มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 220TWS True Wireless

24 ม.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 220TWS True Wireless


JBL Tune 220TWS เป็นหูฟัง True Wireless ทรง Earbud จาก JBL ซึ่งมาพร้อมกับรูปทรง Casual พกพาง่ายแตกต่างจากหูฟังของ JBL ตัวก่อน ๆ พอควร แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม Spec ที่ JBL ให้มาก็ถือว่าไม่ได้หวานเหมือนกับหน้าตาของตัวหูฟังเลย เพราะเจ้า JBL Tune 220TWS True Wireless ตัวนี้ มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาด 12.5 มม. และการันตีเบสที่จัดเต็มตามสไตล์ JBL เอาไว้บนใบปิดด้วย ฟีเจอร์เสียง JBL Pure Bass เอาใจแฟน ๆ JBL ว่าจะได้รับเบสคุณภาพสูงตามมาตรฐานค่ายแน่นอน เรียกได้ว่าเมื่อรวมกับคาแรคเตอร์หูฟัง Earbuds ที่เน้นเสียงที่โปร่งฟังสบายแล้วเจ้าทรูไวเลสตัวนี้น่าจะมีแนวเสียงที่สดใหม่แตกต่างจากหูฟังตัวก่อน ๆ จากค่ายนี้อยู่มากเลยทีเดียว

รีวิว JBL Tune 220TWS

โดยเจ้าหูฟังตัวนี้ก็มาพร้อมกับการใช้งานต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงต่อ 1 ชาร์จ และสามารถชาร์จได้อีก 5 ครั้งจากตัวเคสที่มีชั่วโมงการทำงานรวมอยู่ที่ 16 ชั่วโมง ทำให้ตัวหูฟังสามารถใช้งานได้รวมสูงสุด 19 ชั่วโมง ถือว่าไม่มากไม่น้อยสำหรับ True Wireless Earbuds ในยุคนี้ ในด้านการใช้งานของมันก็จะควบคุมด้วย Touch Control ที่สามารถควบคุมเพลงและการรับสายโทรศัพท์ได้อย่างอิสระ เพื่อรองรับการใช้งานแบบ Hand-free เต็มรูปแบบ ตามคอนเซ็ปต์ Casual Earbuds ของตัว Tune 220TWS ส่วนฟีเจอร์ของไมโครโฟนและการกันน้ำนั้นยังไม่เผยออกมา

รีวิว JBL Tune 220TWS

โดยราคาของตัวหูฟังก็จะอยู่ที่ประมาณ 89 ยูโรหรือราว ๆ 3,000 บาท น่าจะเป็นหูฟังทรูไวเลสที่ราคาเปิดตัวเบาที่สุดของ JBL ในขณะนี้ ตามเป้าหมายของ JBL ที่อยากจะปล่อยสินค้าที่ใช้งานง่าย สวมใส่สบาย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2