ลำโพง JBL Charge 3 Portable Bluetooth Speaker

4.67 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 6 คะแนนจากลูกค้า
(6 รีวิว)
ลำโพง JBL Charge 3 Portable Bluetooth Speaker JBL Charge 3 Blue Vertical JBL Charge 3 Blue Cable JBL Charge 3 Blue Button JBL Charge 3 Black Waterproof JBL Charge 3 Black Vertical JBL Charge 3 Black Cable JBL Charge 3 Black Button JBL Charge 3 Red JBL Charge 3 Red Vertical JBL Charge 3 Red Cable JBL Charge 3 Red Button JBL Charge 3 Grey JBL Charge 3 Grey Vertical JBL Charge 3 Grey Cable JBL Charge 3 Grey Button JBL Charge 3 Green JBL Charge 3 Green Vertical JBL Charge 3 Green Cable JBL Charge 3 Green button jbl-charge-3-special-edition-squad-body jbl-charge-3-special-edition-squad-front jbl-charge-3-special-edition-squad-back jbl-charge-3-special-edition-squad-connect jbl-charge-3-special-edition-mosaic-body jbl-charge-3-special-edition-mosaic-iso jbl-charge-3-special-edition-zap-body
ลำโพง JBL Charge 3 Portable Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: JBL000044 หมวดหมู่: , , ,

6,590บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • มีน้ำหนักเบา จับถนัดมือ สะดวกต่อการพกพา
 • ทำหน้าที่เป็น Power bank ชาร์จมือถือได้
 • ให้รายละเอียดเสียงที่ดี มีความนุ่มนวล
 • ไมค์สำหรับคุยโทรศัพท์
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว JBL Charge 3 สุดยอดลำโพงบลูทูธแห่งปี ฟังชั่นก์ครบครัน กับเสียงที่ไม่ธรรมดา

ลำโพงบลูทูธ กันน้ำ

JBL Charge 3 ลำโพงบลูทูธทรงกระบอกขนาดประมาณ 2 กำปั้น หรือ ขวดน้ำขนาด 600 มิลลิลิตร ด้านหน้ายังคงเป็นสัญลักษณ์ JBL สีส้ม ลักษณะรูปร่างหน้าตาที่หลายคนคุ้นเคย เพราะถูกต่อยอดมาจาก JBL Charge 2+ ส่วนด้านบนของตัวเครื่องที่ดูเหมือนว่าตัวปุ่มกดจะยกนูนออกมา ทำให้กดง่ายกว่าเดิม อีกทั้งขณะเชื่อมต่อยังสามารถชาร์จโทรศัพท์ผ่านพอร์ต USB ที่อยู่ด้านหลังได้อีกด้วย ซึ่ง JBL Charge 3 ทำจาก Durable Fabric มีความคงทนต่อการใช้งาน และด้วยพื้นผิวที่ขรุขระ ทำให้จับง่าย ถนัดมือ ไม่ลื่นไหล ที่สำคัญลำโพงตัวนี้ยังมีไมค์โครโฟน Built in ที่ตัวลำโพงทำให้เราสามารถรับสายและสนทนาผ่านลำโพงได้หากมีสายเข้า โดยลำโพงจะมีให้เลือกด้วยกัน 5 สี ตามสไตล์ของแต่ละคน

JBL Connect ลำโพงบลูทูธ

นอกจากนี้ JBL ยังได้ใส่อีก Feature เด่นมาให้นั่นคือ JBL Connect ซึ่งหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเอาไว้ทำอะไร ตัว JBL Connect นี้จะทำให้เราสามารถเชื่อมต่อระหว่างผลิตภันท์ของ JBL ที่มี Feature นี้ได้โดยผ่านแอฟพลิเคชั่นในมือถือชื่อ “JBL Connect” ยกตัวอย่างเช่น เราไปงานปาร์ตี้และเจอเพื่อนที่ใช้ JBL Charge 3 เหมือนกัน เราสามารถเชื่อมต่อ Charge 3 ทั้ง 2 ตัว และสามารถเลือกได้ว่าจะให้ Charge 3 ตัวนึงทำหน้าที่เป็นลำโพงข้างซ้าย และอีกตัวเป็นลำโพงข้างขวาได้ ส่งผลให้มิติเสียงที่ออกมาดีขึ้นอย่างมาก หรือจะให้ลำโพงทั้ง 2 ตัวออกเสียงเหมือนกันและนำไปวางในจุดต่างๆก็ได้เช่นกัน และยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั้นเชื่อมนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อข้ามรุ่นได้ด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเชื่อมกับลำโพงรุ่นพี่อย่าง JBL Extreme หรือรุ่นน้องอย่าง JBL Flip 3 ก็ไม่มีปัญหา

อีกคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นก่อนคือ เรื่องของการกันน้ำนั่นเอง สำหรับ JBL Charge 3 ที่ผ่านมาตรฐานระดับ IPX7 ที่ตัวลำโพงสามารถที่จะจมลงไปในน้ำลึก 1 เมตรได้ถึงครึ่งชั่วโมง และสามารถเล่นต่อได้โดยไม่มีอาการงอแงแต่อย่างใด

อุปกรณ์ในกล่อง JBL Charge 3

 • • 1 x ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 3
 • • 1 x อะแดปเตอร์ 5V/ 2.3A
 • • 1 x สายชาร์จ Micro USB
 • • 1 x เอกสารความปลอดภัยทางเคมี
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • • 1 x ใบรับประกันสินค้า

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth – กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ JBL Charge 3
 • AUX – เสียบสายขนาด 3.5 mm เข้ากับเครื่องเล่นเพลง
 • Micro USB – สำหรับเสียบสายชาร์จไฟเข้ากับตัวเครื่อง
 • USB – สำหรับทำหน้าที่เป็น Powerbank ชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต
 • JBL Connect – สามารถเชื่อมต่อผลิตภัณท์ของ JBL 2 ชิ้นที่มีฟังก์ชั้น JBL Connect ผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือและเลือกได้ว่าให้เสียงออกแบบ Stereo (ตัวนึงเป็นลำโพงข้างซ้าย อีกตัวเป็นข้างขวา) หรือ Mono (ลำโพงทั้ง 2 ตัวออกเสียงเหมือนกัน)
JBL Charge 3 กันน้ำ

เสียง

คุณภาพของเสียงถูกเปล่งออกมาผ่านดีไซน์ทรงกระบอก ช่วยให้เสียงกระจายได้รอบทิศทาง ไม่ว่าจะนั่งอยู่ตรงไหน หากมี JBL Charge 3 ตั้งตรงกลาง รับรองว่าได้เสียงเพลงที่ชัดเจนแน่นอน

JBL Charge 3 Bluetooth Speaker
 • • เสียงกลาง : เสียงร้องที่ได้ยินชัดเจนไม่อู้อี้ พุ่งออกมาพอประมาณ แต่ไม่ได้เด่นจนเสียดหู เป็นเสียงร้องที่ได้ยินชัดถ้อยชัดคำกว่ารุ่นก่อนอย่าง Charge 2+ อย่างชัดเจน
 • • เสียงสูง : ทอดตัวไปได้ไกล และผสมผสานได้อย่างลงตัวกับเสียงเบสที่ตัดออกมา เป็นแหลมที่ฟังได้คมชัดกว่า Charge 2+ และได้ยินลายละเอียดของเสียงชัดเจน
 • • เสียงเบส : ด้วยระบบ Passive Radiator ทำให้ลำโพงตัวนี้มีเสียงเบสที่ถ่ายทอดเสียงหัวโน้ตได้ดี กระชับ มีแรงกระแทกพอตัว ตัดกับเสียงสูง ทำให้เสียงที่ได้ยินน่าฟังมากขึ้น
 • • เวทีเสียง : ไม่ก้องกังวานจนฟังไม่รู้เรื่อง แต่กลับพุ่งและนุ่มนวลน่าฟัง
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวเสียงคมชัดและฟังสนุกเหมาะกับการปาร์ตี้ แนวเพลงที่เหมาะสมได้แก่ Pop/Rock/Jazz/EDM 

JBL Charge 3 Bluetooth Speaker เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ด้วยรูปลักษณ์ที่กะทัดรัด ไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 3 จึงเหมาะสำหรับนั่งหรือเดินถือฟังเพลงสบายๆ ภายในห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน หรือทำกิจกรรมหลังบ้าน กับครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนฝูงที่มาสังสรรค์ อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวฝนตก เพราะ JBL Charge 3 สามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยแบตเตอรี่ที่สูงถึง 6000 mAh ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง เพลินๆยาวๆกันไปเลยทีเดียว

สรุปลำโพงบลูทูธ JBL Charge 3 เหมาะกับใคร?

สำหรับลำโพงบลูทูธ JBL Charge 3 ราคาที่อยู่ในระดับกลาง และเป็นลำโพงที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทั้งฟังเหงาๆคนเดียว ฟังเพลงเพลินๆเป็นกลุ่ม หรือสนุกเป็นหมู่คณะ ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบ และง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งคุณภาพของเสียงยังไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่า สนุกสุดๆแบบไม่มีสะดุด อย่างแน่นอน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 0.45 kg
ขนาด 6.4 x 16.9 x 6.4 cm
มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

สี

ดำ, น้ำเงิน, เขียว, แดง, Mosaic, Squad, Zap

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.67 out of 5 stars

6 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  korakot

  คุ้มสุดในราคา 6000

  ใช้มาได้เกือบ 2 อาทิตย์ฟังในห้องนอนตลอด พกไปเที่ยวหัวหินกับแฟน วางไปแช่อ่างไปได้บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะถ้าอยู่ pool villa มองทะเลไปฟังเพลง ดูพระอาทิตย์ตกดินสวีทสุดๆคะ แนะนำเลย เสียงฟังสบายโปร่งๆ เอาไปฟัง chilling sunday เสียงใสๆเพราะมาก อีกอย่างเวลาไปฟังในห้องน้ำอาบน้ำไปวางข้างๆอ่างได้เลยคะ เพราะมักนันน้ำได้ ถือว่าคุ้มค่าจริงๆสำหรับตัวนี้

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. Mungming34

  เสียงดีกว่ารุ่น 2 มากคะ

  เผอิญเคยซื้อ JBL Charge 2 ให้แฟน นา่จะ 2+ นะ แล้วก็ฟังมาตลอด แต่ช่วงหลังๆอยากได้ลำโพงใช้เองบ้างเลยเอา Charge 3 รุ่นใหม่มาแทน พอมาฟังเทียบกับของแฟนแล้ว รู้สึกว่ารุ่นใหม่เสียงดีกว่ารุ่นเก่าชัดเจนมาก จะว่าไงดีละ คือมันโปร่งกว่า รายละเอียดดีกว่ามากจริงๆ ไม่น่าเชื่อแค่พัฒนาข้ามรุ่นจะต่างงี้ ส่วนที่เหลือก็คล้ายๆเดิม กันน้ำดีเหมือนเดิมค่ะ เอาไปใช้ตอนอาบน้ำได้ดีตลอด

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. Winkowin

  กันน้ำดีมาก Charge 3 ดีกว่า Charge 2+ เยอะ

  ซื้อมาใช้ฟังในห้องน้ำตอนอาบน้ำโดยเฉพาะเลยครับ ตอนนี้เลยฟังเพลงตอนอาบน้ำสบายเลย โดนน้ำไม่เป็นไร ทนดีครับ ตอนแรกผมลังเลว่าจะซื้อ JBL Charge 2+ ตัวตกรุ่นไปแล้ว เพราะถูกกว่า แต่พอฟังเทียบกันแล้ว เสียง JBL Charge 3 ดีกว่ามากครับ แถมกันน้ำ และแบตอะไรดีกว่าหมด ใช้นานกว่า ถ้าใครที่จะซื้อลำโพงบลูทูธสักตัวแล้วใช้ยาวๆ แนะนำเพิ่มเงินอีกหน่อยมาเอารุ่นใหม่คุ้มกว่ามากครับ

  ทางเว็บส่งของให้เร็ว แพ๊คของมาดีครับ ไว้โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีก

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. te-vvit

  สุดยอดลำโพงพกพา ใช้งานได้อเนกประสงค์สุดๆ

  ใช้มาตั้งแต่รุ่น Charge 2 แล้วครับ ได้ฤกษ์จัด Charge 3 ตัวใหม่ พอดี ในราคา 6,590 บาท หลังซื้อมาต้องบอกเลยว่ารีบทดสอบเรื่องกันน้ำก่อนเลย 55555+ เห็นรีวิวมาเยอะ ขอลองด้วยตัวเองสักหน่อย มันโคตรอะเมซซิ่งมากๆๆๆๆๆๆ คือกันได้ดีมาก ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเจ๊ง (เพราะมีประกันด้วยแหละ ฮา)

  เรื่องเสียงลองเปิดเทียบกับตัว Charge 2 ที่ซื้อมานาน ชั่วโมงบินเยอะกว่า ปรากฏว่า Charge 3 ที่เครื่องยังไม่ร้อน (เบิร์นไม่สุด) เสียงดีกว่าเห็นๆ อัพเกรดขึ้นมาจนสัมผัสได้เลย ดีเยี่ยมมากๆ เสียงเบสหนัก กระชับ เปิด EDM บ่อย ฟังเวลาไปเที่ยวงี้ โอเคเลย ปาร์ตี้กันในห้อง เสียงร้องกับเสียงสูงก็ทำได้ดีกว่ารุ่นก่อนๆอีกอย่างเห็นได้ชัด

  สรุป ด้วยราคาประมาณนี้ แต่คุณภาพไปไกลทั้งเสียงและฟังก์ชั่น บอกเลยว่าต้องรีบจัดครับ คุ้มจริงๆ ที่สำคัญคือพกพาได้ด้วย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. 1985_horm

  จิ๋วแต่แจ๋ว

  ชอบที่มันเอาไปลุยไหนก็ได้ จะฝน จะร้อน เคยโดนฝนมาครั้งนึง แต่ก็ไม่เป็นไร เล่นได้เหมือนเดิม ใช้ในห้องนอน เสียงร้อง+รายละเอียดก็ฟังชัด ฟังเพลินๆ บางทีก็หลับไม่รู้ตัว ราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์ สมกะคุณภาพ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 6. p.pom_12

  สอบถามค่ะ

  ช่องเสียบ USB รุ่นนี้สามารถเปิดเพลง USB flash drive ได้มั้ยคะ

  ขอบคุณค่ะ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

  • woragun

   ทีมงาน

   ไม่ได้ครับ

   (0) (0)

   Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ