มินิรีวิว JBL Live Pro+ TWS

11 ม.ค. 2564

มินิรีวิว JBL Live Pro+ TWS

รูปทรงแท่งยาว / ANC / ชาร์จไร้สาย

เป็นสินค้าอีกซีรีส์จากแบรนด์ JBL ที่ทาง Harman นำมาเปิดตัวก่อนที่งาน CES จะเริ่ม ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา การันตีด้วยรางวัล “Best of Innovation Honoree” อันทรงเกียรติจากงาน CES® 2021 Innovation Awards นั่นเอง กับสินค้า JBL Live Series ที่ทางแบรนด์นำมาเปิดตัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น JBL LIVE PRO+, JBL LIVE FREE NC+, JBL LIVE 660NC และ JBL LIVE 460NC นั่นเอง ซึ่งรุ่นที่จะมาแนะนำกันคร่าวๆ ในครั้งนี้ก็คือ JBL Live Pro+ TWS หรือก็คือ หูฟังไร้สาย True Wireless ตัว Top จากซีรีส์นี้ ที่อัดแน่นมาด้วยฟังก์ชั่นอันทันสมัย น่าใช้งานแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปทรงการออกแบบสไตล์แท่งยาวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทางแบรนด์เรียกว่า Stick การตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancelling ฟังก์ชั่นตอบโจทย์สายออกกำลังกายอย่างการกันน้ำมาตรฐานกันน้ำ IPX4 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวๆ โดย JBL Live Pro Plus ตัวนี้จะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

JBL Live Pro+ TWS ราคา

ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิทพร้อม Smart Ambient

สินค้ามาพร้อมฟังก์ชั่นชูโรงอย่าง การตัดเสียงรบกวน ที่ต้องบอกเลยว่ามาครั้งนี้ทาง JBL เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ANC สามารถตัดเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการได้อย่างเงียบสนิท และยิ่งไม่ธรรมดาด้วยฟังก์ชั่น Smart Ambient ที่จะรับเสียงจากภายนอกเข้ามาโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกจากหูให้วุ่นวาย สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดใกล้เคียงกับเสียงสดที่ไม่ผ่านหูฟัง จนบางครั้งก็แทบลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่อยู่ ซึ่งคาดว่าทำได้ดีไม่แพ้ Apple AirPods อย่างแน่นอน ด้วยสเปคอย่างไมโครโฟนภายในถึง 3 ตัวที่ทำหน้าที่รับเสียงทั้งเสียงภายนอกและเสียง Echo ที่อยู่ภายใน จากนั้นจึงประมวลผลและทำการตัดเสียงรบกวนออกไป สามารถตัดได้แม้กระทั่งเสียงลม ทำให้เหลือเพียงเสียงเพลงที่คมชัด ไร้เสียงรบกวนใดๆ ตัวไมค์ยังทำหน้าที่รับเสียงสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดในทุกการสนทนา รวมถึงยังรองรับผู้ช่วยเสียงจาก Amazon Alexa และ Google Assistant อีกด้วย

JBL Live Pro+ TWS ขายดี

กันน้ำ แบตอึด ตามสไตล์ของ JBL

ภายในยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเชื่อมต่ออย่าง Fast Pair และ Dual Connect + Sync เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่พร้อมฟังก์ชั่นเล่นและหยุดเพลงอัตโนมัติ รวมถึงควบคุมได้อย่างสะดวกและครบครันด้วยการควบคุมระบบสัมผัส สั่งการได้ดังใจเพียงปลายนิ้ว ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 7 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ชาร์จแบตฯเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 21 ชั่วโมง ตัวเคสมาพร้อม Port ชาร์จ USB-C ที่ช่วยให้ชาร์จได้อย่างรวดเร็วและยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย ส่วนของแนวเสียงที่ทำได้ยอดเยี่ยมฟังสนุกตามสไตล์ของแบรนด์อย่าง JBL Signature Sound และรองรับการใช้งานร่วมกับ JBL Headphones app สำหรับการตั้งค่าเพิ่มเติมอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $179.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2