HyperX

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

200.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

100.-

คูปองลด HyperX

ช้อปครบ 1,500.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

HyperX คุณภาพเหนือราคา

สำหรับ HyperX เป็นอีกแบรนด์ที่ทำอุปกรณ์เกมมิ่งและเป็นที่นิยมในหมูนักเล่นเกมหรือเกมเมอร์สุดๆ ซึ่งจริงๆแล้ว HyperX เป็นแบรนด์ลูกของ Kingston ที่เชื่อว่าผู้ใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ Gadget หลายๆคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีทั้ง SD Card , Micro SD Card หรือไปถึง Flashdrive ออกมาสู่ตลาดอย่างมากมาย ไม่ใช่แค่เพียงอุปกรณ์เสริมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้เป็น Hardware Computer อีกด้วย 


สำหรับในเรื่องคุณภาพแล้วนั้น Kingston เป็นหนึ่งในแบรนด์ต้นๆ ของวงการนี้เลยทีเดียว และเมื่อลงมาจับทำตลาดกับอุปกรณ์เกมมิ่ง ก็มั่นใจได้เลยว่าจะต้องมาพร้อมคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน โดยจุดแข็งของ Hyper X นั้นคือคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่าแบรนด์ท็อปอื่นๆ ทำให้เกมเมอร์มือใหม่ เกมเมอร์วัยรุ่น หรือผู้ที่มีงบไม่มากนัก ให้ความสนใจในแบรนด์นี้เป็นอย่างมากนั่นเอง

สินค้าแบรนด์ HyperX

สิ่งที่เป็นตัวชูโรงในหมวด Gaming Gear ของ HyperX นั่นก็คือหูฟังเกมมิ่ง หรือ Gaming Headphone นั่นเอง ซึ่งในหลายสำนักต่างพร้อมใจกันยกให้ Gaming-Headphone HyperX ครองตำแหน่งอันดับต้นๆ ในหมวดของหูฟังงบจำกัด นอกจากหูฟังที่ช่วยเรียกความน่าเชื่อถือและชำนาญให้ให้กับ HyperX ทางด้านคีย์บอร์ดเกมมิ่งและเมาส์เกมมิ่งของทางแบรนด์เองก็ไม่แพ้ใคร ยังคงแนวคิดเดิมคือสินค้าเล่นเกมคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย หากจะมองหาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ เชื่อเลยว่าถ้าลองมาดู HyperX จะได้ของครบชุดไป พร้อมเล่นเกมได้ทันที แล้ว HyperX จะมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ตัวไหนโดดเด่น น่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ

หูฟัง HyperX


อย่างที่ทางเราบอก หูฟังเป็นสินค้าชูโรงของ HyperX มาอย่างยาวนาน ออกรุ่นใหม่มาก็ถูกเกมเมอร์และนักรีวิวนำไปลองใช้กันอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองของทุกคนในวงการ ไม่ใช่เพราะมันราคาเข้าถึงง่ายเพียงเท่านั้น ทางด้านประสิทธิภาพของมันเองก็ไม่แพ้ใคร วัสดุที่เลือกใช้คุณภาพ สมราคา เทคโนโลยีด้านเสียงจัดเต็ม และที่หลายคนชอบคือดีไซน์ที่ไม่หวือหวาจนเกินไป มีสีแดงตัดดำสวยงาม หลายคนต้องคุ้นเคยหรือเคยเห็นอย่างแน่นอน หูฟัง HyperX มีให้เลือกทั้งแบบมีสายและไร้สาย มีทั้งครอบหูและ In-Ear ใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งราคาสบายกระเป๋าแต่จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ที่เกมเมอร์ต้องการแบบครบๆ ต้องไม่พลาด HyperX เลยครับ

HyperX Cloud II Headphone

หูฟังมีสาย HyperX


หูฟังมีสาย จาก HyperX อาจเป็นหูฟังเกมมิ่งตัวแรกของใครหลายๆ คน ทางแบรนด์เน้นไปที่หูฟังครอบหู และหูฟัง In-Ear สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีพอร์ตการเชื่อมต่ออย่าง AUX3.5 ที่สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และสมาร์ตโฟนที่รองรับ รวมถึงพอร์ต USB-A เองก็มีเช่นกัน มีเทคโนโลยีด้านเสียงที่เกมเมอร์ชอบอย่างการรองรับการจำลองเสียงแบบ Dolby 7.1 


ไม่เพียงแค่ด้านเสียง ไมโครโฟนที่ติดมาก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี สื่อสารกันได้อย่างชัดเจน ราคาที่ออกมาวางจำหน่ายก็เป็นมิตรสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มือใหม่ก็เข้าถึงง่าย หรือเกมเมอร์รุ่นเก่าก็ยังประทับใจ


หูฟังมีสาย HyperX แนะนำ


หูฟัง HyperX Cloud Earbud

หูฟัง HyperX Cloud II Headphone

หูฟัง Hyperx Cloud Stinger S 7.1 Headphone

HyperX Cloud Stinger Core Wireless Headphone

หูฟังไร้สาย HyperX


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX เองก็มีทั้งแบบครอบหูและแบบ In-Ear ซึ่งหากเป็นหูฟังเกมมิ่ง In-Ear จะหาได้น้อยแบรนด์มากครับ ทาง HyperX เองก็เห็นถึงความต้องการตรงจุดนี้ จึงได้จัดทำขึ้นมา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


ทางด้านการเชื่อมต่อ แม้จะเป็นไร้สายแต่ไร้ความไม่เสถียร เกมเมอร์ได้รับพลังเสียงไปเต็มๆ ไม่ต้องกังวลว่าช้าหรือฟังไม่ชัดเท่ากับการเชื่อมต่อแบบมีสาย เพราะเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายของ HyperX ผ่านดองเกิล USB-A ที่คุณภาพ ทำให้ความกังวลของเกมเมอร์ถูกขจัดออกไป เหลือเพียงความเพลิดเพลินระหว่างเล่นเกมด้วยเสียงที่สมจริง


หูฟังไร้สาย HyperX แนะนำ


หูฟัง Hyperx Cloud Buds Bluetooth

หูฟังไร้สาย HyperX Cloud II Wireless 7.1 Gaming Headphone

หูฟัง HyperX Cloud Core Wireless Gaming Headset

คีย์บอร์ด HyperX


สมัยนี้คีย์บอร์ดเกมมิ่งเลือกใช้แมคคานิคอลสวิตซ์กันหมด ซึ่งทาง HyperX เองก็ไม่พลาดในจุดนี้ ไม่เพียงแต่เปลี่ยนไปเป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดเท่านั้น แต่ยังมีสวิตซ์ของตัวเองอีกด้วย ผลตอบรับจากเกมเมอร์ผู้ลองใช้งานจริงก็เป็นที่น่าพอใจ ต้องคอยติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก HyperX ที่จะออกมาเรื่อยๆ ต่อจากนี้ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำให้เกมเมอร์และผู้ใช้งานทั่วโลกผิดหวังเลยครับ


คีย์บอร์ดเกมมิ่งของ HyperX มีให้เลือกหลาย Layout เพื่อครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งขนาด Full-Size ปุ่มครบๆ ขนาด TKL เพื่อลดพื้นที่การใช้งาน และ Compact สุดกะทัดรัด

HyperX Alloy Origin Mechanical Keyboard

คีย์บอร์ด HyperX แบบ Full size 


คีย์บอร์ด Full-Size เป็นขนาดที่จะใช้ทำงานก็ดี เล่นเกมก็ได้ มีทั้งปุ่มคีย์ตัวอักษร ปุ่มฟังก์ชัน ปุ่มคำสั่ง และปุ่มตัวเลขหรือนัมแพด เลือกใช้วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของ HyperX คืออะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีฟีเจอร์การใช้งานที่เกมเมอร์ต้องการอย่างครบครัน ทั้งเกมโหมด และ Anti-ghosting ที่ทำให้เกมเมอร์กดได้หลายปุ่มพร้อมกัน ไม่ติดขัด เล่นเกมได้ลื่นไหลสุดๆ


คีย์บอร์ด HyperX แบบ Full size แนะนำ


คีย์บอร์ด HyperX Alloy Core RGB Membrane Keyboard (US)

คีย์บอร์ด HyperX Alloy MKW100 Mechnical Gaming Keyboard (EN)

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Elite 2 Mechanical Gaming Keyboard US

HyperX Alloy Origins Core Gaming Keyboard

คีย์บอร์ด HyperX แบบ TKL


คีย์บอร์ด TKL จะคล้ายกับคีย์บอร์ด Full-Size เพียงแต่ตัดส่วนตัวเลขทางด้านขวาออกเพื่อให้คีย์บอร์ดมีขนาดเล็กลง และเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะคอมเกมมิ่งมากยิ่งขึ้น สำหรับการเล่นเกมแล้ว ตัวเลขฝั่งขวาอาจไม่ได้ใช้งานบ่อยหรือมีความจำเป็นขนาดนั้น การตัดมันออกไปก็ยังทำให้การเล่นเกมยังลื่นไหลอยู่ แถมยังเพิ่มพื้นที่สำหรับการใช้งานเมาส์ได้อีกด้วย ทำให้คีย์บอร์ดขนาด TKL เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับเกมเมอร์ แถมหากต้องการนำไปใช้งานทั่วไป แม้จะตัดส่วนตัวเลขออก ก็ยังใช้งานได้อย่างไม่มีติดขัดครับ


คีย์บอร์ด HyperX แบบ TKL


คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins Core Gaming Keyboard

HyperX Alloy Origins 60 Mechanical Gaming Keyboard

คีย์บอร์ด HyperX แบบ Compact


คีย์บอร์ดขนาด Compact อาจไม่ได้เห็นกันมากนักสำหรับเกมเมอร์ แต่ต้องบอกว่าถ้าลองใช้งานแล้วจะติดใจ ตัวคีย์บอร์ดเหลือเพียงคีย์ตัวอักษรและคีย์คำสั่งที่สำคัญเท่านั้น ทำให้มันมีขนาดกะทัดรัดมากๆ นอกจากจะได้พื้นที่บนโต๊ะเกมมิ่งที่เพิ่มมากขึ้น ยังสามารถพกพาได้สะดวก คล่องตัว แต่ตัวเล็ก ก็ไม่ได้ว่าจะลดสเปกลง ทางแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุสุดแข็งแรงอย่างอะลูมิเนียม มี Anti-ghosting ที่ทำให้เกมเมอร์กดได้หลายปุ่มพร้อมกัน ไฟ RGB สวยงาม แถมยังสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมปรับแต่งของทางแบรนด์ เพราะจะได้ปรับแต่งปุ่มที่ใช้งานได้ แม้จะเล็ก ปุ่มน้อยแต่สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นใช้เพียงปุ่มคีย์ตัวอักษรเท่านั้น แค่นี้ก็ใช้งานได้อย่างเพียงพอ เข้ามือสุดๆ ครับ


คีย์บอร์ด HyperX แบบ Compact


คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 Mechanical Gaming Keyboard (EN)

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 60 Mechanical Gaming Keyboard (EN)

เมาส์ HyperX


เมาส์เกมมิ่ง HyperX ก็ไม่น้อยหน้าสินค้าตัวอื่นๆ เลยครับ ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากเกมเมอร์ผู้ใช้งานจริง ตัวเมาส์มีให้เลือกทั้งแบบไร้สาย และมีสาย จุดเด่นของเมาส์เกมมิ่ง HyperX คือเลือกใช้สีดำทั้งชิ้น ตัดกับไฟ RGB บริเวณโลโก้ HyperX เล็กๆ แต่โดดเด่น ไม่ได้มีไฟเยอะมากนัก แต่ยังมีให้เกมเมอร์ได้ปรับแต่งกันสนุก 


ทางด้านดีไซน์ เมาส์เกมมิ่งของ HyperX มีตัวที่สามารถใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา รวมถึงมีตัวที่ออกแบบเฉพาะมือขวาด้วย จุดโค้งเว้าของเมาส์เข้ากับทรงมือผู้ใช้งานเป็นอย่างดีตามหลัก Ergonomic เลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญการทำเซนเซอร์ชื่อดังอย่าง Pixart และเลือกใช้สวิตซ์ที่ทำให้กดได้หลายสิบล้านคลิก ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกเมาส์เกมมิ่งแบรนด์ไหน ห้ามพลาดเมาส์เกมมิ่ง HyperX เลยครับ

HyperX Pulsefire Haste Gaming Mouse

เมาส์เกมมิ่งมีสาย HyperX


เมาส์เกมมิ่งมีสายคุณภาพจาก HyperX มีราคาที่จับต้องง่ายสุดๆ ตัวเริ่มต้นราคาไม่ถึงพัน แต่มีฟีเจอร์และเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมครบครัน ทั้งเซนเซอร์จากผู้เชี่ยวชาญอย่าง Pixart สวิตซ์ที่กดได้มากถึง 20 ล้านคลั้ง ปรับแต่งคำสั่งรายปุ่มได้หลากหลาย แถมยังมีไฟ RGB ที่เกมเมอร์ต้องการ นั่นเป็นข้อยืนยันเลยว่าไม่ว่าจะเมาส์เกมมิ่งมีสายตัวไหน ก็ได้รับคุณภาพที่จัดเต็ม ครบทุกอย่างที่เกมเมอร์ต้องการ 


นอกจากจะมีเมาส์ราคาเริ่มต้นแต่จัดเต็มด้านการใช้งาน ยังมีเมาส์สุดเบาแค่ 59 กรัมที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เลือกใช้กรอบแบบมีรู หรือ Honeycomb เพื่อให้เมาส์มีน้ำหนักเบา ไม่หน่วงข้อมือ สบัดได้ดั่งใจ เกมเมอร์ไม่ควรพลาดเลยครับ


เมาส์เกมมิ่งมีสาย HyperX แนะนำ


เมาส์ HyperX Pulsefire Core RGB Mouse

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste Gaming Mouse

HyperX Pulsefire Dart Wireless Gaming Mouse

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย HyperX


ทางด้านเมาส์เกมมิ่งไร้สายเองก็มีเช่นกัน แต่อาจไม่ได้มีมากสักเท่าไหร่ ตัวเมาส์ออกแบบสำหรับการใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ เชื่อมต่อไร้สายผ่านดองเกิล USB-A ที่ทำให้การเชื่อมต่อเสถียรแม้จะเป็นการเชื่อต่อไร้สาย รูปทรงจับถนัดมือ ดีไซน์ตามหลัก Ergonomic ใช้งานได้สบายมือตลอดทั้งวัน ใครที่กำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งไร้สาย ทางด้าน HyperX ก็มีพร้อมสำหรับเกมเมอร์เหมือนกันครับ


เมาส์เกมมิ่งไร้สาย HyperX แนะนำ


เมาส์ไร้สาย HyperX Pulsefire Dart Wireless Gaming Mouse

แผ่นรองเมาส์ HyperX


แผ่นรองเมาส์เป็นของที่เกมเมอร์มองข้ามบ่อยๆ เพราะเมาส์เกมมิ่งสมัยใหม่มักเลือกใช้เซนเซอร์ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิว ทำให้เกมเมอร์ไม่ได้สนใจขนาดที่หลายคนไม่ใช้งานแผ่นรองเมาส์ขณะเล่นเกม แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือ Mouse feet หรือฐานรองเมาส์อาจเสียได้ แถมอาจทำให้การเคลื่อนไหวเมาส์ของเราไม่แม่นยำเท่าที่ควร


แผ่นรองเมาส์จาก HyperX เองมาช่วยให้การเล่นเกมสมูธและลื่นไหลมากขึ้น มีทั้งขนาดเล็กสำหรับการใช้งานร่วมกับเมาส์อย่างเดียว และขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมถึงคีย์บอร์ดด้วยครับ ไม่เพียงเท่านั้น ตัวแผ่นรองเมาส์เองก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวเมาส์ลื่นยิ่งขึ้น แบบที่ช่วยให้การเลื่อนเมาส์ได้แม่นยำ เหล่านี้ทาง HyperX เองก็มีให้เลือกมากมาย ใครที่ใช้เมาส์เกมมิ่งแบบเปล่าๆ อยู่ ต้องหาแผ่นรองเมาส์มาใช้งานเลยครับ

HyperX Fury S Speed Edition Size M

แผ่นรองเมาส์ HyperX Fury S Speed Edition Size M


 • แผ่นรองเมาส์ขนาด M
 • ตัดเย็บสวยงามอย่างปราณีต
 • เกาะหน้าโต๊ะได้อย่างยอดเยี่ยม
 • พื้นแรงเสียดทานต่ำสะบัดและควบคุมเมาส์ได้รวดเร็ว

HyperX Fury S Speed Edition Size XL

แผ่นรองเมาส์ HyperX Fury S Speed Edition Size XL


 • แผ่นรองเมาส์ขนาด XL
 • ขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด
 • เกาะหน้าโต๊ะได้อย่างยอดเยี่ยม
 • พื้นแรงเสียดทานต่ำสะบัดและควบคุมเมาส์ได้รวดเร็ว

HyperX Fury Size L

แผ่นรองเมาส์ HyperX Fury Size L


 • แผ่นรองเมาส์ขนาด L
 • ตัดเย็บสวยงามอย่างปราณีต
 • เกาะหน้าโต๊ะได้อย่างยอดเยี่ยม
 • พื้นผิวเรียบลื่นคุมเมาส์ได้อย่างแม่นยำ

ไมค์ HyperX


เกมเมอร์จะขาดไมโครโฟนไปได้อย่างไร การเล่นเกมกับกลุ่มเพื่อน ต้องผ่านการวางแผนระหว่างเล่น แลกเปลี่ยนข้อมูล พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แต่หากไมค์ไม่ดี พูดคุยแล้วติดขัด หรือเปิดไมค์ทีเหมือนนั่งอยู่หลังมอเตอร์ไซค์ ลมพัดสะบัดไม่ไหว การเล่นเกมที่การสื่อสารไม่ลื่นไหลจะทำให้การเล่นเกมติดขัดไปด้วย แม้ไมโครโฟนติดหูฟังของ HyperX จะทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี แต่หากใช้งานร่วมกับไมโครโฟนแยก จะสามารถปรับแต่งได้มากกว่า เลื่อนตำแหน่งได้อย่างเหมาะสมต่อการพูด แถมยังใช้งานได้มากกว่าการเล่นเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการประชุมงาน อัดเสียง หรือทำ Podcast และยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์มากมาย เช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เกมคอนโซลอย่าง PlayStation 4/5 และคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คบนระบบปฏิบัติการ macOS ครับ


HyperX SoloCast Gaming Microphone

ไมโครโฟน HyperX SoloCast Gaming Microphone


 • ไมโครโฟนราคาประหยัดจาก HyperX
 • ตัวเล็กพกพาง่ายคุณภาพเจ๋ง
 • รับเสียงรูปแบบ Cardioid
 • ใช้งานง่ายแบบ Plug and Play

HyperX QuadCast

ไมโครโฟน HyperX QuadCast


 • ไมค์เกมมิ่งดีไซน์เยี่ยม พร้อมแสงไฟเท่เก๋ไก๋
 • ปรับ Gain ได้ค่อนข้างกว้าง
 • สามารถปรับทิศทางการรับเสียงได้ถึง 4 แบบ
 • Monitor ได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ AUX 3.5

HyperX QuadCast S

ไมโครโฟน HyperX QuadCast S


 • ไมค์เกมมิ่งดีไซน์เยี่ยม พร้อมไฟ LED RGB 
 • ปรับ Gain ได้อิสระผ่าน Knob ตัวเอง 
 • ปรับทิศทางการรับเสียงได้ถึง 4 แบบ
 • Monitor เสียงได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ AUX 3.5

HyperX อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก HyperX ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง แผ่นรองเมาส์เกมมิ่ง และไมโครโฟนเกมมิ่ง แต่ละตัวมาพร้อมคุณภาพและประสิทธิภาพที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ และด้วยแนวคิดที่ทำอุปกรณ์คุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงง่าย ทำให้สินค้าของ HyperX ออกมาแต่ละตัวครองใจเกมเมอร์และผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นตัวเริ่มต้นเองก็จัดเต็มเรื่องฟีเจอร์ที่จำเป็น และยิ่งตัวท็อป เกมเมอร์มืออาชีพถูกใจแน่นอน


ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ HyperX ทาง Mercular เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซื่อได้ครบจบในที่เดียว ร่วมโปรผ่อนชำระกับบัตรที่ร่วมรายการ การรับประกันหลังการขายหายห่วง 


หูฟังเกมมิ่ง HyperX คุณภาพคุ้มค่าเหนือราคา

สำหรับ HyperX เป็นอีกแบรนด์ที่ทำอุปกรณ์ เกมมิ่ง Gaming และเป็นที่นิยมในหมูนักเล่นเกมหรือ Gamer เช่นกัน ซึ่งจริงๆแล้ว HyperX เป็นแบรนด์ลูกของ Kingston ที่เชื่อว่าผู้ใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ Gadget หลายๆคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีทั้ง SD Card , Micro SD Card หรือไปถึง Flashdrive ออกมาสู่ตลาดอย่างมากมาย ไม่ใช่แค่เพียงอุปกรณ์เสริมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้เป็น Hardware Computer อีกด้วย สำหรับในเรื่องคุณภาพแล้วนั้น Kingston เป็นหนึ่งในแบรนด์ต้นๆของวงการนี้เลยทีเดียว และเมื่อลงมาจับทำตลาดกับ อุปกรณ์เกมมิ่ง แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าจะต้องมาพร้อมคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน โดยจุดแข็งของ Hyper X นั้นคือคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่าแบรนด์ท๊อปอื่นๆ ทำให้เกมเมอร์มือใหม่ เกมเมอร์วัยรุ่น หรือผู้ที่มีงบไม่มากนัก ให้ความสนใจในแบรนด์นี้เป็นอย่างมากนั่นเอง

สินค้าที่หลากหลายจาก Hyper X

และสำหรับแบรนด์นี้ สิ่งที่เป็นตัวชูโรงในหมวด Gaming Gear นั่นก็คือหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone นั่นเองซึ่งในหลายสำนักต่างพร้อมใจกันยกให้ Gaming-Headphone Hyper X ครองตำแหน่งอันดับสูงๆในหมวดของหูฟังงบไม่สูงนั่นเอง ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันไม่ว่าจะเป็น HyperX Cloud II Headphone , HyperX Cloud Revolver , Cloud Revolver S , Cloud Stinger , Cloud Alpha และ HyperX CLOUD CORE ซึ่งแต่ละรุ่นที่กล่าวมานั้นหากไปค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็จะพบว่าติดชาร์จหรืออันดับหูฟังที่ต้องมีแบบงบจำกัดแทบจะทุกสำนัก ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้ดีว่า แม้หูฟังจะไม่ได้มีราคาสูง แต่เรื่องเสียงและคุณภาพไม่แพ้ใครแน่นอน

และสินค้าหมวดอื่นๆที่จะตามมาในอนาคต

นอกจากหมวดหูฟังแล้ว HyperX ยังมีสินค้าในหมวด Gaming-Gear อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Keyboard คีย์บอร์ด , Mouse เมาส์ และแผ่นรองเมาส์อีกด้วย ซึ่งแต่ละสินค้าแน่นอนว่าต้อวมาพร้อมกับความสามารถที่จะช่วยให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น ทั้งในหูฟังที่ให้เสียงได้รายละเอียด และทิศทางที่สมจริง รวมไปถึงการจำลองเสียงแบบ Visual 7.1 ที่ขับเสียงได้รอบทิศทางในหูฟังตัวเดียวนั่นเอง นอกจากนั้นก็มีฟังก์ชั่นที่ต้องมีควบคู่กับอุปกรณ์เล่นเกมนั่นคือไฟ RGB ที่โชว์สีได้ 16 ล้านสี และปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการผ่าน Software ให้ดาวน์โหลตแยกต่างหาก ของ HyperX เองอีกด้วยครับ