img
1/3
JBL

ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095075000001 (27909)

ราคาปกติ ฿8,990
-47%

฿4,690

ประหยัดทันที 4,300 บาท

Color :

จำนวน :

฿4,690

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

 • ลำโพงพกพา เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.2
 • แสดงผลไฟ LEDs ตามจังหวะเพลง
 • ให้เสียงได้ 360 องศารอบทิศทาง
 • กันฝุ่นและกันน้ำลึกระดับ IPX 7

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

Color :

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • ลำโพงพกพา เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.2
 • แสดงผลไฟ LEDs ตามจังหวะเพลง
 • ให้เสียงได้ 360 องศารอบทิศทาง
 • กันฝุ่นและกันน้ำลึกระดับ IPX 7

รีวิว ลำโพง JBL Pulse 3 สุดยอดลำโพงแห่งแสงเวอร์ชั่นอัพเกรดรุ่นที่ 3

พูดถึงหนึ่งใน ลำโพงพกพา ที่สวยที่สุดแห่งปีคงไม่พ้น JBL Pulse 3 ลำโพงส่องแสง ที่กลับมาคราวนี้เดินทางมาถึงรุ่นที่ 3 กันแล้ว แน่นอนว่าในรุ่นที่ 3 นี้ทาง JBL ได้ไปทำการพัฒนาและปรับปรุงลำโพงตัวนี้มามากจริงๆครับ เริ่มตั้งแต่ การวางตัวลำโพง รูปแบบของไฟที่สวยมากยิ่งขึ้น และพกฟังก์ชั่นต่างๆที่ครบครัน แต่ที่สำคัญคือราคาเท่าเดิม

JBL Pulse 3 รีวิว

ภายนอก JBL Pulse 3 มาในรูปทรงกระบอกขนาดใหญ่ทีเดียว ขนาดพอๆ JBL Charge 3 หรือขวดน้ำที่หนาขึ้น ตัวลำโพงยังสามารถถือพกพาได้ แต่อาจจะต้องใส่เป้หรือกระเป๋าในการเคลื่อนย้าย ตัวลำโพงมองแล้วน่าสนใจมาก ด้านบนและล่างจะ Passive Radiator ที่แกนกลางลำโพง 70% ทำมาจากพลาสติกใสที่เหมือนแก้วสามารถให้ไฟ LED ได้สวยงามมาก ส่วนที่ด้านล่างจะเป็นลำโพงอยู่ภายใต้ตะแกรงผ้า จุดเด่นของลำโพงตัวนี้คือเป็นลำโพงตัวแรกของ JBL ที่ให้เสียงได้ 360 องศารอบทิศทางไม่ว่าจะฟังตรงไหนเสียงก็เหมือนกันทุกที่


ตัวลำโพงมีฟังชั่น JBL Connect+ ที่ต่อเข้ากับลำโพง JBL ที่มีฟังชั่นนี้ได้มากกว่าร้อยตัว แต่ต้องต่อกับ JBL Connect+ เท่านั้นซึ่งตอนนี้มีแค่ Flip 4 กับ Pulse 3 อีกจุดที่ในรุ่นนี้อัพเกรดมาคือเรื่องการกันน้ำ ซึ่งตอนนี้ได้มาตรฐาน IPX7 สามารถลงน้ำได้ลึก 1 เมตรเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง มีไมโครโฟนในตัวสามารถรับสายและคุยโทรศัพท์ได้ และในเรื่องของในเรื่องแบตเตอรี่ทาง JBL ก็ให้มาแบบเต็มที่ใช้ได้นานแม้จะเปิดทั้งลำโพงและไฟเลยทีเดียว


อุปกรณ์ภายในกล่อง JBL Pulse 3 


 • 1 x ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker
 • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • 1 x ปลั๊กไฟ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

• AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

USB : ช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่


แบตเตอรี่


• สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว


เสียง


ลำโพงให้เสียงได้ 360 องศาโดยที่ยังเก็บรายละเอียดชิ้นดนตรีและความคมชัดที่ดี จะฟังตรงไหนของห้องเสียงก็ได้ยินเหมือนกัน แถมลำโพงยังให้ความดัง สร้างบรรยากาศหรือมิติเสียงได้เป็นอย่างดีครับ


• เสียงกลาง : มีเสียงร้องที่อิ่ม เด่น แต่ให้ความคมชัดสูง ซึ่งถ้าเทียบกับรุ่น Charge 3 นั้นเสียงร้องของ Pulse 3 จะให้ความอิ่มและเด่นกว่านิดหน่อย ในส่วนของเสียงเครื่องดนตรีก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน สามารถแจกแจงรายชิ้นได้ละเอียดแม้จะเป็นลำโพงตัวเล็กๆก็ตาม

เสียงสูง : เสียงสูงนั้นจะออกแนวกลมกล่อมฟังสบาย เนื้อเสียงนิ่มนวลไม่แห้ง ฟังได้นานไม่ปวดหู ปลายเสียงสูงไม่แหลมบาดหูและไม่มีอาการลำโพงแตกเพราะปลายเสียงสูงอีกด้วย

เสียงเบส : เสียงเบสนั้นคือจุดแข็งของลำโพงตัวนี้ เพราะให้เบสเป็นลูกชัดเจน เบสลงได้ลึก ฟังสนุก จุดที่ชอบที่สุดคือ เสียงเบสที่ได้นั้นแยกแยะออกจากเสียงร้องชัดเจนโดยไม่ไปเบียดหรือบังเสียงย่านอื่นเลย

เวทีเสียง : สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดีมาก คือถ้าได้ฟังก็จะสามารถบอกได้เลยว่าชิ้นดนตรีที่กำลังเล่นอยู่นั้นอยู่ตรงไหน เช่น ส่วนนักร้องอยู่ข้างหน้า ส่วนกลองอยู่ด้านหลัง

• แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยความที่เสียงจากลำโพงออกเป็น 360 องศาและมีรายละเอียดที่เด่นชัดแบบรู้สึกได้ชัดเจนในย่านต่างๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่าจะใช้ลำโพง Pulse ฟังเพลงแนวไหนก็สนุกไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแนวธรรมดาหรือแนวหนักๆก็ตาม

JBL Pulse 3 ลำโพงแสงสวย

ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

ด้วยความที่ตัวลำโพงให้เสียงแบบ 360 องศา และยังมีเสียงที่ดังพอสมควรอีกทั้งมาพร้อมกับ Passive Radiator อีกถึง 2 ตัว ทำให้เสียงที่ได้ออกมาทั้งดังและครบทุกมิติ ถ้าตั้งไว้กลางห้องขนาดกลางอย่างห้องนั่งเล่น หรือกลางแจ้ง ก็เรียกว่าทำได้ดังเกินพอ ช่วยสร้างบรรยากาศหรือมิติเสียงได้เป็นอย่างดีและยิ่งเปิดไฟควบคู่ไปด้วยแล้วล่ะก็ สุดยอดจริงๆ

สรุป ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

โดยรวมแล้ว ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker ราคาไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย แม้ฟังก์ชั่นจะอัพเกรดขึ้นมาก เป็นลำโพงที่เน้นสร้างบรรยากาศจริงๆ เริ่มจากแสงไฟของตัวลำโพงไปจนเสียงที่จะฟังตรงไหนก็ได้บรรยากาศเดียวกัน ใครที่อยากได้ลำโพงที่เสียงดี สร้างบรรยากาศได้ ไม่ว่าจะโรแมนติก ปาตี้ หรือเหงา อยากหาอะไรทำ JBL Pulse 3 ตัวนี้จะโดนใจแน่นอน เพราะฟังชั่นท์ที่ให้มาจัดเต็มจริงๆ มีไมโครโฟน มีแสง กันน้ำ เชื่อมต่อหลายตัวได้อีก ถือว่าเป็นลำโพงที่ตอบโจทย์การใช้งานในแทบทุกแบบ ยิ่งถ้านำไปวางข้างหัวเตียง ก่อนนอนฟังเพลงและดูแสงไป รับรองว่าฟินแน่นอน สมกับ concept ที่ว่า JBL Pulse 3 เสียงที่มองเห็นได้จริง

ลำโพง JBL Pulse 3 Portable Bluetooth Speaker

-47%

฿4,690

฿8,990