มินิรีวิว Edifier LolliPods Pro

16 มี.ค. 2564

มินิรีวิว Edifier LolliPods Pro

หากพูดถึงแบรนด์ลำโพงชื่อดังที่มีแฟนคลับอย่างหนาแน่นทั่วโลก เพื่อนๆ คงจะรู้จัก Edifier กันใช่มั้ยครับ ซึ่งล่าสุดแบรนด์นี้ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ ที่มีรูปทรงคล้ายคลึงกับหูฟังยอดนิยม ในชื่อรุ่นว่า Edifier LolliPods Pro ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ANC ในราคาเปิดตัวเพียงแค่ $69.00 (ประมาณ 2,100 บาท) เท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวหูฟังบลูทูธรุ่นนี้จะมีความพิเศษยังไง น่าใช้งานมากน้อยเพียงไหน เราไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

รีวิว Edifier LolliPods Pro

Edifier LolliPods Pro เป็นหูฟัง True Wireless ที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงาม สีขาวล้วน ดูมินิมอล เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบตามสรีรศาสตร์เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ส่วนการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนนั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 โดยมีระยะการเชื่อมต่อที่กว้างไกลถึง 10 เมตร


ด้านฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นของอุปกรณ์ ก็คงจะหนีไม่พ้นเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) โดยสามารตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 38dB เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานโหมด Ambient Sound เพื่อรับฟังเสียงจากภายนอกได้อย่างชัดเจน Edifier LolliPods Pro มีโหมดความหน่วงต่ำเพียง 80ms ให้เลือกใช้งาน เพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ ปราศจากอาการดีเลย์อย่างแน่นอน

Edifier LolliPods Pro ราคา

สำหรับแบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ ใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถชาร์จผ่านตัวเคสเพื่อใช้งานเพิ่มเติมได้อีก 15 ชั่วโมง รวมแล้วใช้งานได้ยาวนานกว่า 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนการเปิดใช้งานฟีเจอร์ ANC ตัวหูฟังจะใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 4 ชั่วโมง และใช้งานได้เพิ่มเติมอีก 12 ชั่วโมง เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ผ่านตัวเคสครับ

รีวิว Edifier LolliPods Pro ซื้อ-ขาย

ส่วนเรื่องพลังเสียงของหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นนี้ ติดตั้ง Polymer Composite Diaphragm พร้อมรองรับการใช้งาน Codec เสียงคุณภาพสูงอย่าง AAC จึงให้เสียงที่มีคุณภาพสูง เรียกได้ว่า LolliPods Pro เป็นหูฟัง Bluetooth ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกประเภท มีฟีเจอร์การใช้งานที่เทียบเท่ากับหูฟังระดับท็อปจากแบรนด์อื่น ในราคาประหยัด น่าใช้งานเป็นอย่างมาก หากทราบรายละเอียดวันวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไหร่ Mercular.com จะรีบแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2