สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้หรือเปล่า

25 มิ.ย. 2564

สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้หรือเปล่า

สายชาร์จไอโฟน Remax อุปกรณ์เสริมมือถือที่ซื้อมา หลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นของแท้ ของปลอม หรืออุปกรณ์เสริมสายชาร์จไอโฟน ว่ามันได้มาตรฐานตาม MFi ของ Apple หรือไม่ ? ทุกคนอาจจะเคยเห็นโลโก้ที่แปะอยู่ข้างกล่องสายชาร์จไอโฟนหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone, iPad, iPod ซึ่งเป็นโลโก้ที่แสดงให้รู้ว่าอุปกรณ์เสริมตัวนี้รองรับการใช้งานร่วมกับ iPhone, iPad และ iPad ได้

สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้หรือเปล่า

แต่ปัจจุบันเพียงแค่โลโก้ก็ไม่สามารถตัดสินว่ามันจะใช้กับเครื่องของเราได้ดี มันอาจจะใช้งานได้ก็จริง แต่อุปกรณ์สายชาร์จไอโฟนอาจจะไม่ได้ผ่านการรับรองจากแอปเปิล ซึ่งตรงนี้เราสามารถเช็คได้ว่า อุปกรณ์เสริมที่เราซื้อมา เช่น สายชาร์จไอโฟน ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน MFi จากแอปเปิลหรือไม่ ? เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://mfi.apple.com/account/accessory-search จากนั้นพิมพ์ค้นหาอุปกรณ์เสริมที่เราต้องการลงไป โดยสามารถหาได้จากชื่อยี่ห้อ ชื่อรุ่นของสินค้า หรือบาร์โค้ดได้ หลังจากที่ลองสุ่มค้นหาไปเรื่อย ๆ พบว่าสายชาร์จไอโฟนยี่ห้อดัง ๆ ที่ขายอยู่ในตลาดนั้น ส่วนใหญ่ก็จะได้รับการรับรองมาตรฐาน MFi แต่ก็มีสายชาร์จไอโฟนดัง ๆ บางยี่ห้อ ก็ไม่ผ่านการรับรองจากแอปเปิลเช่นกัน

ซึ่งสายชาร์จไอโฟนที่ไม่ผ่านการรับรองจากแอปเปิล มันอาจจะใช้ได้ดีเหมือนสายชาร์จไอโฟนยี่ห้อดัง ๆ แต่ก็อาจจะไม่ปลอดภัย เพราะอาจจะมีการจ่ายไฟที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ไอโฟนของเรารวนและมีโอกาสพังได้เร็วยิ่งขึ้น สำหรับ Smartphone ยอดนิยมอย่าง iPhone ก็ต้องบอกเลยว่าในทุก ๆ ปีทาง Apple ก็จะมีการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่สายชาร์จไอโฟนยังคงใช้เทคโนโลยีเดิมตั้งแต่ iPhone 5 แม้ส่วนของสเปคด้านอื่นจะได้รับการพัฒนาให้ล้ำสมัยและมีความพรีเมียมอยู่ทุกปี เช่น ชิพประมวลผล, หน้าจอ และแบตเตอรี่ เป็นต้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานคาใจมาอย่างยาวนานว่า เมื่อไหร่จะถึงคิวพัฒนาสายชาร์จไอโฟนให้มีความทันสมัยและทนทานมากกว่าที่เป็นอยู่ เพราะนอกจากตัวสายจะมีสีขาวที่เลอะง่ายแล้ว วัสดุที่ Apple เลือกใช้ยังเป็นเกรดรักษ์โลกหรือก็คือย่อยสลายได้ง่ายอีกด้วย ในผู้ใช้งานบางคนตัวสายอาจจะมีอายุใช้งานไม่เกิน 3 เดือนด้วยซ้ำ ใช้งานได้ไม่นานตัวสายชาร์จไอโฟนก็จะมีอาการสายขาด, สายหัก, สายงอ ไปจนถึงบางคนอาจจะเจอปัญหาชาร์จไฟไม่เข้าเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสายชาร์จที่บอบบางมาก ๆ ก็ว่าได้ 

สายชาร์จไอโฟน Remax ทางเลือกของผู้บริโภค

สายชาร์จไอโฟน Remax ทางเลือกของผู้บริโภค

และด้วยเหตุนี้ทำให้บรรดาผู้ใช้งานไอโฟนจึงหันมามองหาสายชาร์จไอโฟนแบรนด์ทางเลือก ที่หลายๆ แบรนด์ต่างก็พัฒนาเทคโนโลยีและจุดเด่นของตัวเองออกมาแข่งขันกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทาน สีสันที่สวยงาม รองรับการชาร์จไว และแน่นอนว่าเรื่องราคาที่อาจจะถูกกว่า สายชาร์จไอโฟน Apple หรือราคาเท่ากันแต่แน่นอนว่ามาพร้อมความสามารถที่มากกว่าสายชาร์จไอโฟนอันบอบบางของทาง Apple เอง และแน่นอนว่าสายชาร์จไอโฟน Remax ได้รับการรับรองมาตรฐาน MFi สำหรับผู้ใช้งาน iPhone, iPad ก็มั่นใจได้เลยว่าสามารถซื้อไปใช้งานได้อย่างสบายใจ ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบรวมถึงยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย วันนี้เราจึงมาแนะนำ สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้แน่นอน มาให้ทุกคน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

สายชาร์จไอโฟน Remax Type-C To Lightning (RC-171) 20W 1M Cable

สายชาร์จไอโฟน Remax Type-C To Lightning (RC-171) 20W 1M Cable
  • ราคา : 499 บาท
  • ความยาวสาย : 1 เมตร
  • ขั้วสาย : USB C to Lightning
  • จ่ายไฟสูงสุด : 20W

สายชาร์จไอโฟน Remax Type-C To Lightning (RC-171) โดดเด่นด้วยการเป็นสายถักแบบเดียวกับในรุ่นอื่น ๆ แต่มาในราคาที่ต่ำกว่าเกือบครึ่ง โดยมีความทนทานแข็งแรงไม่แพ้กับรุ่นอื่น ๆ ภายในสายผลิตด้วยวัสดุแบบ TPE รูปแบบสายแบบกลม พร้อมการออกแบบมาให้มีความเท่และพรีเมียมทั้งส่วนของสายที่เป็นสายถักและส่วนของขั้วสายที่ดูแข็งแรงไม่หักหรือเสียหายง่ายและยังมีการใส่ Smart Chip ที่จะช่วยให้สามารถควบคุมการปล่อยกระแสไฟได้ดีมากขึ้น ด้านความยาวของสายอยู่ที่ 1 เมตร ที่จัดว่ากำลังพอดีไม่สั้นจนเกินไป ชาร์จและส่งข้อมูลได้รวดเร็วด้วยสายทองแดงภายที่มีขนาดใหญ่และหนากว่าสายปกติ รองรับการชาร์จไว Power Delivery จ่ายไฟสูงสุดที่ 20W เมื่อใช้กับอะแดปเตอร์ที่รองรับและใช้งานกับ iPhone 8 ขึ้นไป สำหรับผู้ที่ต้องการสายที่ยอดเยี่ยมในราคาสุดคุ้มค่าต้องห้ามพลาดสาย Remax ครับ


สายชาร์จไอโฟน Remax เจ้าของนิยามคำว่า ถูกและดีมีจริง ๆ ตอบโจทย์ผู้ที่อยากได้สายชาร์จไอโฟนที่ทนทานกว่าสายของ Apple ในราคาที่เบากว่า ด้วยจุดเด่นในเรื่องของสินค้าที่มีความทนทานแข็งแรงสูง มีคุณภาพเป็นสินค้าที่มีแบรนด์ไม่ใช่สายชาร์จตามตลาดนัดทั่ว ๆ ไปที่ราคาถูกแต่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึงยังมีการออกแบบตัวสายให้มีความสวยงาม พรีเมียม และได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยด้วยการรองรับมาตรฐานการผลิต CE, FCC และ RoHS อีกด้วย

สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้หรือเปล่า

เป็นยังไงกันบ้างครับกับสายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าเป็นของแท้แน่นอน ที่นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ ซึ่งเรื่องของคุณภาพนั้นรับรองว่าอยู่ในระดับพรีเมียมแน่นอนครับ เราก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อสายชาร์จไอโฟน Remax ที่ตรงกับการใช้งานในราคาที่คุ้มค่าและตอบโจทย์งบที่มีได้มากที่สุด โดยในครั้งหน้าหากมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจ เราจะรีบนำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2