ตั้งค่าการค้นหา

หูฟังแนบหู
หูฟังครอบหู

ช่วงราคา


แบรนด์

สินค้า : สินค้าขายดี

categories.productBar.categoryTitle :

หูฟังเกมมิ่งครอบหู

(categories.productBar.product 188 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

หูฟังเกมมิ่งครอบหู

(สินค้า 188 ชิ้น)

หูฟังเกมมิ่งครอบหู คืออะไร

คือหูฟังเกมมิ่งที่มีลักษณะแบบครอบหูแบบ Over Ear ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นจากทางที่ผลิตหูฟังแบบดั้งเดิมหรือเปล่าผู้ผลิต Gaming Gear ได้สนใจและผลิตสินค้าออกมาป้อนสู่ตลาดมากมายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นแบบมีสายและไร้สาย นอกจากนี้หูฟังเกมมิ่งครอบหูยังมาพร้อมกับไมค์ที่ใช้พูดคุยการทาง platform chat ยอดนิยมอย่าง Discord หรือ Teamspeak อีกด้วย


 

ข้อดีของการใช้หูฟังเกมมิ่งครอบหู

หูฟังเกมมิ่งครอบหูนั้นสามารถแบ่งออกไปได้สองประเภทในการเลือกซื้อคือแบบเน้นความสนุกคือกลุ่มนี้จะเน้นความกระหึ่มของเสียงที่ให้อารมณ์รวมเหมือนกับเข้าไปอยู่ในฉากนั้นจริงๆทำให้เวลาเล่นเกมหรือดูหนังนั้นมีความสนุกเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากนอกจากนี้หูฟังลักษณะนี้ยังสามารถจำลองเสียงแบบ Multi-channel อย่าง 5.1 หรือ 7.1 อีกด้วย
ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแบรนด์ที่ผลิต Gaming Gear ที่ผลิตหูฟังมีลักษณะเสียงแบบนี้ ส่วนอีกประเภทคือเน้นเสียงสมจริงให้ imageที่แม่นยำโดยไร้การปรุงแต่งเน้นขุดรายละเอียดต่างๆเช่นพวกทิศทางเสียงเท้าที่มีความสำคัญมากๆในการเล่นเกม FPS โดยเฉพาะในการแข่งขันแบบ E-Sport ซึ่งส่วนมากจะเป็นหูฟังที่ผลิตจากบริษัทที่ผลิตหูฟังอยู่แล้วหรือจากผู้ผลิต Gaming Gear รุ่นสูงๆ

นอกจากนี้หูฟังประเภทนี้ยังมีรูปแบบไร้สายที่มี latency ต่ำที่มาพร้อมกับตัวรับที่รวดเร็วมี Latency ต่ำมากจนไม่สังเกตุว่า Delay เลยสักนิดเดียว

ข้อควรระวังในการใช้หูฟังเกมมิ่งครอบหู

เนื่องจากหูฟังเกมมิ่งครอบหูส่วนใหญ่เป็นแบบ Close-Black อาจทำให้เวลาใส่ต่อเนื่องเป็นเวลานานๆอาจจะมีความรู้สึกอับๆหูได้บ้าง นอกจากนี้ยังมีการบีบหูหรือหัวได้บ้าง เหมือนกับหูฟังลักษณะนี้โดยทั่วๆไปซึ่งแรงบีบจะค่อยๆลดลง นอกจากนี้การทำความสะอาดหูฟังนั้นก็เป็นอีกสิ่งที่จำเป็นมากที่จะทำให้ Pad ของตัวหูฟังอยู่ได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังต้องดูความ compatible ของอุปกรณ์โดยเฉพาะแบบ wireless ว่ารองรับกับ console ที่ใช้ได้หรือไม่


จุดเด่นของหูฟังเกมมิ่งครอบหู

จุดเด่นของหูฟังเกมมิ่งครอบหูคือให้เสียงดีที่สุดเมื่อเทียบกับหูฟังเกมมิ่งประเภทอื่นด้วย Driver มีขนาดใหญ่กว่าแบบอื่นๆ นอกจากนี้บางรุ่นยังได้ใช้แบบ Multi-driver ซึ่งทำให้การจำลองเสียงแบบ Multi-Channel แบบ 5.1 และ 7.1 ได้อีกด้วยซึ่งในโหมดนี้ดูหนังได้อย่างยอดเยี่ยมหรือเล่นเกมที่เน้น Action ได้ดีเช่นกัน นอกจากนี้ระบบไมค์ยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมีคุณภาพเสียงได้ดีในระดับหนึ่งโดยที่สามารถคุยสนทนาตาม platfrom ต่างๆได้อย่างชัดเจนและมีระบบตัดเสียงรบกวนอีกด้วย (แต่ยังไม่เหมาะกับการแบบ live stream เท่าไหร่) นอกจากนี้ระบบไร้สายความเร็วสูงสำหรับหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่ใช้ระบบไร้สายที่แทบจะไม่รู้สึกถึง Delay เลย Features อื่นที่น่าสนใจก็มีการ Sync ไฟต่างๆระหว่างอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างอื่นอีกด้วย

ซื้อหูฟังเกมมิ่งครอบหู ต้องดูอะไรบ้าง

ในการซื้อหูฟังหูฟังเกมมิ่งครอบหูสิ่งที่ต้องเลือกในอันดับแรกๆคือการใช้งานว่าจะใช้แบบมีสายหรือไร้สาย และจะนำมาใช้กับอุปกรณ์อะไรถ้าเป็น PC นั้นจะรองรับหูฟังเกมมิ่งครอบหูได้ทุกตัว แต่ถ้านำมาใช้กับเกม Console จะต้องดูถึงความ compatible ด้วยโดยเฉพาะหูฟังแบบ Wireless 

ดูความสบายในการสวมใส่

ความสบายในการสวมใส่นั้นเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการเลือกหูฟังประเภทนี้เลยเนื่องจากการใส่สวมใส่หูฟังประเภทนี้จะใช้สวมใส่เป็นเวลานานๆถ้าใส่ไม่สบายนั้นก็ไม่เหมาะกับการใช้งาน นอกจากนี้ยังมี pad มีความแตกต่างไปในแต่ละรุ่นโดยส่วนมากจะเป็นวัสดุผ้านอกจากนี้ยังมีบางรุ่นที่ใช้แบบเป็นหนังอีกด้วย

ดูความชัดของไมโครโฟน

ความชัดของไมโครโฟนที่ติดตัวมานั้นสามารถใช้งานพูดคุยทั่วๆไปได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องใช้ไมโครโฟนเสริมในกรณีที่ใช้คุยแบบทั่วๆไป โดยส่วนมากสามารถจะพูดคุยได้อย่างคมชัดเพียงพอต่อการใช้งาน

ซื้อหูฟังเกมมิ่งครอบหูยี่ห้ออะไรดี

หูฟังเกมมิ่งครอบหูส่วนมากจะมาจากแบรนด์หูฟังหรือ Gaming Gear ซึ่งสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้เกือบทุกแบรนด์ ซึ่งมี list ของหูฟังเกมมิ่งครอบที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
 

หูฟังเกมมิ่งครอบหู Audio-Technica

Audio-Technica นั้นเป็นแบรนด์ที่ทำหูฟังประเภทหูฟังครอบหูอันดับต้นๆของโลกที่มีชื่อเสียงมากๆคือ ATH-M50X ที่เป็นหูฟังคุณภาพสูงในราคาไม่สูงมากพกพาได้อย่างสะดวกและมีสีสันให้เลือกมากมายและมีรุ่นสีแบบ limited คอย update ตลอด และในปัจจุบัน Audio-Technica ได้ส่งหูฟังโดยใช้พื้นฐานอันยอดเยี่ยมที่มีอยู่แล้วมาปรับใช้ให้เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่ดีอันดับต้นๆของตลาด


แนะนำหูฟังเกมมิ่งครอบหู Audio-Technica
 

Audio-Technica ATH-G1 Gaming Headphone
เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่มีพื้นฐานมาจาก M50X ที่โด่งดังทั้งตัว Body และ Driver โดยที่ปรับแต่งเสียงมาให้เหมาะกับการเล่นเกมมากขึ้นและยังได้เพิ่มไมโครโฟนเข้ามาให้ใช้อีกด้วยแถมราคาค่าตัวนั้นน่าคบหามากๆ

หูฟังเกมมิ่งครอบหู Beyerdynamic

Beyerdynamicเป็นแบรนด์จากเยอรมันและเป็นเจ้าแรกที่ผลิตหูฟังออกขายและเป็นแบรนด์ที่ Studio ไว้วางใจมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง ที่ได้มีการขยาย Target เป้าหมายมายังตลาด Gaming Gear ถึงจะไม่ได้มีรูปลักษณ์โดดเด่นเหมือนเจ้าอื่นๆแต่วัสดุในการผลิตนั้นมาคุณภาพสูงและใส่สบายสมกับเป็นแบรนด์เยอรมันแท้ๆนอกจากนี้ใครที่ต้องการความแม่นยำเป็นหลักแบรนด์นี้ไม่ทำให้ผิดหวังครับ

แนะนำหูฟังเกมมิ่งครอบหู BeyerdynamicBeyerdynamic MMX300
เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่มีพื้นฐานมาจากหูระดับ Studio อย่าง DT770Pro ที่ให้ความแม่นยำของ image ได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับของ studio ทั่วโลก โดยในรุ่น Beyerdynamic MMX300 ได้มีการปรับแต่งเสียงมาให้เหมาะกับเกมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคนที่เน้นเกม FPS พลาดไม่ได้กับหูฟังตัวนี้เพราะการบอกตำแหน่องอันยอดเยี่ยมทำให้มีความได้เปรียบเป็นอย่างมาก

หูฟังเกมมิ่งครอบหู EPOS by Sennheiser

Epos เป็นบริษัทลูกของ Sennheiser ที่มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพที่สูงแน่นอนนอกจากนั้นยังใส่ Features เพิ่มเติมหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นระบบไมค์รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆอย่าง DAC-Amp สำหรับเล่นเกม

แนะนำหูฟังเกมมิ่งครอบหู EPOS

EPOS Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone By Sennheiser
หูฟังไร้สายมีมากด้วย features และคุณภาพด้วยเสียงที่ให้รายละเอียดอย่างครบถ้วนและการเชื่อมต่อที่หลากหลายรวมถึงการดีไซน์ที่ดูทันสมัยและมีแนวทางจากเจ้าอื่นทำให้เป็นหูฟัง all-rounder ตัวหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยและด้วยชื่อชั้นของ Sennheiser นั้นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

หูฟังเกมมิ่งครอบหู Razer

เป็นแบรนด์ Gaming Gear อีกแบรนด์ที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงในด้านเอกลักษณ์ของแบรนด์ในทุกๆ Products นอกจากนี้อุปกรณ์ของ Razer เองก็ทำงานรวมกันได้เป็นอย่างดีรวมถึง หูฟังเกมมิ่งครอบหู Razer ด้วยเล่นกัน

แนะนำหูฟังเกมมิ่งครอบหู Razer


Razer BlackShark V2 Pro Wireless Gaming Headphone
เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่มี latency ต่ำอีกทั้งในหูฟังตัวมีมาพร้อม Driver titanium ถึง 3 ตัวที่จำลองเสียงได้ทั้ง 5.1 และ 7.1 สามารถนำมาดูหนังและเล่นเกมได้อย่างเต็มอารมณ์และไม่มีสายให้คอยเกะกะอีกด้วย

ซื้อหูฟังเกมมิ่งครอบหูกับ Mercular รับรองคุ้มค่า เล่นเกมสนุก
 

ในการเลือกหูฟังนั้นสามารถใช้ได้หลายอย่างที่ตองพิจารณาไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ความสบายในการสวมใส่หรือสไตล์เสียงนั้นก็ไม่มีอะไรผิดในส่วนของคุณภาพนั้นมั่นใจได้เลยมาซื้อของกับทาง Mercular นั้นได้คัดสินค้าที่คุณภาพดีมาให้เลือกกันเรียบร้อยจึงไม่ต้องกังวลและสามารถเลือกได้ตามใจชอบงบประมาณได้เลย