มินิรีวิว JBL E45BT หูฟังพกพา เท่ ได้ทุกที่สนุกกับเพลงได้ทุกแห่ง

9 ม.ค. 2560

มินิรีวิว JBL E45BT หูฟังพกพา เท่ ได้ทุกที่สนุกกับเพลงได้ทุกแห่ง

สำหรับ JBL E45BT รีวิวอัพเดตข่าววันนี้จะมาพูดถึงพี่รองจาก JBL E-Series ตัวใหม่ โดยในหูฟัง E Series จะมี JBL E55BT, E45BT, E25BT และน้องเล็ก E15 โดยที่ต่างประเทศพึ่งเปิดตัวไปในงาน IFA 2016 ช่วงกันยายนที่ผ่านมา โดย ณ เวลาตอนนี้ที่เขียวรีวิว ที่ต่างประเทศเริ่มมีวางจำหน่ายกันบ้างแล้ว เราเลยนำ มินิรีวิว หรืออัพเดตข่าวให้คนที่สนใจได้เห็นกันก่อน มาดูกันเลยดีกว่า

หูฟังไร้สาย JBL E45BT ขนาดลงตัว ดีไซน์เยี่ยม

รีวิว jbl e45bt

สำหรับ JBL E45BT ตัวนี้เป็นหูฟังไร้สายแบบแนบหู (On-ear) ขนาดถือว่าเป็นหูฟัง Headphone แบบพกพาสะดวก ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้เพื่อง่ายต่อการพกพา มองผ่านๆแล้วเจ้า E45BT ดูเหมือนจะเป็นหูฟังดีไซน์ล้ำ เหมาะกับใครที่ต้องการหูฟังเสียงดี สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ตัวหูฟังมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน และสีขาว โครงหูฟังทำจากพลาสติกที่ยืดหยุ่นได้ โดยที่คาดหัวใช้ผ้าหุ้มทำให้หูฟังดูมีลูกเล่น และสวยไปอีกแบบ ที่ฟองน้ำใช้หนังเทียมที่ใส่สบาย ไม่ร้อนหรืออับเวลาใส่นานๆ ที่สำคัญถึงแม้จะเป็นหูฟังบลูทูธไร้สาย แต่ก็แถมสายมาให้ด้วย และสายที่แถมมาป้องกันการพันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ฟังก์ชั่นมาครบ กับหูฟังที่แบตใช้ได้นานถึง 16 ชั่วโมง

รีวิว jbl e45bt

ยังคงตัวตัวสำหรับหูฟังในตระกูล E-Series ที่ชัดเจน คือเสียงดีและฟังก์ชั่นครบครันโดย JBL E45BT มีฟังก์ชั่นหลักดังนี้

  • ใช้ได้นานถึง 16 ชั่วโมง ที่สำคัญ ใช้เวลาชาร์จเร็วมากแค่ 2 ชม เท่านั้นเอง
  • สามารถเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมๆกัน จึงไม่ต้องเสียเวลาสลับการเชื่อมต่ออุปกรณ์แต่อย่างใด
  • ไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android
  • สามารถควบคุมระดับเสียงผ่านด้านข้างหูฟังได้เลย

ตัวหูฟัง

ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้ สามารถให้ย่านเสียงได้ถึง 20-20,000 Hz  ส่วนด้านเสียงจากที่ต่างประเทศได้ทดลองมาก็บอกว่า ให้เสียงแนวสนุกสนาน คม สด ชันเจน คือเสียงออกแนวจัดจ้านผสานกับเบสเป็นลูกชัดเจน เหมาะกับการฟังเพลงทั่วไป ฟังได้หลากหลายแนว

JBL E45BT ราคาจับต้องง่ายกับเสียงที่สมราคา

รีวิว jbl e45bt

อัพเดต 24 มค 2017: ราคา JBL E45BT อยู่ที่ 3,990 บาท  โดยแนวเสียงเจ้า JBL E45BT ถือว่าเป็นหูฟังที่ให้เสียงได้คุ้มราคาอีกตัวทีเดียว ด้วยโทนเสียงเอกลักษณ์ที่ คม ชัด และสด เน้นแนวเสียงการฟังที่สนุกสนา ฟังได้หลากหลายแนว

  • เสียงกลาง   :  จุดที่ประทับใจของ E45BT คือความสด และคมของเสียงร้อง ที่ถ้าใครชอบฟังเพลงคอนเสีร์ตจะต้องประทับใจ เพราะเสียงร้องที่ได้นั้นมีติ การ้องที่ชัดเจนได้อารมณ์ เสียงกลองที่ให้อิมแพคได้ดี ฟังแล้วมัน
  • เสียงสูง       : ออกแนวสูงสว่าง คม จัดจ้าน คือรายละเอียดมีให้เห็นครบครัน แต่สูงในบางจังหวะจะพุ่งออกมา ถ้าฟัง EDM จะให้โทนเสียงสูงที่สนุก ในบางจังหวะแหลม คม บ้างเล็กน้อย
  • เสียงเบส     : เบสสนุก เป็นลูกชัดเจน ให้อิมแพคหรือแรงปะทะที่ดีเยี่ยม ตัวเบสนั้นมาแบบมีคุณภาพ เป็นลูกกลมๆแน่น แต่เก็บตัวเร็ว ถือว่าฟังสนุกทีเดียว
  • เวทีเสียง     :  กว้างในระดับหูฟัง on-ear ทั่วไป แยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี เห็นภาพหรือมิติของตำแหน่งชิ้นดนตรีชัดเจน
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : อย่างที่เกริ่นไว้ข้างว่าฟังได้หลากหลาย จะสนุกสนานก็ได้เบาสบายก็ดี จึงได้ตั้งแต่ R&B/Pop/Pop-rock/EDM /Acoustic/ Bossa เป็นต้น

ซึ่งให้เสียงได้ดีตามสไตล์ JBL แต่ดีไซน์ที่ทำมารอบนี้สวยมากๆ ถือว่าใครที่มาหาหูฟังแฟร์ชั่นเสียงดีสักตัว เอาไปใส่แล้วรับรองคงต้องมีคนทัก ก็ในส่วนรีวิวเต็มๆ สามารถอ่าน รีวิว JBL E45BT ได้ที่นี่เลยครับ 

เครดิตรูป JBL

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2