สเปกแรกจาก MSI Claw เครื่องเล่นเกมพกพาใหม่ล่าสุด

8 ม.ค. 2567

สเปกแรกจาก MSI Claw เครื่องเล่นเกมพกพาใหม่ล่าสุด

ในยุคที่การเล่นเกมคอมนั้นไม่จำกัดพรมแดน ด้วยเครื่องเล่นเกมคอมแบบพกพา ที่มีแบรนด์ดังออกมาทำกันไปบ้างแล้ว และล่าสุดกับแบรนด์ MSI ที่กำลังจะปล่อยเครื่องเล่นเกมคอมแบบพกพาอีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งก็ได้มีการเปิดเผยสเปกแรกรวมถึงมีหลุดภาพออกมาให้ได้ยลโฉมกันไปแล้ว โดยเจ้าเครื่องนี้มีชื่อว่า MSI Claw จะเป็นอย่างไงบ้างนั้น Mercular จะนำมาเสนอให้เพื่อนได้ดูกัน

MSI Claw เครื่องเล่นเกมพกพาใหม่ล่าสุด

MSI Claw ซื้อ

แน่นอนว่าแบรนด์ MSI นั้นเป็นแบรนด์เกมมิ่งชื่อดังอีกเจ้าที่มีอุปกรณ์เกมมิ่งสุดครบครัน และล่าสุดนี้ก็ได้ออกเครื่องเล่นเกมพกพาออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้มีตัวเลือกในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น โดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า MSI Claw ซึ่งใครที่อยากรู้จักเจ้าเครื่องเล่นเกมตัวนี้ในเบื้องต้นก็มาทำความรู้จักกันเลย


รูปลักษณ์และสเปกที่ได้เปิดเผยออกมาแล้ว


ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ของ MSI Claw นั้นก็เป็นรูปทรงคล้ายคลึงกับเครื่องเล่นเกมพกพาอย่าง Asus ROG Ally ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งปุ่มหรือตัวคันโยกก็ตาม พร้อมกับโลโก้ MSI ด้านหลังที่ออกแบบมาอย่างสวยงามอีกด้วย โดยส่วนที่แตกต่างออกไปนั้นก็จะเป็นการวางตัวของช่องระบายอากาศที่มุมล่างซ้ายขวานั่นเอง


และสำหรับสเปกภายในนั้นก็เป็นตัว Intel Core Ultra 7 155H พร้อมด้วยชิปประมวลผล Meteor Lake ที่จะทำให้เรื่องของกราฟิกนั้นสามารถแสดงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งตัวแรมของเครื่องนี้ก็สามารถเพิ่มได้มากถึง 32GB อีกด้วย เรียกได้ว่าสูงกว่า Asus ROG Ally มากเลยทีเดียว

MSI Claw สเปก

และนี่ก็คือข้อมูลของสเปกเบื้องต้นเครื่องเล่นเกมคอมพกพาอย่าง MSI Claw ที่เรานั้นพอจะหาข้อมูลได้ในตอนนี้ ชาวเกมเมอร์ที่กำลังรออยู่นั้นก็คงต้องอดทนกันอีกสักนิด เพราะทางแบรนด์นั้นพร้อมจะเปิดตัวในปี 2024 นี้อย่างแน่นอน และหากมีข้อมูลเพิ่มเติม Mercular จะรีบนำมาฝากเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอนครับ


ที่มา : twittermsigaming, twitterwxnod, inverse.com

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2