มินิรีวิว Jaybird Vista 2

28 มิ.ย. 2564

มินิรีวิว Jaybird Vista 2

True Wireless ไซส์เล็กที่ครั้งนี้มาพร้อม ANC

Jaybird เป็นอีกแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นในเรื่องของสินค้าที่มีรูปร่างหน้าตาอันล้ำสมัย ภาพรวมมีความเท่และหรูหราอยู่ภายในตัว มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดสวมใส่ง่ายสบายและกระชับหู มีเทคโนโลยีในตัวที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของการเชื่อมต่อและการใช้งาน รวมไปถึงแนวเสียงที่ฟังสนุกโดดเด่นในสไตล์ของแบรนด์ Jaybird และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดกับ หูฟังไร้สาย True Wireless Jaybird Vista 2 ที่นอกจากจะได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดในเรื่องของรูปร่างหน้าตาและการใช้งานแล้วนั้น ในรุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้อย่างการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling อีกด้วย โดย Jaybird Vista 2 จะทำงานได้ยอดเยี่ยมแค่ไหนและมีฟังก์ชันใดเด่นๆ อีกบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

Jaybird Vista 2 ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

Jaybird Vista 2 เป็นหูฟัง True Wireless ที่สวมใส่แบบ In-Ear โดยเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Jaybird Vista ซึ่งเป็นหูฟัง True Wireless รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน โดยในรุ่น Vista 2 นี้โดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันที่เพิ่มเข้ามาอย่างการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ให้เสียงที่เงียบสนิท ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมเทคโนโลยี SurroundSense สำหรับรับเสียงจากภายนอกซึ่งสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับเสียงที่เข้าหูตรงๆ ไม่ผ่านหูฟังอีกด้วย และยังมาพร้อมเทคโนโลยี Winddefence ที่นอกจากจะตัดเสียงรบกวนได้แล้วยังสามารถตัดเสียงลมได้อีกด้วย จะใส่ตัดเสียงขณะวิ่ง ขณะขับขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ หรือจะนั่งอยู่หน้าพัดลมก็ไม่มีปัญหา ไม่มีเสียงลมมากวนใจ ด้านการสนทนาโทรศัพท์มาพร้อมไมโครโฟนแบบ Beamforming ถึง 2 ตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดในทุกการสนทนา ไม่พลาดในทุกการติดต่อ

Jaybird Vista 2 เสียงดี

แบตเตอรี่สุดอึด กันน้ำ กันฝุ่น และกันกระแทก!

ด้านการใช้งานก็มาพร้อมสเปคพื้นฐานทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งเมื่อเปิด ANC จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 24 ชั่วโมงหรือ 1 วันเต็มๆ ตัวเคสพิเศษด้วยการรองรับการชาร์จไร้สาย ไม่ต้องมาคอยเสียบชาร์จบ่อยๆ ให้วุ่นวาย และตามสไตล์ของแบรนด์ Jaybird ที่มักจะมาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การใส่ออกกำลังกาย โดยในรุ่น Jaybird Vista 2 นี้มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IP68 ที่พูดได้เลยว่าน้ำทำอะไรตัวหูฟังไม่ได้แน่นอน และที่สำคัญคือยังมาพร้อมความสามารถในการกันกระแทก ทำให้แม้จะเผลอทำตกก็ไม่สามารถทำอันตรายใดๆ ให้หูฟังได้อีกด้วย ซึ่งจากฟังก์ชันเด่นๆ ที่เปิดตัวออกมาเท่านี้ก็ทำให้ Jaybird Vista 2 เป็น True Wireless อีกรุ่นที่น่าจับตามากๆ อีกตัวหนึ่งนั่นเอง


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาเป็นทางการอยู่ที่ราวๆ $199.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2