มินิรีวิว Harman Kardon Onyx Studio 5

23 ส.ค. 2561

มินิรีวิว Harman Kardon Onyx Studio 5

มินิรีวิว Harman Kardon Onyx Studio 5 ลำโพงทรงกระเป๋าถือสุดหรูจาก Harman

Harman Kardon Onyx Studio 5 ราคา

เมื่อพูดถึง Harman Kardon เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับแบรนด์ลำโพงยอดฮิต ที่มักจะมาพร้อมรูปทรงที่แปลก แหวกแนว และมีความทันสมัยอยู่เสมอๆ ซึ่งแบรนด์ Harman Kardon เองนั้นก็มีลำโพงหลายแบบ หลายสไตล์ ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้งลำโพงแบบลำโพงบ้าน ลำโพงพร้อมไฟแสดงผลสุดเท่ ลำโพง Home Theartre แบบ Sound Bar ที่ให้เสียงที่ดี ทรงพลังมาจากทุกทิศทางและยังเป็นรุ่นยอดฮิตอีกด้วย และสำหรับลำโพงรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวออกมานั้นอยู่ในหมวดของลำโพงแบบพกพาในซีรีส์ยอดฮิตกับลำโพงพกพาไร้สายรุ่น Harman Kardon Onyx Studio 5 หรือชื่อเล่นที่หลายๆ คนรู้จักว่า Onyx 5 นั่นเอง ที่แน่นอนว่าได้รับความนิยมจนมาถึงรุ่นที่ 5 แล้วนั่นเอง

พิเศษด้วยรูปทรงและวัสดุสุดพรีเมียม

Harman Kardon Onyx Studio 5 ซื้อ

ลำโพง Onyx 5 มาพร้อมกับรูปทรงที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ทั้งหมด โดยมาในรูปทรงกลม ตั้งวางกับพื้นได้ ไม่ล้มงายๆ โดยใช้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผสมผสานกับรูปลักษณ์ที่เป็นทรงกลม หุ้มด้วยผ้าระดับพรีเมียมที่มีความนิ่ม สัมผัสได้ลื่นไหล และใช้วัสดุอลูมิเนียมที่ด้านบนโดยออกแบบให้เป็นหูหิ้ว เพื่อง่ายต่อการหิ้วและพกพาออกไปข้างนอก ด้านในมีไดร์เวอร์ขับเสียงอันทรงพลังแบ่งเป็นวูฟเฟอร์ขับย่านกลางและต่ำขนาด 120 มิลลิเมตร 1 ตัว และไดร์เวอร์ทวีตเตอร์ขับย่านเสียงกลาง-สูงขนาด 25 มิลลิเมตร 1 ตัว ขับเสียงที่นุ่มฟังสบายตามสไตล์เอกลักษณ์แนวเสียงของ Harman Kardon ในซีรีส์ Onyx ที่ทุกๆ คนชื่นชอบ

พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานไร้สายที่ตอบโจทย์แบบสุดๆ

Harman Kardon Onyx Studio 5 ขาย

ลำโพงไร้สาย Harman Onyx 5 ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 4.2 ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้ง มาพร้อมกับการเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันต่อการเชื่อมต่อ Smartphone 1 เครื่องเพื่อการขับเสียงที่ดัง ทรงพลังมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกเป็นแบบซ้าย-ขวา L-R ก็ยังทำได้เช่นกัน พูดได้เลยว่าอัพเกรดครั้งนี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานแบบสุดๆ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2