Huami เปิดตัว Amazfit True Wireless 2 รุ่นใหม่

15 ม.ค. 2563

Huami เปิดตัว Amazfit True Wireless 2 รุ่นใหม่

เป็นอีกแบรนด์ที่มักจะสร้างความตื่นเต้นและประหลาดใจให้แฟนๆอยุ่เสมอ กับแบรนด์สัญชาติจีนยอดนิยมอย่าง Xiaomi ที่ล่าสุดในงาน CES 2020 ทางแบรนด์ในเครืออย่าง Huami ก็ได้ทำการเปิดตัวสินค้าใหม่ในประเภท หูฟังไร้สาย True Wireless ลงตลาดถึง 2 รุ่นด้วยกัน และแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ Xiaomi ทั้งทีย่อมไม่ใช่สินค้าธรรมดาๆ อย่างแน่นอนโดยสินค้าที่เปิดตัวทั้ง 2 รุ่นคือ Amazfit PowerBuds True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่รักการออกกำลังกาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน และอีกรุ่นคือ Amazfit ZenBuds จากแบรนด์ Amazfit หรือสินค้าสำหรับคนนอนหลับยาก มาพร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์การนอนหลับอย่างครบครันเช่นเช่นกัน

Huami Amazfit PowerBuds True Wireless ราคา

Amazfit PowerBuds ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย

สำหรับตัวแรกก็คือ PowerBuds True Wireless ที่ออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ออกกำลังได้อย่างกระชับ ด้วยการสวมใส่แบบ In-Ear สอดหู พร้อมด้วยก้านสำหรับเกี่ยวหู ที่เวลาสวมใส่จะคล้องกับใบหูทำให้สวมใส่ได้อย่างกระชับ จะขยับหรือเคลื่อนไหวแรงแค่ไหนก็ไม่ขยับ เคลื่อน หรือหลุดออกมาง่ายๆ อย่างแน่นอน มาพร้อมน้ำหนักที่เบามากๆ สวมใส่ได้สบายๆ เพียงข้างละ 6 กรัมเท่านั้น สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้คือ Heart Rate Sensor หรือ เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจภายในที่อยู่ในตัว โดยสามารถตรวจจับการเต้นของหัวใจได้แบบ Real-Time พร้อมด้วยการแจ้งเตือนเสียงเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจหรือชีพจรพุ่งสูงเกินมาตรฐาน นอกจากนั้นก็มาพร้อมความสามารถและฟังก์ชั่นพื้นฐานแบบจัดเต็ม ทั้งกันน้ำกันเหงื่อกันฝุ่นมาตรฐาน IP55, ฟังก์ชั่น Thru Mode ที่จะรับเสียงจากภายนอกเช่นเสียงสภาพแวดล้อมหรือเสียงสนทนา ช่วยให้สามารถสนทนาได้โดยไม่ต้องถอดออกนั้นเอง ส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง และชาร์จจากกล่องได้อีกรวมเป็น 24 ชั่วโมง และยังมีฟังก์ชั่นชาร์จไวเพียง 15 นาทีใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Huami Amazfit ZenBuds True Wireless ราคา

Amazfit ZenBuds สำหรับคนนอนหลับยาก

ZenBuds เป็นอีกรุ่นที่ถูกเปิดตัวมาพร้อมกัน พร้อมฟังก์ชั่นที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครด้วยการเป็น True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ขณะนอนหลับ เหมาะสำหรับคนนอนไม่หลับ รวมไปถึงความสามารถช่วยให้นอนหลับและเซ็นเซอร์ตรวจจับการนอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น Noise-Blocking ที่จะปิดกั้นเสียงเสียงจากภายนอก พร้อมเล่นเสียงแนวธรรมชาติสำหรับผ่อนคลาย นอกจากนั้นภายในยังมีเซ็นเซอร์ที่จะตรวจจับการนอนหลับ ซึ่งเมื่อผู้สวมใส่หลับสนิทแล้วก็จะหยุดเล่นเสียงโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงยังสามารถตั้งปลุกได้ โดยเมื่อถึงเวลาตื่นจะเล่นเสียงปลุกที่เสียงจะค่อยๆดังขึ้นจนผู้ใช้ตื่น นอกจากนั้นยังสามารถเก็บข้อมูลการเต้นของหัวใจ ตำแหน่งท่าทางการขยับตัวระหว่างนอน และสามารถแสดงรายละเอียดการนอนผ่าน App พร้อมส่วนของแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย Amazfit PowerBuds เปิดตัวที่ราคาราวๆ $249 ส่วน Amazfit ZenBuds ยังไม่เปิดราคาขาย ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2