มินิรีวิว Marshall Stockwell II

13 พ.ค. 2562

มินิรีวิว Marshall Stockwell II

ลำโพงพกพารุ่นน้องเล็กเวอร์ชั่น Update

พูดถึง ลำโพง Marshall ราคา เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ด้วยความที่เป็นแบรนด์สุดคลาสสิคไม่ว่าจะในเรื่องรูปร่าง เสียง รวมไปถึงคุณภาพที่ทำออกมาได้มาตรฐานระดับพรีเมียมอยู่เสมอ ๆ และยังรวมไปถึงส่วนของราคาที่ต้องบอกเลยว่าไม่ได้สูงจนเกินไป อยู่ในระดับที่จับจองและเอื้อมถึงได้ไม่ยาก ซึ่งในเวลาที่ผ่านมาก็ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ได้ออกสินค้ามาหลากหลายซีรีส์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละซีรีส์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง Marshall Stanmore ลำโพงไร้สาย Marshall Kilburn และอีกมากมายด้วยกัน มาพร้อมจุดเด่นและความสามารถที่อัดแน่นมาในทุก ๆ รุ่น รูปร่างที่ดูคลาสสิคแต่ส่วนของเทคโนโลยีนั้นอัดแน่นมาแบบเต็มเปี่ยม และล่าสุดกับซีรีส์น้องเล็กที่เชื่อว่าต้องอยู่ในใจใครหลาย ๆ อย่าง Stockwell กับการอัพเกรดแบบใหม่หมด แม้จะมาช้ากว่ารุ่นพี่อื่น ๆ แต่ก็พูดได้เลยว่าช้าแต่ชัวร์ ทั้งรูปร่างที่เปลี่ยนไป ความสามารถที่ทันสมัย โดยยังคงไว้ซึ่ง Signature ของแบรนด์ที่เน้นในเรื่องของความคลาสสิคและแนวเสียงทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ กับรุ่น Marshall STOCKWELL II ลำโพงพกพาไร้สาย Marshall ราคา ตัวนี้นี่เอง

มินิรีวิว Marshall STOCKWELL II ซื้อ

การเชื่อมต่อไปจนถึงภายในใหม่ทั้งหมด

สิ่งแรกที่เปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดนั่นก็คือการที่มีหูหิ้วเข้ามา โดยวัดุภายในนั้นเลือกใช้เป็นหนังด้านนอกและด้านในเป็นผ้ากำมะหยี่ ข้อดีคือนอกจากจะดูหรูหราและคลาสสิคแล้วนั้น ยังให้ผิวสัมผัสที่มีความนุ่มสบายมือ สามารถถือพกพาไปได้สบาย ๆ อีกด้วย และด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 1.4 กิโลกรัมที่ต้องบอกเลยว่าเบาแบบสุด ๆ หยิบถือพกพาไปได้ทุกที่อย่างสบาย ๆ แน่นอนว่าส่วนของการเชื่อมต่อนั้นต้องเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดผ่าน BLuetooth 5.0 ซึ่งในสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ของแบรนด์ก็เปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้กันหมดแล้ว จุดเด่นคือการเชื่อมต่อที่เสถียรมากขึ้น ลดการดีเลย์ และให้สัญญาณที่แข็งแรงคมชัด ที่สำคัญคือใช้พลังงานน้อยลงทำให้สามารถเปิดใช้งานได้ยาวนานขึ้นนั่นเอง ส่วนของวัสดุก็เลือกใช้เกรดพรีเมียม มีความหรูหรา ทนทาน สวยงาม ที่สำคัญยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นถึง IPX4 อีกด้วย พกพาไปฟัง Outdoor ได้สบาย ๆ ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องสภาพอากาศ อีกจุดเด่นที่ใส่เข้ามาในรุ่นนี้นั่นก็คือความสามารถในการขับเสียงรอบทิศทางแบบ Multi-Direction ด้วย Blumlein Stereo Sound construction ทำให้สามารถขับเสียงออกได้หลายทิศทางและไม่ว่าจะฟังอยู่มุมไหนก็สามารถรับเสียงได้เท่า ๆ กันอีกด้วย ไม่ว่าจะฟังแบบ In-Door หรือ Out-Door ก็สามารถรับเสียงได้ไม่แตกต่างกัน

มินิรีวิว Marshall STOCKWELL II ขาย

อัพเกรดแบบจัดเต็ม ลืมรุ่นเก่าไปได้เลย

ตัว STOCKWELL II ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Multi-Host หรือก็คือการเชื่อมต่อ Device ได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อในกรณีที่ใช้งาน Smartphone 2 เครื่องเรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้มากกว่า 20 ชั่วโมงพร้อมด้วยฟังก์ชั่นชาร์จไวเพียง 20 นาทีก็ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงรวมถึงสามารถชาร์จได้เต็มเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น และแน่นอนว่ามาพร้อม Volume Knob แบบในรุ่นอื่น ๆ สำหรับการปรับตั้งค่า เพิ่ม-ลดเสียง เพิ่ม-ลดเบส และเพิ่ม-ลดเสียงแหลมให้ได้ปรับตามความชอบของแต่ละคนถือว่าเป็นอีกจุดเด่นของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $ 249.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2