มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini TWS

18 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini TWS

หูฟังซีรีส์ JBL Reflect สู่ True Wireless ตัวแรก!

เรียกได้ว่าเปิดตัวกันแบบไม่มีกั๊กกันเลยจริงๆ กับแบรนด์ยอดนิยมในเรื่องของสินค้าสำหรับฟังเพลงอย่าง JBL ที่ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่านำสินค้ามาเปิดตัวอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Categories ลำโพงไร้สาย ลำโพงพกพา หูฟังไร้สาย และหูฟัง True Wireless ที่ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าเป็นหมวดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าทางแบรนด์ JBL ก็ไม่รอช้า นำสินค้าจากซีรีส์ยอดฮิตออกเวอร์ชั่น True Wireless ด้วยเช่นกัน กับการเปิดตัว หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini TWS หรือหูฟัง True Wireless ตัวแรกจากซีรีส์ JBL Reflect นั่นเอง ที่ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่นจัดเต็ม ตามสไตล์ซีรีส์ Reflect ที่หลายๆ คนชื่นชอบ รวมถึงการการเชื่อมต่อแบบไร้สายอิสระ 100% อีกด้วย ซึ่งจะเป็นยังไงและทำอะไรได้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini TWS ราคา

รูปทรงที่ยังคงเน้นในเรื่องการสวมใส่ที่กระชับ

JBL Reflect Mini True Wireless มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ ทันสมัย ขนาดที่กะทัดรัด พร้อมด้วยครีบหูฟัง Secure ear-fin ที่ช่วยให้กระชับกับใบหูเมื่อสวมใส่ พร้อมสีสันที่มีให้เลือกถึง 3 สีได้แก่ สีดำ สีขาว และน้ำเงิน พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเด่นทั้งการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling และฟังก์ชั่นรับเสียงภายนอกแบบอัจฉริยะอย่าง Smart Anbient ตัดเสียงรบกวนได้เงียบมากๆ รวมถึงยังรับเสียงภายนอกได้คมชัด สนทนากับรอบตัวได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออกอีกด้วย มาพร้อมแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง JBL Signature Sound ให้เสียงที่ครบถ้วนทุกย่านเสียงทั้ง กลาง แหลม และเบส มาพร้อมไมโครโฟนสำหรับรับสายสนทนาที่ต้องบอกเลยว่ารับเสียงได้อย่างคมชัด รวมถึงป้องกันเสียงแทรกได้ดีมากๆ ให้คุณสนทนาได้ชัดเจนไม่พลาดทุกการติดต่อ และยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงทั้ง Google และ Alexa อีกด้วย 

หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini TWS ขายดี

การเชื่อมต่อที่เสถียรและไม่ดีเลย์

ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth พร้อมการส่งสัญญาณแบบแยกซ้ายขวาอิสระ ไม่ต้องมีข้างหลักข้างรองให้วุ่นวาย ข้อดีคือนอกจากจะเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรและรวดเร็วแล้ว ยังแก้ปัญหาเรื่องการดีเลย์ของภาพและเสียงขณะรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อีกด้วย ใช้งานได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ตาม เปิด/ปิด และเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ เพียงเปิดฝาเคสออกมาเท่านั้น และแน่นอนว่าตอบโจทย์การออกกำลังกายอย่างเต็มที่ด้วยฟังก์ชั่นกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX7 จะออกกำลังกายหนักเพียงใดก็ไม่มีปัญหา รวมถึงยังนำหูฟังมาล้างน้ำได้อีกด้วย และส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบเต็มเปี่ยมใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 7 ชั่วโมง รวมถึงชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 21 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยตัวเคสชาร์จเร็วด้วยพอร์ทการเชื่อมต่อแบบ USB-C อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ €149/$149 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2