ในปัจจุบันนั้นสมาร์ทโฟนจาก Apple หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่า iPhone ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากผู้ใช้งานทั่วโลก โดยในช่วงปลายปี 2021 ที่กำลังจะมาถึง ก็น่าจะถึงคิวของการเปิดตัว iPhone 13

Hobby News

เป็นธรรมเนียมกันไปแล้วที่ทุกๆ ปีทาง Apple จะประกาศเปิดตัว Software รุ่นล่าสุดที่จะถูกนำมาใช้กับ Hardware ทั้งรุ่นปัจจุบันและรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวต่อไป

Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวจอย Xbox หรือ Xbox Wireless Controller รุ่นใหม่ล่าสุด โดยมาด้วยกันถึง 2 สี ได้แก่ Electric Volt และ Daystrike Camo Special Edition ซึ่งจอย Xbox ทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีความพิเศษยังไง

ใครจะไปคิดว่าสวิตซ์จาก Cherry จะราคาถูก แต่มันเป็นจริงไปแล้วเมื่อบิดาแห่งวงการ Mechanical Keyboard มองว่าราคาของคีย์บอร์ด Cherry Switch ในตลาดสูงเกินผู้ใช้งานทั่วไปจะเอื้อมถึง

เรียกว่าเป็นสินค้าประเภทหูฟัง True Wireless อีกรุ่นหนึ่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ อยู่เช่นเคย กับ หูฟัง True Wireless

หากเพื่อนๆ เคยจำกันได้ว่าเมื่อช่วงปี 2019 บริษัท Fitbit ผู้ผลิตสมาร์ทวอทช์ชื่อดัง ได้เปิดตัว Smart band สำหรับเด็ก นั่นก็คือ Fitbit Ace 2 นั่นก็นับเป็นเวลา 2 ปีกว่าแล้ว โดยล่าสุด แหล่งจากต่างประเทศ

ถึงเวลาอัพเกรดกันได้หรือยัง ? สำหรับเครื่องเล่นเกมคอนโซลยอดฮิตจากปู่นิน อย่าง Nintendo Swich แต่ข่าวลือที่ออกมาล่าสุดนั้น เริ่มทำให้เราได้มีความหวังที่จะเห็นเครื่องเจนใหม่อย่าง Nintendo Switch Pro ภายในปีนี้แล้วครับ

จากข่าวลือที่เราเคยได้พูดไปก่อนหน้านี้ ซึ่งได้มีนักวิเคราะห์คาดการณ์เอาไว้ว่าในปีนี้ Apple จะทำการเปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless ยอดนิยม เจเนอเรชั่นใหม่อย่าง AirPods 3

Spotify ประกาศข่าวดีส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ เอาใจเหล่า Audiophile ด้วยเสียงระดับ “HiFi” หลังจากตามหลังคู่แข่งอย่างยาวนาน

มาแล้วอนิเมชั่นยาวเรื่องแรกของเกม MOBA ลำดับต้น ๆ ของโลกอย่าง DOTA ที่จะมาเล่าเรื่อง 2 ฮีโร่ยอดนิยมอย่าง Dragon Knight และ Slayer ว่าพวกเขามีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไร