มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste Wireless

14 มี.ค. 2565

มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste Wireless

ใครก็ตามที่กำลังมีความเชื่ออยู่ว่า เมาส์ไร้สาย นั้นมีความเสถียรในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมค่อนข้างที่จะต่ำ หากนำมาใช้แล้วจะเกิดอาการดีเลย์ในการเล่นเกมจนผู้ใช้หรือเหล่าเกมเมอร์นั้นต้องหงุดหงิด ขอให้ลองเปิดใจดูอีกครั้งเพราะในช่วงนี้เหล่าแบรนด์ดังต่าง ๆ นั้นได้ทำ เมาส์ไร้สาย ที่มีความเสถียรในการเชื่อมต่อและเล่นเกมได้เป็นอย่างดีกันออกมาอย่างมากมาย ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์ HyperX ที่ได้หยิบเจ้า Pulsefire Haste Gaming Mouse เมาส์ไซส์ M ที่เบาอันดับต้น ๆ ของโลกมาอัพเกรดเป็นรุ่นการเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะแล้วครับ

HyperX Pulsefire Haste Wireless เมาส์เบาติดอันดับโลกที่ไร้สายเกะกะตอนขยับ

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless รีวิว

HyperX ตั้งใจออกแบบเพื่อคุณลักษณะที่ดีที่สุด

จากของเก่าที่เป็นเมาส์ไซส์ M น้ำหนักเบาอันดับต้น ๆ ของโลก กำลังจะถูกหยิบยกขึ้นมาพัฒนาให้โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม สำหรับเมาส์เกมมิ่งไร้สาย HyperX Pulsefire Haste Wireless ที่ได้ทำการบรรจุคุณลักษณะที่ดีที่สุดของตัวเมาส์รุ่นเดิมอย่าง Pulsefire Haste ซึ่งทาง HyperX นั้นตั้งใจที่จะยกระดับเลยก็ว่าได้ เพราะทางแบรนด์นั้นได้จัดการออกแบบมาให้น้ำหนักของเมาส์นั้นเบาเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้เมาส์เกมมิ่งที่มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น โดยเจ้าตัวนี้นั้นมีน้ำหนักเพียงแค่ 58 กรัมเท่านั้น เพื่อการบังคับเมาส์เล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งใครก็ตามที่กำลังคิดว่า หากไร้สายจะทำให้การเชื่อมต่อนั้นไม่เสถียร ขอบอกเลยว่า ไม่ใช่กับเจ้าเมาส์ตัวนี้แน่นอนครับ

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless ซื้อ
เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless ขาย

ใช้งานได้อย่างดีเหนือระดับ

ทำไมถึงกล้าฟันธงว่าเมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless นั้นจะเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ก็เพราะว่าอัตราการรายงานของเมาส์นั้นมีค่าเพียงแค่ 1ms และสัญญาณ Wireless 2.4GHz ให้การเชื่อมต่อไร้สายที่มีความหน่วงต่ำ ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้เล่นชั้นยอด ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้สามารถคลิดใช้งานได้นานกว่า 4 วันเต็ม พร้อมทั้งความสามารถในการกันฝุ่น กันน้ำ IP55 ที่ได้รับการจัดอันดับให้ทนต่อเหงื่อและน้ำเล็กน้อย รวมทั้งฝุ่นละออง น้ำมัน และสิ่งสกปรก เพื่อการทำความสะอาดและดูแลให้ใช้งานได้อย่างยาวนานเสมอ

คลิกได้หนักแน่นและยาวนาน

เพราะเจ้าสวิตซ์ไมโครกันฝุ่น TTC Golden ที่มีอยู่ในมาส์นั้นคืออีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้คนที่ซื้อไปใช้นั้นถูกใจ เพราะด้วยเจ้าสวิตซ์เหล่านี้จะมอบการคลิกที่มั่นคงและน่าพึงพอใจ พร้อมทั้งมีการเคลือบป้องกันฝุ่นทำความสะอาดง่าย และรองรับการคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้งอีกด้วยครับ

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless เกมมิ่ง

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless เมาส์เกมมิ่งแห่งอนาคต ที่ HyperX กำลังจะส่งตรงถึงมือคุณ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งที่ควรค่าแก่การนำไปใช้งาน หรืออยู่ในรายชื่อของเมาส์ที่คุณต้องการมากที่สุดด้วยครับ เพราะไม่ว่าจะเรื่องความเบา รูปร่างหรือลักษณะที่เหมาะมือ ความเสถียรในการใช้งาน ไม่ว่าจะการเชื่อมต่อหรือจำนวนการคลิกที่มากถึง 80 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็พอจะบ่งบอกถึงความสุดยอดของเจ้าเมาส์ตัวนี้แล้วหล่ะครับ ซึ่งแน่นอนว่าหากวางจำหน่ายเมื่อไหร่ Mercular.com จะไม่พลาดในการหยิบมันมานำเสนอให้แก่ทุกคนอย่างแน่นอนครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2