มินิรีวิว JBL Tour Pro+ TWS

11 ม.ค. 2564

มินิรีวิว JBL Tour Pro+ TWS

ANC / แบตอึด / เสียงระดับ Pro

ของสไตล์ของแบรนด์ Harman International และแบรนด์ JBL ที่มักจะขนสินค้าใหม่ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาเปิดตัวกันก่อนงานใหญ่ๆ เช่น CES เป็นต้น ซึ่งในปี 2021 นี้ทาง JBL ก็ขนเอาสินค้าใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ มาเปิดตัวมากมาย ทั้งสินค้าซีรีส์ใหม่ และสินค้าที่อัพเกรดและต่อยอดมาจากซีรีส์เดิม หนึ่งในนั้นก็คือสินค้าที่จะมาแนะนำกันในครั้งนั้ครับ นั่นก็คือ JBL Tour Pro Plus True Wireless หูฟังไร้สายตัวใหม่จากซีรีส์ Tour ประกอบไปด้วย JBL Tour ONE และ JBL Tour Pro+ ซึ่ง JBL Tour Pro+ ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม พร้อมชนเจ้าตลาด ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวน การเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัย และแบตเตอรี่ที่ต้องบอกเลยว่าอึดสุดๆ โดยจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

JBL Tour Pro+ TWS ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แพ้แบรนด์เจ้าตลาด

สำหรับจุดเด่นของรุ่นก็คือ หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการตัดเสียงเสียงรบกวนที่สามารถตัดได้เงียบสนิท และไม่ทำให้หูอื้อ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการตัดเสียงของทางแบรนด์ JBL ที่พัฒนามาเป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Adaptive Ambient Aware สำหรับการรับเสียงจากภายนอกเข้ามาในระดับหนึ่ง และ TalkThru สำหรับสนทนากับบุคคลรอบข้างโดยไม่ต้องถอดตัวหูฟังออก ที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ รับเสียงได้คมชัดไม่ต่างจากเสียงสดๆ ที่ไม่ผ่านหูฟังเลยทีเดียว ตัวสินค้ายังมาพร้อมไมโครโฟนถึง 3 ตัวที่รับเสียงด้วยเทคโนโลยี Beamforming Array Technology ทำให้สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สนทนาได้อย่างราบรื่น ไม่พลาดทุกการติดต่อ ตัว Tour Pro+ ยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Amazon Alexa และ Google Assistant รวมถึงมาพร้อมฟังก์ชั่น Check My Best Fit สำหรับตรวจเช็คการสวมใส่ว่าพอดีหรือไม่ผ่าน App อีกด้วย

JBL Tour Pro+ TWS ขายดี

แบตอึด พร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม

ส่วนของฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบจัดเต็มนั้นยังประกอบไปด้วย แบตเตอรี่ที่อึดสุดๆ ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ANC และ 6 ชั่วโมงเมื่อเปิด รองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาทีสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมแล้วใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ส่วนของการเชื่อมต่อมาพร้อมเทคโนโลยี Dual Connect และ Sync and Fast Pair ใส่ออกกำลังกายสบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 ภายในยังมีฟังก์ชั่น SilentNow และ My Alarm รวมถึงแนวเสียงที่ทำได้ดีตามสไตล์ของแบรนด์ JBL พร้อมด้วย Smart Audio & Video ที่จะปรับระดับและแนวเสียงให้เหมาะสมกับการใช้งานทั้งฟังเพลงและเล่นเกม รวมถึงยังสามารถปรับแต่งได้เพิ่มเติมด้วยการรองรับการใช้งานกับแอป JBL Headphones App อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $199.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2