มินิรีวิว HONOR CHOICE True Wireless Earbuds

8 ก.ค. 2563

มินิรีวิว HONOR CHOICE True Wireless Earbuds

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหูฟังไร้สาย True Wireless จากค่าย HONOR ที่มาในชื่อรุ่น HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ซึ่งแบรนด์ HONOR ก็คือ แบรนด์ลูกของบริษัท Huawei นั่นเอง หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมไดร์เวอร์เสียงขนาด 7 มิลลิเมตร ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง และความสามารถอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ในราคาเพียง $34.99 (ประมาณ 1,100 บาท) เท่านั้น

HONOR CHOICE True Wireless Earbuds รีวิว

จุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้คือ ถูกออกแบบมาในรูปทรงยอดนิยม สไตล์มินิมอล สีขาวสะอาดสะอ้าน มีน้ำหนักเพียงแค่ 47.1 กรัมเท่านั้น ติดตั้งไมโครโฟนที่หูฟังข้างละ 2 ตัว มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Dual-mic สำหรับประมวลสัญญาณดิจิตอล เพื่อแยกเสียงพูด ออกจากเสียงรบกวนรอบข้าง ให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังการสนทนาได้อย่างชัดเจน


อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการส่งสัญญาณแบบซิงโครไนซ์ ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 7 มิลลิเมตร ผ่านทางการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 ที่ให้ความหน่วงต่ำเพียงแค่ 130ms เท่านั้น จึงทำให้สามารถรับชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกม ได้อย่างหมดกังวลเรื่องอาการดีเลย์ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android


สำหรับการควบคุมนั้น ใช้ระบบสัมผัสในการควบคุมผ่านทางเซนเซอร์ที่อยู่ในตัวหูฟัง ฟังก์ชั่นที่สามารถใช้งานได้คือ เล่น/หยุดเพลง รับสาย/วางสาย เล่นเพลงก่อนหน้า/เล่นเพลงถัดไป ส่วนแบตเตอรี่ของหูฟังนั้น ใช้งานได้สูงสุดข้างละ 6 ชั่วโมง โดยเมื่อชาร์จผ่านเคส จะสามารถใช้งานเพิ่มเติมได้สูงสุดประมาณ 24 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จผ่านทางพอร์ต USB Type-C นอกจากนี้ตัวหูฟังยังรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 ที่สามารถป้องกันฝุ่น และละอองน้ำได้อีกด้วย

HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ราคา

HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นหูฟัง True Wireless ที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมาในดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งฟังก์ชั่นที่ใส่มาให้นั้นก็ครบถ้วน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ด้วยราคาเปิดตัวเพียงแค่ $34.99 (ประมาณ 1,100 บาท) ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ หากมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อไหร่ ทาง Mercular จะมาแจ้ง และรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2