มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 125 TWS

28 ต.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 125 TWS

True Wireless รูปทรงสุดน่ารัก พร้อมแบตฯ สุดอึด

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ กันอีกรอบด้วยการเปิดตัวสินค้า หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง JBL ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องของ ลำโพงพกพาไร้สาย หูฟังไร้สาย และระบบเครื่องเสียงต่างๆ ในระดับที่เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงสินค้าในหมวดที่กล่าวมานั้น น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยสินค้ารุ่นนี้มาพร้อมจุดเด่นที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจ และน่าจับตามองหลายฟังก์ชั่นด้วยกันกับ หูฟังไร้สาย JBL Tune 125 TWS ที่เพียงดูแค่รูปลักษณ์ภายนอกก็หลงรักได้ง่ายๆ รวมถึงส่วนของขนาดที่กะทัดรัดและแน่นอนว่าแนวเสียงทำได้ดีตามสไตล์ของแบรนด์ JBL ที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยจะทำอะไรได้บ้าง มีฟังก์ชั่นเด่นอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย JBL Tune 125 TWS ราคา

สวมใส่สบายหู พร้อมการเชื่อมต่ออันทันสมัย

หูฟัง True Wireless JBL Tune 125 มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม และมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก พร้อมสีสันที่มีให้เลือกถึง 3 สีได้แก่ ชมพู, ดำ, น้ำเงิน และขาว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ตอบโจทย์การใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้หญิง สวมใส่แบบสอดหู In-Ear สวมใส่ง่าย สบายหูด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 73 กรัมเท่านั้น เมื่อสวมใส่พอดีแล้วจะกระชับกับใบหู และหากไม่กระชับก็สามารถเปลี่ยนขนาดของจุกซิลิโคนให้เหมาะกับขนาดของช่องหูได้ด้วยจุกซิลิโคนที่ให้มาด้วย นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ต้องบอกเลยว่าทันสมัยมากๆ ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร ให้สัญญาณที่มีความคมชัดและยังไม่มีปัญหาเรื่องการดีเลย์ขณะรับชม Netflix, YouTube หรือ ขณะเล่นเกมอีกด้วย

หูฟังไร้สาย JBL Tune 125 TWS ขายดี

แบตเตอรี่สุดอึด พร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน

ส่วนของการรับสายสนทนาโทรศัพท์นั้นทำได้เป็นอย่างดีด้วยไมโครโฟนภายในตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดในทุกการสนทนา แนวเสียงที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกย่านเสียงโดยเฉพาะย่านเสียงเบสด้วยแนวเสียงเน้นเบสแบบ JBL Pure Bass ที่สามารถฟังได้สนุกตอบโจทย์คนชอบเบส ด้วยไดรเวอร์เสียงภายในขนาดใหญ่ถึงข้างละ 5.8 มิลลิเมตร รองรับย่านความถี่ที่ 20 – 20,000 Hz และจุดเด่นของรุ่นอย่างแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 3 ครั้งรวมแล้วใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 32 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็วจาก 0-100% ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ £119.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2