img
Marshall

ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1093016000004 (63601)

ราคาปกติ ฿14,990
-13%

฿12,990

ประหยัดทันที 2,000 บาท

สี :

Black & Brass

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 1,000.-

คูปองส่วนลด Marshall Kilburn II

เมื่อช้อป Marshall Kilburn II

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 1,000.-

Marshall Global Store 1,000.-

เมื่อซื้อครบ 17,900.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 400.-

Marshall Global Store 400.-

เมื่อช้อปครบ 6,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 150.-

Marshall Global Store 150.-

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black & Brass

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,247.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,165.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,383.44/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
sameday
ส่งทันใจ Sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ash Asia) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงพกพาไร้สายสุด Classic

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ใหม่ล่าสุด

กันละอองน้ำมาตรฐาน IPX2

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 20+ ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker รุ่นอัพเกรดจากลำโพง Marshall Kilburn ที่ราคาน่าซื้อน่าจับจองเป็นเจ้าของมากทีเดียวกับความสามารถที่เจ้าตัวนี้ให้มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สาย พกพาได้สะดวกด้วยน้ำหนักที่ไม่มากนัก เหมาะกับผู้ที่มองหาลำโพงพกพาคลาสสิคเท่ๆ สักตัวหรือจะเป็นแฟนบอยของแบรนด์ Marshall ก็ได้เช่นกัน เพียงแค่จับจองไปเป็นเจ้าของก็รับรองว่าคุ้มเงินทุกบาททุกสตางค์ด้วยความคุ้มค่าทั้งการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ แบตเตอรี่ที่ยาวนาน แถมด้วยชาร์จไว แถมด้วยยังกันละอองน้ำได้มาตรฐาน IPX2 อีกด้วยต่างหาก คุ้มสุดคุ้มจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว จะพกพาไปนอกบ้านก็ให้เสียงดังสะใจ จะตั้งวางไว้ในบ้านก็ทั้งสวยและยังให้เสียงได้ทุกมุมที่นั่งอีกด้วย มาครั้งนี้จัดเต็ม จริงๆ


ลำโพงพกพา Marshall แบตถึก ฟังเพลงเต็มวันได้สบายๆ
youtube-thumbnail-for-marshall-kilburn-ii-portable-bluetooth-speaker

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 5.0

• AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x Marshall Kilburn II Portable Bluetooth

• 1 x สายไฟสำหรับชาร์จ

• 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight


• ลำโพงพกพาไร้สายสุด Classic

• เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ใหม่ล่าสุด

• พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม

• ควบคุมง่ายด้วย Control Knob

• ขับเสียงแบบ Multi-Direction

• กันละอองน้ำมาตรฐาน IPX2

• แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 20+ ชั่วโมง

• ชาร์จไว้เพียง 20 นาทีใช้งาน 3 ชั่วโมง


Marshall Kilburn II front view

ใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงพร้อม Quick Charge


ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้งานได้นานถึง 20+ ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ช่วยให้เราได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีขัดจังหวะ นอกจากแบตจะอึดแล้วยังมาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จเร็วหรือ Quick Charge เพียงชาร์จไว้แค่ 20 นาทีก็ใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมงแล้ว หรือจะชาร์จให้เต็มก็ใช้เวลาเพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น แบตอึดสะใจพกพาได้ไม่ต้องกังวล

Marshall Kilburn II back view

ระบบเสียงที่ทรงพลังเกินตัว


ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ยังมาพร้อมกับการขับเสียงในรูปแบบ Multi-Direction ที่จะขับเสียงออกมาทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยให้เสียงดนตรีที่ได้ยินนั้นครอบคลุมทุกห้อง อยู่จุดไหนก็ได้ยินเสียงเพลงโปรดได้ทุกเมื่อ ด้วยดอกลำโพงแรงขับรวมที่ 36 วัตต์ที่ช่วยขับเสียงที่ทรงพลังออกมา พร้อมกับปุ่มควบคุม Knob Control สำหรับปรับจูน Volume และเสียงอย่าง Bass - Treble ให้ตรงจริตเราที่สุด และสนุกไปกับทุกจังหวะ

Marshall Kilburn II Bluetooth 5.0 / aptX

เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 พร้อมรองรับ aptX


ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker มาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อเสียงอยู่ 2 ช่องทาง โดยทางแรกจะเป็นการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านพอร์ต AUX 3.5mm และอีกทางก็คือการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านช่องทาง Bluetooth 5.0 ที่มีทั้งความรวดเร็วและเสถียรสุดๆ ร่วมกับการรองรับ Codec aptX สำหรับการบีดอัดไฟล์ที่สามารถมอบเสียงดนตรีในระดับเดียวกับไฟล์แผ่นซีดีเลยทีเดียว และใช้งานได้ไกลสุดๆ ที่ 10 เมตรเลยทีเดียว

Marshall Kilburn II ทนทาน

ความทนทาน ในระดับเหลือๆ


ในส่วนของการประกอบนั้น ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ก็มีความทนทานและแข็งแรงแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกรอบนอกที่หุ้มหนังเทียมสุดหรูที่ทั้งดูดีและทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมกับความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX2 ป้องกันน้ำได้อย่างพอประมาณ พร้อมกับฟีเจอร์ Multi-host ที่ทำให้ลำโพงตัวนี้นั้นสามารถเชื่อมต่อและสลับการใช้งานกับอุปกรณ์ Bluetooth สองชิ้นพร้อมกันได้ ฟังเพลงได้สะดวกกว่าเคย

ลำโพง Marshall Kilburn II ด้านหน้า

รายละเอียดทั่วไปของ Marshall Kilburn II

Marshall Kilburn II เป็น ลำโพงพกพาไร้สายซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ 2 แล้วกับซีรีส์นี้ กับการอัพเกรดให้ทันสมัยมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม รวมไปถึงการปรับปรุงในส่วนของหน้าตาให้มีความเท่และหรูหรามากยิ่งขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปท์ของแบรนด์นั่นก็คือคงความ Classic เอาไว้อย่างครบถ้วนนั่นเอง โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนหลายจุดใหญ่ๆ โดยส่วนแรกก็คือเรื่องของแบตเตอรี่ที่อัพเกรดให้ตอบโจทย์ลำโพงที่พกพาไปได้ทุกๆ ที่มากกว่าเดิมกับการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 20+ ชั่วโมงกันเลยทีเดียว หมดกังวลกันไปเลยว่าชาร์จเต็มแล้วจะอยู่ได้ไม่นานเพราะรอบนี้จัดมาให้เต็มๆ ต่อไปคือการเชื่อมต่อที่ในครั้งนี้ก็อัพเกรดให้เป็นการเชื่อมต่อไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Bluetooth 5.0 กันแล้ว ข้อดีคือสัญญาณมีความเสถียรมากขึ้น ไม่ติดขัดง่ายแม้จะเชื่อมต่อในที่แออัด ส่งสัญญาณได้ไกลและที่สำคัญคือประหยัดพลังงานอีกด้วย ต่อมาคือส่วนของการขับเสียงที่ในครั้งนี้ก็ได้รับการอัพเกรดให้สามารถตั้งวางได้ทุกที่ ทุกมุมของห้องด้วยความสามารถในการขับเสียงแบบ Multi-Direction ขับเสียงออกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ข้อดีคือทำให้ได้ยินเสียงจากทุกมุมของห้อง และอีกข้อคือช่วยให้เสียงดังขึ้นมากกว่าที่เคยแม้จะนำไปเปิดข้างนอก Outdoor ก็ตาม และส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ก็คือในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ บอกเลยว่าครั้งนี้ Marshall Kilburn II มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวภายนอกที่หุ้มด้วยหนังทั้งตัวสมกับที่เป็น ลำโพง Marshall เพราะทำให้ดูทั้งหรูหรา แต่ในเวลาเดียวกันก็ดูทนทาน งานประกอบชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกัน ขึ้นชื่อว่าเป็นลำโพงพกพาน้ำหนักก็เป็นสิ่งที่สำคัญกับน้ำหนักที่ 2.5 กิโลกรัมก็ช่วยให้หยิบถือ พกพาไปที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นกันน้ำที่ไม่ใช่น้ำสาด แต่เป็นละอองน้ำ พรมน้ำ มาตรฐาน IPX2 การเชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ช่วยให้สลับไปเล่นแอพหรือเพลงที่อยู่คนละเครือ่งได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ฟังก์ชั่นชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 20 นาทีก็ใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงรวมไปถึงชาร์จเต็มใช้เวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น ปรับแนวเสียงได้ตามที่ต้องการด้วย Control Knob ปรับเสียงแบบหมุนทั้งเพิ่มลดเสียง เพิ่มลดเสียงเบส และเพิ่มลดเสียงแหลม ครบครันทุการใช้งานและคุ้มค่าแบบสุดๆ

ลำโพง Marshall Kilburn II

รีวิวเสียงจากลำโพง Marshall Kilburn II

เรียกว่าเป็นเสียงที่ได้รับการปรับปรุงมาอย่างลงตัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูงที่มีความกระจ่าง ทำรายละเอียดที่ดี ทอดตัวได้ไกล ปลายเสียงมีความคมชัดแต่ก็เปนประกายออกไปได้ดีไม่อุดอู้ เสียงกลางมีความใสมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่รุ่นก่อนๆ นั้นจะอยู่ในโทนร้อนซะเป็นส่วนใหญ่ มาครั้งนี้ Marshall Kilburn II ให้เสียงกลางที่เย็น เสียงร้องคมชัดใส ชัดถ้อยชัดคำเป็นระนาบเดียวไปกับเครื่องดนตรี เก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น ส่วนของเสียงเบสเป็นจุดเด่นของแบรนด์อยู่แล้ว ครั้งนี้ได้รับการขัดเกลาให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เนื้อเบสสามารถขับออกมาได้แรงถึงใจจริงๆ เนื้อเบสแน่น คม มวลใหญ่ ไดนามิคแรงถึงใจ ปลายเบสเก็บตัวเร็วไม่ยืดไม่ย้อยฟังสนุกสุดๆ คนที่ชอบแนวเสียงเน้นเบสจะต้องรัก เพราะนี่คือเสียงเบสที่ไม่ได้แรงสุ่มสี่สุ่มห้าแต่เป็นเบสที่แรงแบบผู้ดี นุ่มนวล สมจริง เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง ไม่กว้างจนโหวงแต่ก็ไม่แคบจนอึดอัด จัดเรียงเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดีเรียงชิ้นได้เป็นกลุ่มๆ รวมเป็นหมวดๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ถือว่าขับเสียงแยกแยะออกมาได้ดี โดยแนวเพลงที่ฟังแล้วสะใจจะเป็นแนวพวก Rock Metal Hip-Hop ข้อดีคือรุ่นนี้สามารถฟังแนวอื่นได้สนุกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Pop Pop-Rock EDM หรือแนว Acoustic ก็ฟังได้เช่นเดียวกัน

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / EDM

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ระดับการกันน้ำ

IPX2

CODEC ที่รองรับ

aptX

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

21 - 25 ชั่วโมง

เวอร์ชันบลูทูธ

5

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ลำโพงคล้องคอ

ไม่ใช่

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

24.3 x 16.2 x 14.0 ซม

การตอบสนองความถี่

52 - 20000 Hz

น้ำหนัก

2.5 kg

ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

-13%

฿12,990

฿14,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลำโพงพกพาดีที่สุด - The Best Portable Speaker

ลำโพงพกพาดีที่สุด - The Best Portable Speaker

5 ลำโพงบลูทูธเบสหนัก 2023 สนุกสุดเหวี่ยงในทุกๆ ปาร์ตี้

5 ลำโพงบลูทูธเบสหนัก 2023 สนุกสุดเหวี่ยงในทุกๆ ปาร์ตี้

วิธีเช็คลำโพง Marshall ของแท้กับของปลอมต่างกันยังไง

วิธีเช็คลำโพง Marshall ของแท้กับของปลอมต่างกันยังไง