มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless

11 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless

True Wireless ตัดเสียงรบกวน พร้อมชนตลาดหูฟัง ANC

เรียกได้ว่างาน IFA งานเดียวก็เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมๆ กันทีเดียวหลายรุ่นแบบจุใจกันไปเลย กับแบรนด์ JBL ที่เรียกได้ว่ายังคงสร้างสีสัน ความเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ของแบรนด์ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ได้อยู่เรื่อยๆ และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าที่ต้องบอกเลยว่าจัดเป็น Categories ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้นั่นก็คือ หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน ANC Active Noise Cancelling โดยมีรุถ่นเด่นๆ ในตลาดจากแบรนด์ดังทั้ง Sony ในรุ่น WF-1000XM3 และ Apple AirPods Pro เป็นต้น ซึ่งทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่เช่นเคย เรียกได้ว่ากระแสไม่มีตก ทำให้ทาง JBL ที่เป็นแบรนด์ผู้นำด้านเครื่องเสียงและการฟังเพลงเช่นกันไม่รอช้า เปิดตัวสินค้า Categories นี้ออกมากับรุ่น JBL Live Free NC+ ตัวนี้นั่นเอง ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวทั้งทีไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน เพราะขนเอาฟังก์ชั่นเด่นๆ ล้ำสมัยใส่มาเพียบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแน่นอน ซึ่งจะมีอะไรเด่นๆ บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless ราคา

ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาหูฟังตัดเสียงรบกวนแบบ True Wireless

หูฟัง JBL Live Free NC+ จัดเป็นหูฟังแบบ True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นเด่นที่เป็นหูฟังตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่ทางแบรนด์ JBL พัฒนามาเป็นอย่างดี พร้อมเทคโนโลยีเด่นอย่าง Smart Ambient Technology ที่นอกจากจะตัดเสียงรบกวนได้เงียบมากๆ แล้วยังมาพร้อมโหมด Ambient Sound หรือรับเสียงรอบข้างโดยไม่ต้องถอดออกที่ทำได้ดีรับเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย มาพร้อมการออกแบบรูปทรงที่คำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ข้อดีคือทำให้สวมใส่ได้ง่าย สบายหู สวมใส่ได้พอดีกระชับ แม้จะเคลื่อนไหวรุนแรงเพียงใดก็ไม่เคลื่อนหรือหลุดอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless ขายดี

พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโทุกโจทย์การใช้งาน

ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นเลือกใช้เป็นแบบไร้สายผ่าน Bluetooth พร้อมระบบการเชื่อมต่อแบบแยกอิสระซ้ายขวา สามารถเลือกใช้งานฟังเพลง หรือรับสายโทรศัพท์ได้ทั้งซ้ายและขวา ข้อดีคือนอกจากจะเป็นอิสระออกจากกันแล้ว ยังช่วยลดในเรื่องการดีเลย์ภาพและเสียงไม่ตรงกันได้เป็นอย่างมากอีกด้วย มาพร้อมแนวเสียงที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีตามสไตล์ของแบรนด์อย่าง JBL Signature Sound พูดได้เลยว่าฟังสนุกทุกแนวแน่นอน มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ใช้งานสนทนาและติดต่อได้อย่างชัดเจนในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะที่ออฟฟิศ บนรถไฟฟ้า หรือริมถนน พร้อมด้วยรองรับการใช้งานร่วมกับผู้ช่วยเสียงทั้ง Google และ Amazon Alexa ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยฟังก์ชั่นกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐานการกันน้ำ IPX7 จะเหงื่ออออก หรือฝนตกแรงแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา รวมถึงล้างน้ำได้สบายๆ และแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนาน 7 ชั่วโมง รวมชาร์จจากเคสด้วยเป็น 21 ชั่วโมง อยู่ได้ยาวๆ ตลอดวัน รวมถึงตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ €159/$149 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2