มินิรีวิว JBL Pulse 3 ลำโพงบลูทูธที่เท่ที่สุดในปี 2017

20 ม.ค. 2560

มินิรีวิว JBL Pulse 3 ลำโพงบลูทูธที่เท่ที่สุดในปี 2017

มินิรีวิว JBL Pulse 3 ลำโพงบลูทูธที่เท่ที่สุดในปี 2017

ประเดิมหัวข้อมาซะเว่อร์เลยเชียว แต่อย่าพึ่งทึกทักไปเพราะว่าวันนี้จะมาอัพเดตข่าวสั้นๆกันแทนรีวิว JBL Pulse 3 ละกัน ถ้าใครหลายๆคนจำกันได้ว่าจะมีลำโพงตัวนึงที่มันส่องแสง แล้วทำสีไฟไหลๆ ไปมาได้ หรือถ้าไปห้างจะเห็นลำโพง JBL Pulse 2 ที่วางกันเหมือนต้นไม้แล้วทำเป็นลำโพงไล่สี เรียกว่าเท่กันโคตรๆ ในใจผมคิดลำโพงอะไร  แม่งจะล้ำงี้ อิอิ ว่าไปนู่น เรามาดูกันว่า JBL Pulse 3 หน้าตาเป็นยังไง

JBL Pulse 3 ลำโพงหลอดไฟเรืองแสง กันน้ำ กันฝุ่นได้แล้วววว

jbl pulse 3 review

จากรูปด้านบนและสื่อต่างประเทศบอกได้คำเดียวว่า เท่โคตรรร สำหรับลำโพง JBL Pulse 3 ที่ยกระดับลำโพงบลูทูธให้ชิคขึ้นไปอีกขั้น โดยในงาน CES2017 เจ้า Pulse 3 ได้ถูกนำมาโชว์ให้ได้ลองเล่นกัน ซึ่งทาง JBL กลับมารอบนี้ได้พัฒนาตัวลำโพงไปอีกขั้นที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน เริ่มจากตัวลำโพงที่เปลี่ยนวัสดุแทบทั้งหมดให้ลำโพงมีความแข็งแรง ทนทานในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น โดยทำให้เหมือนโคมไฟลาวาหัวเตียง ที่ใช้วัสดุเป็น พลาสติกใส พร้อมกับสีไล่สีทั้งตัว ให้สีสันลำโพงที่สวยงามเหมาะกับวางไว้ข้างหัวเตียง เปิดเพลงกล่อมไปเบา ๆ พร้อมกับสีสันของลำโพง หรือปาร์ตี้กันตอนกลางคืนในห้องรับแขกกับกลุ่มเพื่อน ๆ ก็คงสนุกไม่น้อยเลย

ตัวลำโพงถูกพัฒนาให้เข้าสู่มาตรฐาน IPX7 หรือเรียกภาษาชาวบ้านว่าเป็นลำโพงกันน้ำ กันฝุ่นในระดับที่สามารถเอาลำโพงลงไปแช่น้ำ !! ย้ำว่าแช่น้ำ ลึกได้ 1 เมตร เป็นระยะเวลา 30 นาที เลยทีเดียว นอกจากนี้ทาง JBL ยังบอกว่าเสียง JBL Pulse 3 นั้นดีขึ้นไปอีกระดับอีกด้วย

สำหรับในเรื่องเสียงแน่นอนว่าได้ถูกพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดด ซึ่งไม่ใช่แค่ใน JBL Pulse 3 ที่เห็นได้ชัดอย่าง JBL Flip 4 ก็มีการก้าวกระโดดในเรื่องเสียง โดยใน Pulse 3 นั้นให้เสียงที่โปร่ง และกว้างขึ้นกว่าเดิมถึง 40% เสียงกลางให้ความละเอียด ชัดและใสขึ้นอย่างมาก เสียงร้องคมชัดแม้จะฟังจากที่ไกลๆ เครื่องดนตรีแจกแจงได้ชัดเจน และที่สำคัญคือเสียงเบสหนักแน่นขึ้นมาก แบบเป็นลูกใหญ่ มวลเต็ม พิสูจน์ได้ง่ายๆเพียงนำลำโพงจุ่มลงไปในน้ำ จะเห็นได้ว่าน้ำกระเพื่อมเป็นฟองอากาศลูกใหญ่ นั่นคือข้อพิสูจน์ว่าเบสที่ได้นั้นทั้งหนักแน่นและมีพลังอย่างแน่นอน

JBL Pulse 3 ราคา

JBL Pulse 3 ราคาอยู่ที่ 8,990 บาทไทย

สำหรับ JBL Pulse 3 นั้น ในตอนนี้ได้เข้ามายังศูนย์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาศูนย์ไทยอยู่ที่ 8,990 บาทไทย หากท่านสนใจในสินค้าชิ้นนี้ สามารถคลิ๊กเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดสินค้า รีวิวตัวเต็ม รวมถึงสั่งซื้อสินค้าได้ในลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2