เปิดตัว MANGA Plus MAX เริ่มต้นเพียง 79 บาท

11 ต.ค. 2566

เปิดตัว MANGA Plus MAX เริ่มต้นเพียง 79 บาท

เหล่าสาวกมังงะโชเน็นต้องร้องว้าวกับสิ่งนี้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้แอปพลิเคชั่นอ่านมังงะถูกลิขสิทธิ์ MANGA Plus ของสำนักพิมพ์ Shueisha เจ้าลิขสิทธิ์การ์ตูนดัง ๆ มากมาย เช่น One piece, Naruto, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen ฯลฯ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะมีระบบสมัครรายเดือนให้นักอ่านทุกท่านนั้นสามารถอ่านมังงะเรื่องโปรดตั้งแต่ตอนแรกยันตอนจบ นั่งจ้องจอจนตาแฉะได้เลย จากที่ปกติจะสามารถอ่านได้แค่ 3 ตอนแรกและ 3 ตอนล่าสุดเท่านั้น หลังจากที่มีการแอบบอกใบ้ถึงเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่จะมาพร้อมกับการปรับปรุงหน้าเว็บใหม่หลายเดือนก่อนหน้า ซึ่งระบบรายเดือนใหม่นี้จะมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า MANGA Plus MAX และจะมีทั้งหมด 2 แพ็คเกจด้วยกันได้แก่ Standard และ Deluxe โดยตอนนี้ยังคงรองรับแค่มังงะที่มีการแปลภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยมีรายละเอียดในแต่ละแพ็คเกจดังนี้

Manga Plus Max มังงะจบ
Manga Plus แพ็คเกจ

Standard Plan


  • ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน
  • ราคา 79 บาท/เดือน
  • อ่านมังงะที่กำลังตีพิมพ์อยู่ (ยังไม่จบ) ได้ทุกตอน
  • ตัวอย่างเช่น One Piece , Boruto, Chainsaw Man, My Hero Academia, Dragon Ball, Oshi no Ko และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 6000 ตอน
  • ไม่มีโฆษณากั้น


Deluxe Plan


  • ราคา 199 บาท/เดือน
  • อ่านมังงะได้ทุกตอนทั้งที่จบไปแล้วและยังตีพิมพ์อยู่
  • ตัวอย่างเช่น Demon Slayer, Naruto, Bleach, Tokyo Ghoul, Assassination Classroom, Death Note และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 1,5000 ตอน
  • ไม่มีโฆษณากั้น


Manga Plus MAX ตีพิมพ์อยู่

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูล: MANGA Plus

สำหรับผู้อ่านสายฟรีก็ยังสามารถอ่านมังงะแปลไทยที่กำลังตีพิมพ์อยู่ 3 ตอนแรกและ 3 ตอนล่าสุดได้เหมือนเดิมแต่อาจจะมีโฆษณาเพิ่มเติมเล็กน้อย ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปนะครับว่าจะถึงคิวของภาษาอื่น ๆ เมื่อไหร่โดยเฉพาะภาษาไทยของพวกเรา โดย MANGA Plus นั้นมีมังงะทั้งที่ตีพิมพ์อยู่และจบไปแล้วมากกว่า 190 เรื่อง ให้บริการอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ 28 มกราคม ปี 2019 บนแพลทฟอร์มทั้งเว็บไซต์, iOS และ Android และนี่คือทั้งหมดที่พวกเรา Mercular ได้นำมาบอกเล่าให้ฟังกันในวันนี้ครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้เพิ่มเติมที่ Mercular.com ได้เลย นอกจากข่าวสารใหม่ ๆ แล้วเรายังมีสินค้าคุณภาพเยี่ยมตั้งแต่เกมมิ่งเกียร์ ลำโพง หูฟังไปยันโต๊ะปรับระดับและเก้าอี้สุขภาพ ที่ทุกชิ้นถูกคัดสรรมาอย่างดีให้คุณได้ค้นหาอีกเพียบ มาพร้อมประกันและบริการหลังการขายที่หายห่วงเลยล่ะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2