงาน เน้นพื้นที่กว้างเพื่อให้การนั่งสบายที่สุด เบาะนั่งแบบหน้ากว้างไม่จำกัดท่านั่งของผู้ใช้งาน ตัวเบาะนั่งนุ่มสบาย วัสดุหุ้มเป็นหนังชนิดพิเศษที่ทาง DXRacer ทำขึ้นมา เกรดคุณภาพเทียบเท่ากับหนังแท้เกรด Nappa เบาะรองคอสามารถปรับระดับความสูงได้เพื่อให้ได้ระดับที่สอดคล้องกับผู้ใช้งาน และ Lumbar Support แบบ Built-in ที่คอยซัพพอร์ตหลัง เจ้าตัวนี้เองก็สามารถปรับระดับได้เช่นกัน ราคาที่แลกไปมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายจริงๆ ครับ


ส่วนที่ทำให้มันเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ดีที่สุดในราคานี้ยังรวมไปถึงส่วนต่อเสริมที่เก้าอี้ตัวนี้จะรองรับได้ บางท่านไม่เพียงแต่นำเก้าอี้เกมมิ่งไปเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังนำไปนั่งทำงานด้วย เก้าอี้ตัวนี้จึงสามารถซื้อส่วนเสริมมาต่อเข้ากับเก้าอี้เพื่อเพิ่มความสามารถ ทั้งส่วนเสริมตัวจับสมาร์ทโฟน ส่วนเสริมวาง Laptop ส่วนเสริมวางแก้วน้ำ และส่วนเสริมที่พักขา ต้องบอกว่าตัวเดียวทำหน้าที่ได้หลากหลายเอามากๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีผู้ใช้งานส่วนมากเทใจให้เก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Master Series I233S คลิกที่นี่

12.เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Kaiser Series

Anda Seat Kaiser Series Premium
เก้าอี้เกมมิ่งที่ขายดีที่สุด

สเปคเด่น : เลือกใช้โฟม 2 ชั้น, โฟมยืดหยุ่นสูง, เมมโมรี่โฟม, หนัง PVC, โครงสร้างเหล็กแข็งแรง ทนทาน, ลูกสูบไฮดรอลิกระดับดีที่สุด, ล้อเลื่อนขนาดใหญ่, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • การรับประกันยาวนานถึง 6 ปี
 • ตัวเก้าอี้มีขนาดใหญ่ โอบรับแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี
 • ใช้วัสดุคุณภาพ คุ้มค่าราคา

ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีขนาดตัวเล็ก

ตำแหน่งเก้าอี้เกมมิ่งที่ขายดีที่สุดจะเป็นใครไปไม่ได้เลยครับนอกจากเก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Kaiser Series Premium นอนมาอย่างเห็นได้ชัด กระแสดีมาตั้งแต่ต้นปีจนตอนนี้ก็ยังเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ครองใจเกมเมอร์มาโดยตลอด โครงสร้างเหล็กภายในแข็งแรง ทนทาน ในส่วนของโฟมทางแบรนด์เลือกใช้โฟม 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นโฟมความยืดหยุ่นสูง ผสมกับเมมโมรี่โฟม จึงได้สัมผัสที่นุ่มสบาย วัสดุหุ้มเลือกใช้หนัง PVC เกรดพรีเมี่ยม ทนทานต่อรอยขีดข่วน ป้องกันคราบเปื้อนได้ดี และทำความสะอาดได้ง่ายครับ


การใช้งานทั่วไปก็เหมาะสมกับการเป็นเก้าอี้เกมมิ่งเป็นอย่างมาก สามารถปรับเอนพนักพิงหลังได้มากถึง 160 องศา ออกแบบสำหรับเกมเมอร์ที่มีส่วนสูง 175 - 218 เซนติเมตร และโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้มันรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัมเลยทีเดียว ที่วางแขน 4D ล้อเลื่อนขนาดใหญ่เคลื่อนย้ายสะดวกไม่มีติดขัด ทั้งหมดที่ว่ามาจึงทำให้ Anda Seat Kaiser Series Premium มียอดขายสูงตลอดทั้งปี ตอกย้ำความนิยมและคุณภาพของเจ้าเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้จริงๆ ครับ


สนใจ เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser Series Premium Gaming Chair คลิกที่นี่

13.เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Master Series I233S

DXRacer Master Series I233S
Best Of Mercular 

สเปคเด่น : หนัง Micro Fiber เกรด Nappa, โฟม Cold Molded, โครงสร้างภายในแข็งแรง, Built-in lumbar support, ฐานเก้าอี้อลูมิเนียม

ข้อดี


 • สามารถต่อส่วนเสริมได้หลากหลาย
 • พนักพิงเก้าอี้กว้าง โอบรับหลังได้เป็นอย่างดี
 • หมอนรองศีรษะปรับระดับได้ด้วยระบบเฟืองเลื่อน

ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีขนาดตัวเล็ก

จากการลงคะแนนของชาว Mercular เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer Master Series I233S นอกจากจะได้ตำแหน่งเก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่เกิน 20000 ที่ดีที่สุดแล้ว ก็ควบตำแหน่ง Best Of Mercular ไปด้วยอีก ตัวเก้าอี้เลือกใช้หนัง Microfiber เกรดคุณภาพเทียบเท่ากับหนังแท้เกรด Nappa พนักพิงมี Lumbar Support แบบ Built-in ที่คอยซัพพอร์ตหลัง


ส่วนที่ทำให้เราชาวเราชื่นชอบเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้คือดีไซน์ที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป สามารถเป็นได้ทั้งเก้าอี้เกมมิ่งและเก้าอี้ทำงานได้ในตัว ตัวเก้าอี้มีขนาดใหญ่ โอบรับหลังได้เป็นอย่างดี มีส่วนเสริมที่ทำให้การเล่นเกมและการทำงานสะดวกยิ่งขึ้นอย่างที่วางแก้วน้ำและที่พักขา ทุกคนที่ได้ลองใช้ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสบายมากๆ นั่งเพลิน เอนหลังนอนกันสบาย


ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ที่เป็นได้ทั้งเก้าอี้เกมมิ่งและเก้าอี้ทำงาน ดีไซน์สวย วัสดุคุณภาพ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม สามารถต่อเสริมอุปกรณ์ได้มากมายเพื่อให้การเล่นเกมและทำงานสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่วางแก้ว ที่พักขา ที่จับ Laptop และสมาร์ทโฟน ตัวนี้พร้อมครบครันเลยครับ ไม่แปลกใจเลยทีได้ตำแหน่ง Best Of Mercular ไปครองครับ


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Master Series I233S คลิกที่นี่

best gaming chair เก้าอี้เกมมิ่ง

14.เก้าอี้เล่นเกม Aerocool Duke Gaming Chair

เก้าอี้เล่นเกมมิ่งหนัง PU Aerocool
Mercular Recommend

สเปคเด่น : วัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์, บุด้วยโฟม, หนังเทียมพร้อมลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มความหรูหรา

ข้อดี


 • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย
 • มาพร้อมเบาะรองศีรษะและหลังปรับระดับได้
 • รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก.

ข้อควรระวัง


 • ด้วยวัสดุที่เป็นเนื้อผ้าควรระมัดระวังในการใช้งาน ระวังอย่าให้เปียกนํ้า

เก้าอี้เล่นเกมที่ Mercular Recommend Aerocool Duke Gaming Chair ที่มาพร้อมการออกแบบที่โมเดิร์น เลือกใช้วัสดุเนื้อผ้าระดับพรีเมียม และวัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์ให้ลุคสัมผัสที่นุ่มนวล พร้อมมีการบุด้วยโฟมที่มีความหนาแน่นสูง พร้อมดีไซน์ลายผ้าเพชร ที่จะช่วยรองรับแผ่นหลังของคุณได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้หนังเทียมพร้อมลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มลุคให้ดูล้ำสมัย ส่วนการปรับใช้งานอย่างได้หลายระดับ มาพร้อมเบาะรองศีรษะและหลังปรับระดับได้ หากใครที่ชอบเก้าอี้เกมที่มีความหรูหรา จะวางตรงไหนห้องมุมห้องก็สวยขอยกให้เป็นรุ่นนี้เลยครับ


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Aerocool Duke Gaming Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้เกมมิ่งหมอนรองคอ

15.เก้าอี้เกมมิ่ง Autofull AF075 Gaming Chair

เก้าอี้เกมมิ่งสีสันสดใส
Mercular Recommend

สเปคเด่น : โครงวัสดุทำจาก โลหะ, วัสดุหนัง PU leather, Carbon fiber, ผ่านการรับรองจาก SGS ให้การปกป้องปลอดภัยยิ่งขึ้น

ข้อดี


 • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย
 • มัลติฟังก์ชันหมุนได้ 360 องศา
 • มาพร้อมเบาะรองศีรษะและหลังปรับระดับได้

ข้อควรระวัง


 • ค่อนข้างมีนํ้าหนัก

เก้าอี้เกมมิ่งที่อยากแนะนำรุ่นต่อไปคือ Autofull AF075 Gaming Chair มาพร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ โดยพนักพิงจะมีความหนาเป็นพิเศษ และเบาะรองนั่งหนาประมาณ 4.3 นิ้ว ช่วยทำให้นั่งสบายขึ้น ส่วนพนักพิงศีรษะและหมอนรองเอว สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ จึงช่วยให้ลดอาการปวดหรือเมื่อยที่หลังและคอ ส่วนการปรับใช้งานยังเป็นแบบ มัลติฟังก์ชันหมุนได้ 360 องศา และพนักพิงสามารถปรับเอนได้ทุกมุมระหว่าง 90-155 องศา เบาะนั่งก็ยังปรับระดับความสูงได้และส่วนที่วางแขนเป็นแบบ 2D วางองศาได้ตามต้อง หากใครที่ชอบเก้าอี้เกมมิ่งสีใสสดใสนั่งไปนานๆ ไม่เบื่อไม่ปวดเมื่อยแน่นอนครับ


สนใจ เก้าอี้เกมมิ่ง Autofull AF075 Gaming Chair คลิกที่นี่

แนะนำเก้าอี้เกมมิ่งน่ารัก

16.เก้าอี้เล่นเกม Cougar Argo Ergonomic Gaming Chair

เก้าอี้เกมมิ่ง Harman Miller x Logitech
Mercular Recommend

สเปคเด่น : การออกแบบที่แข็งแรงทนทานด้วยเฟรมเหล็ก และ Gas Lift Class 4 สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ข้อดี


 • เก้าอี้เกมมิ่งขนาดกลางจาก Cougar
 • ปรับมิติเบาะรองนั่งได้
 • รูปทรงการออกแบบจาก Ergonomics Chair

ข้อควรระวัง


 • ตัวเก้าอี้สูง 125 – 130 ซม เหมาะกับผู้ใช้งานส่วนสูงที่ 170 - 185 ซม

เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำในปีนี้ ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ Harman Miller x Logitech ด้วยทรวดทรงที่ถอดแบบมาจาก Ergonomic Chair ที่ถือว่าแปลกตาสำหรับเก้าอี้เกมมิ่งในประเทศไทย แต่กำลังเป็นกระแสที่บูมสุด ๆ เพราะลักษณะที่เบากะทัดรัดนั่งง่าย ระบายอากาศดี ทำความสะอาดก็สะดวก แถมในเรื่องของการดูและสรีระร่างกายนั้นไม่ต่างจากเก้าอี้เกมมิ่งสาย Racing เลยแม้แต่น้อย สำหรับใครที่มองหาสัมผัสที่แตกต่างจากเบาะโฟมเดิม ๆ เก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Cougar มาพร้อมกับผ้าตาข่ายโปร่งที่มีสัมผัสที่แตกต่างกันออกไปอย่างมาก คุ้มค่าคุ้มราคาและนั่งสบายมาก ๆ อย่างแน่นอน


สนใจ เก้าอี้เล่นเกม Cougar Argo Ergonomic Gaming Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้เกมมิ่งขนาดกลางจาก Cougar

17.เก้าอี้เล่นเกม ONEX GX3

เก้าอี้เกมมิ่ง ONEX GX3
Mercular Recommend

สเปคเด่น : เลือกใช้วัสดุโฟมแบบอัดแน่นหุ้มด้วยหนัง PU หมอนรองคอและรองหลัง พร้อมการออกแบบที่แข็งแรงปรับระดับได้ 90-135 องศา
แบรนด์เก้าอี้เพื่อสุขภาพยอดนิยมอย่าง ONEX ได้ออกเก้าอี้เกมมิ่งที่เบาะมาในดีไซน์สำหรับแข่งรถให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในสนามแข่งรถ การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุหุ้มด้วยหนัง PU พร้อมเย็บลวยลายคาร์บอนไฟเบอร์ เบาะมีความนุ่มทรงเพชรพร้อมแผ่นรองเสริมให้ช่วยนั่งสบายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมหมอนรองคอและรองหลัง ส่วนพนักพิงปรับเอน 90 - 180 องศา จึงได้องศาการนั่งตามต้องการ หากอยากได้เก้าอี้ดีไซน์สวยนั่งสบายในราคาถือว่ารับได้ เก้าอี้เล่นเกม ONEX GX3 รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยครับ


ข้อดี


 • เก้าอี้เกมมิ่งขนาดกลางจาก ONEX
 • พนักแขนปรับได้ 2D
 • มีกลไกการโยก 3 - 18 องศา
 • ลูกสูบระดับ 4, ปรับสูงสุด 80 มม.

ข้อควรระวัง


 • การระบายอากาศยังทำได้ไม่ดีเท่าผ้าตาข่าย
เก้าอี้เกมมิ่งขนาดกลาง ONEX

18.เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-205 Gaming Chair

Mercular Recommend

สเปคเด่น : วัสดุหนัง PU+KEVLAR, บุด้วยฟองนํ้า, ฐานโลหะเพิ่มความข็งแรง

เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับ Gamer ที่ออกแบบมาอย่างทนทาน เพื่อทุกสภาพการใช้งาน นั่งสบายได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สวยงาม พร้อมทั้งยังเลือกใช้วัสดุหนังสังเคราะห์ PU และ KEVLAR รองรับเพื่อสุขภาพด้วยเบาะรองศีรษะและเบาะพนักพิงมีความหนานุ่มสบายให้เรารู้สึกสบายตัวตลอดวัน การออกแบบฐานด้วยโลหะอย่างดีแข็งแกร่ง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม ทั้งยังสามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90-145 องศา นี่จึงเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ Mercular Recommend ในปีนี้

ข้อดี


 • วัสดุหนังPU และ KEVLAR  แข็งแรงทนทาน
 • ที่รองแขน ปรับขึ้น-ลง ได้ 7 ระดับ
 • ปรับเอนได้ 90-145 องศา

ข้อควรระวัง


 • การระบายอากาศยังทำได้ไม่ดีเท่าผ้าตาข่าย
เก้าอี้เกมมิ่งหนัง PU สีดำ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ รวมเก้าอี้เกมมิ่งแนะนำที่ดีที่สุดในปี 2023 ที่ทางเรารวบรวมความเป็นที่สุดมาให้ดูกัน สำหรับปีหน้าถือเป็นที่น่าติดตามเอามากๆ ว่าแต่ละแบรนด์จะนำเสนอเก้าอี้เกมมิ่งแบบไหน จะเด่นดีไซน์ จะเด่นความคุ้มค่า หรือจะเด่นด้านการใช้งาน ต้องรอติดตามกันในปีต่อไปที่จะถึงนี้ เกมเมอร์คนไหนที่กำลังเล็งเก้าอี้เกมมิ่งสักตัวอยู่ที่ Mercular เรามีเก้าอี้เกมมิ่งให้เลือกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดัง คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี การรับประกันชัดเจน ให้เก้าอี้เกมมิ่งซัพพอร์ตหลังคุณ ให้คุณได้ซัพพอร์ตทีมอย่างเต็มที่ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2