มินิรีวิว Harman Kardon Onyx 4 ลำโพงดีไซน์เก๋ไก๋

29 ส.ค. 2560

มินิรีวิว Harman Kardon Onyx 4 ลำโพงดีไซน์เก๋ไก๋

มินิรีวิว Harman Kardon Onyx 4 ลำโพงดีไซน์เก๋ไก๋

harman kardon onyx4 ซื้อ

แบรนด์ที่ได้มีดีไซน์ลำโพงที่เก๋ไก๋ แปลกตา อย่างแบรนด์ Haman Kardon ได้กลับมาแล้วกับลำโพง Harman Kardon Onyx 4 เป็นรุ่นน้องของ Harman Kardon Onyx 3 ที่มีหน้าเรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบกันออกมาเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าลำโพงน้องใหม่ตัวนี้ ต้องมีอะไรที่ได้รับการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

การออกแบบที่แปลกตา กับลำโพง Harman Kardon Onyx 4

harman kardon onyx4 เสียง

แบรนด์ Harman Kardon แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบลำโพงให้ดูมีความแปลกใหม่ แปลกตา เจ้าตัว Onyx 4 ก็เช่นกัน ได้มีหน้าตาคล้ายกับลำโพงรุ่นพี่อย่าง Onyx 3 ด้านของของลำโพงเป็นวงกลม ด้านหน้ามีชื่อ แบรนด์ Harma/Kardon ติดไว้อย่างเรียบง่าย ทำให้ลำโพงดูมีความหรูหรา วัสดุที่ผลิตลำโพงแน่นอนว่าเป็นวัสดุอย่างดี ทำให้ลำโพงมีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน นอกอยากนี้แบรนด์นี้ได้ใส่ใจในรายละเอียดโดยมี Microphone มาให้ในตัว ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถสนทนาสายโทรศัพท์ได้โดยที่ไม่ต้องปิดการเชื่อมต่อกับลำโพง ถือว่ามีความสะดวกในสบายอย่างมากในการใช้งาน

Harman Kardon Onyx 4 กับการเชื่อมต่อง่าย ๆ และ HK Connect+

harman kardon onyx4 ลำโพงไร้สาย

การเชื่อมต่อของเจ้าลำโพง Harman Kardon Onyx 4 ตัวนี้ก็มีการเชื่อมต่อแบบง่าย ๆ โดยมีการเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณ Bluetooth แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 2 อุปกรณ์ เท่านี้ยังไม่พอเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับ HK Connect+ สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงพร้อมกันได้ถึง 100 ตัว ที่จะทำให้คุณฟังเพลงพร้อมกันได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว อีกทั้งเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้งเท่านั้น นอกจากจะมีการออกแบบที่สวยงามแล้วนั้น เจ้าตัวนี้ยังคุ้มค่าในการใช้งานมาก ๆ อีกด้วย

ส่วนในเรื่องราคาที่ใคร ๆ อยากทราบกัน เจ้าตัวนี้มาในราคา $449.95 ถ้าคิดเป็นราคาในประเทศไทยก็อยู่ในช่วงประมาณ 14,970 บาท คงต้องบอกว่าเมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพแล้วนั้นต้องบอก เจ้า Onyx 4 มาในช่วงราคาที่คุ้มค่ามาก ๆ ในการใช้งาน มาถึงในเรื่องเสียงที่หลาย ๆ คนรอคอย รับรองว่าถ้าเรารู้แนวเสียงของเจ้าตัวนี้เมื่อไหร่ ทาง Mercular.com จะมารีวิวให้ได้ทราบอย่างทั่วกันแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2