เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับ Nothing หรือแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากการก่อตั้งของ Carl Pei อดีตผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Smartphone ยอดนิยม

Hobby News

หลังจากปล่อยให้ลือกันมาอย่างยาวนาน ล่าสุดทาง Apple ก็เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับบริการฟังเพลงในระดับเสียงแบบ Hi-Fi แบบเดียวกับ App Tidal

Tesla ไม่รับ Bitcoin แล้ว จนทำให้ราคาเหรียญร่วงหนัก ถอดบทเรียนการลงทุนสำคัญจากสัญญาณของ Elon Musk ที่ทำให้หลายคนกระเป๋าแหก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีนักประกอบคอม และข่าวร้ายของชาวเหมือง Crypto เมื่อเหรียญใหม่ Chia จากจีน ที่เพิ่งสร้างกระแสไปเริ่มมีกระแสตีกลับเพราะทำให้อายุของ SSD ลดลงเกือบ 100 เท่า

ใครว่า CPU Intel อ่อนสุดในตลาดอาจจะต้องคิดใหม่เพราะชิปตัวใหม่ของ IBM ที่เป็น Partner ของ Intel นั้นคาดว่าจะมีประสิทธิภาพเหนือชิปตัวให้ของ Apple ที่กำลังจะเปิดตัวเสียอีก

เอาอีกแล้วกับค่ายเกม 200 ปี Riot เมื่อค่ายเกมไม่ยอมทำเกมรายนี้ประกาศหาสมาชิกเพิ่ม โดยสโคปงานบนประกาศนั้น แอบส่งซิกให้ แฟน ๆ ลุ้นว่าเราอาจจะมี ซีรีส์ League of Legends เวอร์ชั่นคนแสดงให้ได้ชมกัน

เตรียมตัวกันให้พร้อม เกมดัง Apex Legends Mobile เปิดให้ทดสอบเป็นครั้งแรกเร็วกว่าที่คิด โดยจะสุ่มผู้เล่นที่ Pre-register Apex Legend Mobile ไว้ใน Android เพื่อเข้ารับการทดสอบ Early Access

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ อารยธรรม Sony เซอร์ไพรส์กันแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียวกับการเปิดตัวสีใหม่ของสินค้ายอดฮิต ที่เป็นที่ยอมรับและจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการ

ฝันร้ายของ User ทั่วโลกกลับมาอีกครั้ง เมื่อวง Crypto Miner เตรียมลงมาป่วนสนาม Strorage ปั่นราคา SSD ให้สูงขึ้นแบบที่ทำกับ GPU ไปแล้ว ด้วยเหรียญ Chia ที่ใช้ SSD ขุด

เรียกได้ว่าเหล่าแฟนๆ ต่างรอคอยงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple กันอย่างใจจดใจจ่อ ทั้งด้วยบรรดาข่าวลือที่มีกันมาอย่างไม่ขาดสาย