12 หูฟังของขวัญ ต้อนรับปีใหม่

1 ธ.ค. 2559

12 หูฟังของขวัญ ต้อนรับปีใหม่

ของขวัญหูฟังปีใหม่นี้ ให้เสียงดีดีกับคนที่คุณรัก

ใกล้จะปีใหม่เข้ามาแล้ว หลายๆคนเริ่มจะมองหาของขวัญปีใหม่ให้คนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นหาของขวัญปีใหม่ให้กับบัดดี้ที่บริษัท ของขวัญให้กับเพื่อน พี่น้องหรือแม้กระทั่งคนรู้ใจของเรา ถ้าใครไม่แน่ใจว่าจะซื้ออะไร Mercular.com จะมาแนะนำหูฟังดีดี คุ้มราคา ที่ทำให้ผู้ได้ของขวัญหูฟังโดยเฉพาะผู้ชายจะต้องดีใจกันออกหน้าแน่นอน เรามาดูกันครับ

ของขวัญหูฟังราคาในงบประมาณ 2,000

สำหรับใครที่มองหูฟังของขวัญในราคาคุ้มค่าไม่เกิน 2,000 บาท ต้องมาดูใน List นี้กันเลย ว่าหูฟังของขวัญปีใหม่ตัวไหนน่าซื้อให้กันบ้าง

หูฟังของขวัญ JBL

งบประหยัดแทนหูฟังโทรศัพท์ ต้อง JBL T110

ถือว่าใครที่มองหาหูฟังของขวัญแทนหูฟังโทรศัพท์ JBL T110 จะตอบโจทย์มากทีเดียว

หูฟังของขวัญ Audio Technica

หูฟังระดับมอนิเตอร์ เสียงดีถอดแบบรุ่นตำนาน ต้อง ATH-M20x 

ด้วยกล่องขนาดใหญ่ หูฟังที่ดูจริงจัง ทำให้เวลาคนได้รับหูฟังตัวนี้ต้องรู้สึกถึงความอลังการและราคาที่น่าจะสูงทีเดียว แถมเสียงยังดีสุดๆอีกด้วย

หูฟังของขวัญ Shure

หูฟังคุณภาพดี แบรนด์ดังราคาเบาๆ ต้อง Shure SE112

ขึ้นชื่อว่าหูฟัง Shure ใครที่ได้ไปจะต้องดีใจอย่างแน่นอน นี่คือของขวัญหูฟังทีคนได้จะต้องดีใจอย่างแน่นอน

Sony MDR XB50BS

หูฟังไร้สายสุดคุ้ม แถมออกกำลังกายได้ Sony MDR-XB50BS

ถ้าใครมองหาหูฟังไร้สายอเนกประสงค์ ใส่ออกกำลังกายได้ เดินเล่นได้ เสียงสนุกเบสได้ใจ แนะนำว่า Sony MDR XB50BS จะทำให้คนได้ของขวัญต้องตื่นเต้นแน่!

ของขวัญหูฟังจริงจัง สำหรับคนที่คุณรัก ราคาในงบประมาณ 5,000 บาท

ส่วนถ้าของอยากให้หูฟังของขวัญที่จริงจังเพิ่มขึ้นมาอีกขั้น และอยากให้คนที่ได้รับรู้สึกดี และมีคุณค่ามากๆสำหรับของขวัญปีใหม่แล้วละก็ ต้องดูในหูฟังในกลุ่มนี้เลย

หูฟังของขวัญ Beats

หูฟังสวย ดีไซน์เด่น เสียงดีฟังสนุกโดนใจ Beats EP

ถ้าพูดถึงของขวัญหูฟัง Beats จะต้องติดอันดับแน่นอน โดยเฉพาะ Beats EP รุ่นนี้ที่สีสันสวยงาม ดีไซน์สวย แถมเสียงดี ด้วยเบสสนุกเร้าใจ เสียงคมชัด

หูฟังของขวัญ Audio Technica

เสียงคุ้มค่าระดับตำนาน กับ Audio-Technica ATH M50x

ถ้ามองหาหูฟังเสียงดีมากๆ ทีรายละเอียดชัด คม เบสสนุก เสียงกว้าง M50x คือหูฟังระดับตำนานทีคนเล่นหูฟังแทบทุกคนจะต้องอยากครอบครองแน่

หูฟังของขวัญ Shure

Shure SE215 LTD เพื่อคนพิเศษ

หูฟัง In-ear ที่เป็นของดีชัว แบบ Shure ที่พูดถึงเรื่องเสียงไม่ต้องห่วง เพราะชื่อแบรนด์การันตีแน่นอน โดยรุ่นนี้เป็นรุ่น Special Edition ที่ทำให้เสียงเบสดีขึ้นไปอีก

หูฟังของขวัญ Plantronics

อยากให้คนที่ได้ของขวัญสุขภาพดี ต้อง Plantronics Backbeat Fit

ของขวัญหูฟังออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ ถือเป็นหูฟังออกกำลังกายยอดนิยมสุดๆอีกตัว ที่นักวิ่งต่างหลงรัก เพราะกันเหงื่อได้ ใส่ไม่มีหลุดอีกด้วย

ของขวัญหูฟังระดับ Hi-end สำหรับการให้ของขวัญที่ไม่รู้ลืม

สำหรับกลุ่มสุดท้ายเป็นหูฟังในระดับพรีเมี่ยมที่เหมาะกับให้เป็นของขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลูกหลาน หรือ ให้ลูกค้า ผู้บริหารซึ่งรับรองได้ว่า คนที่ได้จะต้องร้อง ว้าวแน่นอน

หูฟังของขวัญ Beats

หูฟังไร้สาย สุดเท่ เบสตึ้บ ต้อง Beats Solo 3

ซื้อของขวัญให้แฟน หรือลูกหลานให้โดนใจยุคนี้ต้อง Beats Solo 3 ที่เป็นหูฟังไร้สาย เสียงเบสฟังสนุก แถมใส่ไปที่ไหนก็เท่สุดๆอีกต่างหาก

หูฟังของขวัญ Master & Dynamic

หรูหรา อิ่มเอมทั้งเสียงและวัสดุ ด้วย Master & Dynamic MW60

สำหรับใครที่อยากให้หูฟังที่ดูดีกับผู้บริหาร หรือในหน้าที่การทำงาน ให้กับลูกค้า หรือกระทั่งคนรัก หูฟังตัวนี้คือสุดยอดของขวัญที่ใครได้รับจะต้องชอบเพราะวัสดุเป็นหนังแท้ หุ้มอลูมิเนียม แถมยังไร้สาย และเสียงดี ฟังสนุก Rich & warm สุดๆ

หูฟังของขวัญ B&O

ดีไซน์ สวย ล้ำค่า เสียงธรรมชาติ B&O Beoplay H8

หูฟังสุดหรูอีกตัว ที่มาพร้อมกับเสียงใสและเสียงร้องที่ธรรมชาติสุดๆ วัสดุเป็นหนังพร้อมดีไซน์สุดล้ำ รับรองได้ว่าเป็นของขวัญ

หูฟังของขวัญ Sony

เดินทางบ่อย กันเสียงได้ดีที่สุด กับ Sony MDR-1000X

ของขวัญปีใหม่ที่เป็นหูฟังสำหรับผู้บริหารโดยแท้ เพราะนี่คือหูฟังที่กันเสียงรบกวนได้ดีที่สุดชั่วโมงนี้ เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อย ทำงานและไปประชุมเป็นอย่างยิ่ง

จบไปแล้วสำหรับใครที่อยากซื้อหูฟังให้เป็นของขวัญปีใหม่แต่ไม่มีเวลาไปเดินเลือกของ ก็ลองมาช้อปกันดูได้ที่ Mercular.com เพียงแค่เลือกสินค้าและสั่งซื้อก็รอของส่งถึงบ้านได้เลย สะดวกสบายสุดๆครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2