มินิรีวิว JBL Charge 4

31 ต.ค. 2561

มินิรีวิว JBL Charge 4

มินิรีวิว JBL Charge 4 ลำโพงพกพาที่ชาร์จโทรศัพท์ได้ในรุ่นที่ 4

JBL Charge 4 ราคา

ลำโพงไร้สาย ของแบรนด์ดังอย่าง JBL แน่นอนว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นที่เป็น ลำโพงพกพาไร้สาย ที่มาพร้อมขนาดให้เลือกอย่างหลากหลายตามรุ่นและซีรีส์ ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้งาน ที่แตกต่างออกไปตามรุ่น ที่ต้องยอมรับว่าไม่ว่าจะออกรุ่นใหม่มากี่รุ่นก็ล้วนได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีเสมอ จนทำให้แทบทุกซีรีส์นั้นมีรุ่นใหม่ออกมาอัพเดททั้งรูปทรง ความสามารถ อัพเกรดทั้งภายในและภายนอกแทบทุกปี ซึ่งหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นรุ่นนั้นก็คือในรุ่น JBL Charge ที่มีความสามารถพิเศษตามชื่อรุ่นนั่นก็คือนอกจากจะเป็น ลำโพงพกพา ขนาดกำลังดี ให้เสียงที่ดังกระหึ่ม รูปทรงสวยงามดูเท่แล้วยังมาพร้อมความสามารถในการชาร์จ Smartphone Device ต่างๆ หรือก็คือเป็น Power Bank ได้ในตัวนั่นเอง ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ทำให้สามารถจุไฟฟ้าได้มากนอก นอกจากจะฟังเพลงได้อย่างยาวนานแล้วก็ยังชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยพร้อมๆ กันได้นั่นเอง ซึ่งด้วยความนิยมที่ล้นหลามล่าสุดรุ่นใหม่ล่าสุดของซีรีส์ JBL Charge ก็ได้ถูกเปิดตัวในรุ่น JBL Charge 4 ที่มาพร้อมการอัพเกรดกันอย่างเต็มที่นั่นเอง

เชื่อมต่อไร้สาย แบตเตอรี่ล้นเหลือ พร้อมความสามารถ Charge

JBL Charge 4 ซื้อ

แน่นอนว่า JBL Charge 4 ก็ต้องมากับการเชื่อมต่อไร้สายอย่าง Bluetooth ที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้อย่างสะดวกไม่ต้องมีสายให้ยุ่งยาก และในครั้งนี้ได้มีการอัพเกรดแบตเตอรี่ให้ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเปิดกันยาวๆ ทั้งวันไม่ต้องกังวลกันเลยทีเดียว และความสามารถตามชื่อรุ่นนั่นก็คือการชาร์จนั่นเอง โดยมาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับการเชื่อมต่อสาย USB สำหรับชาร์จ Smartphone และอุปกรณ์ต่างๆ นั่นเอง เรียกได้ว่าสะดวกแบบสุดๆ เพราะว่าไม่ต้องพก Power Bank ไปให้วุ่นวายแค่เพียงตัวเดียวก็ตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน

พร้อมอัพเกรดอีกมากมายภายในตัว

JBL Charge 4 ขาย

Charge 4 นั้นมาพร้อมเสียงที่ดังกระหึ่มและครบครันทุกย่านเสียงยิ่งกว่าเคยด้วยการอัพเกรดในส่วนของไดร์เวอร์ขับเสียง หรือจะเรียกว่าเป้นไดร์เวอร์เสียงระบบใหม่จาก JBL ก็ว่าได้ เช่นมีการเพิ่มเนื้อที่ของ Cone และ Excursion ผสมผสานไปกับ Passive Radiators แบบใหม่ที่เป็นแบบ 3D Metallic ซึ่งงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าทั้งย่านเสียงกลาง ย่านเสียงสูง และย่านเสียงเบสนั้นจะได้รับการอัพเกรดให้ดังกระหึ่ม ทรงพลัง และสมจริงได้มากยิ่งกว่าที่เคยมีมา นอกจากนั้นยังมีอีกจุดที่ได้รับการอัพเกรดมาและต้องพูดถึงนั่นก็คือส่วนของการเชื่อมต่อ USB-C ที่แน่นอนว่าเป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อในยุคปัจจุบันไปแล้ว และด้วย USB-C นั้นทำให้สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วย Fast Charge อีกด้วย เรียกได้ว่าทันสมัยสุดๆ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในสินค้าตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2