หลังจากการเติบโตในเวลาอันสั้น Apple เริ่มเจอทางตันในการยกระดับเทคโนโลยีไปอีกก้าว แต่เมื่อ Steve Jobs กลับมาคุมบังเหียนของ Apple บริษัทนี้ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

Hobby News

เกมมิ่งธรรมดามันเชยไปแล้ว Razer ขอเสนอ เก้าอี้เกมมิ่งครบวงจร Project Brooklyn ที่ยกระดับนิยามของ Gaming Chair ขึ้นไปอีกขั้น โดยการเปลี่ยนเก้าอี้เล่นเกมให้กลายเป็น Gaming Station แบบจบในตัว

ถ้าเกิดว่าแต่งงานกับไฟ RGB ได้คงทำไปแล้ว เมื่อ Razer ประกาศเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมไฟ RGB ในงาน CES 2021 สร้างเสียงขำขันให้กับแฟน ๆ ในงาน แต่พอดูดีไซน์แล้วดูท่าว่าคราวนี้แบรนด์งูเขียวจะเอาจริง !

มาทำความรู้จักสินค้า Apple ยุคเริ่มแรก และเทคนิคการขายอันเหนือชั้นของ Steve Jobs ที่ทำให้ Apple เติบโตกลายเป็นแบรนด์แนวหน้าในตลาด Computer ได้ภายในไม่กี่ปี !

บริษัท AMD ผู้ผลิตซีพียูและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับคอมพิวเตอร์อันดับต้นๆ ของโลก ได้เปิดตัวซีพียูสำหรับโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Ryzen 5000 Mobile Processors ในงาน CES 2021 ที่ผ่านมา

หากยังจำกันได้ เมื่อประมาณปี 2019 เคยมีข่าวลือออกมาว่าทางบริษัท Samsung กำลังจับมือกับ AMD ผู้ผลิตซีพียูและการ์ดจอที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ซึ่งในงานเปิดตัวชิป Exynos 2100 ที่เพิ่งผ่านมานั้น ทาง Samsung

หลังจากที่แบรนด์ Apple ได้ทำการเปิดตัวหูฟัง Airpods Max ไปเมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา ก็เริ่มมีข่าวลืออย่างหนาหูถึงการเปิดตัวหูฟัง Airpods เจเนอเรชั่นใหม่ ในช่วงไตรมาศที่ 1 ของปี 2021 ที่กำลังจะมาถึง

ปาฏิหารย์ และวันคริสมาสต์เป็นของคู่กัน ไม่ต่างอะไรกับซานต้า และของขวัญ วันนี้ mercular จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเรื่องราวน่าประทับใจในวันคริสมาสต์

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีเรื่องให้ฮือฮากันอยู่ตลอดจริงๆ กับแบรนด์ไอทีอันดับต้นๆ ของโลกอย่าง Apple ที่ล่าสุดมาเปิดร้านสาขาที่ 2 ในประเทศไทย

ถึงเวลาสำหรับงานมอบรางวัลเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กับ The Game Awards 2020 ที่มีค่าเทียบเท่ากับ Oscar สำหรับวงการนี้ ที่จะพิสูจน์ว่าใครจะเป็นเกมที่ดีที่สุดของปี 2020 นี้